wisdom กสิกร

wisdom กสิกร

wisdom กสิกรบัตรเครดิตระดับพรีเมี่ยมล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

เงินรวม 10 ล้านบาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-80 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

wisdom kbank คืออะไร? wisdom กสิกร 2565 ใครสมัครได้บ้าง?  

ธ.กสิกรนอกจากจะเป็นสถาบันการเงินที่ขึ้นชื่อในเรื่องของบัตรเครดิตและสินเชื่อในวงเงินตามความจำเป็นต่าง ๆ แล้ว อีกหนึ่งเครื่องหมายการค้าเมื่อเห็นแล้วรู้เลยว่าเป็นลูกค้า kbank นั่นก็คือบัตรกสิกร wisdom ซึ่งบัตรเครดิตกสิกร wisdom ก็เปรียบเหมือนกับบัตรเครดิตทั่วไปจัดว่าเป็นบัตรเครดิตระดับสูง แต่ไม่เท่ากับบัตรแบล็คการ์ด ให้บริการภายใต้ the wisdom กสิกร โดยลูกค้า wisdom กสิกรส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มนักธุรกิจ นักลงทุน หรือผู้ที่มีบัญชีเงินฝาก หุ้น กองทุนในมูลค่าตามที่กำหนด เมื่อพิจารณาดูแล้วเงื่อนไขดังกล่าวไม่เหมาะแก่ลูกค้าทั่วไป เน้นให้บริการลูกค้าเฉพาะกลุ่มเท่านั้น

wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่? จึงจะเป็นเจ้าของบัตรใบนี้ได้ 

จากข้อมูลบัตรเครดิต kbank wisdom เงื่อนไขกำหนดคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครบัตร wisdom กสิกร 2022ในเรื่องของรายได้เงินลงทุนไว้ว่ามูลค่าการลงทุนในรายการดังต่อไปนี้ไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาทเป็นระยะเวลา 6 เดือน ซึ่งจะยื่นแบบเดี่ยว ๆ หรือนำมูลค่ามารวมกันตามที่เดอะวิสดอมกสิกรไทยกำหนดไว้ก็ได้

  • เงินฝากในบัญชีประเภทประจำ 6 เดือน
  • เงินลงทุนในกองทุน LTF / RMF หรือ SSF
  • กองทุนรวมประเภทอื่นที่เข้าข่ายได้รับการพิจารณาตามเงื่อนไขของ the wisdom กสิกร
  • หุ้นกู้ที่ได้ลงทุนไว้กับ kbank

ซึ่งทั้งหมดข้างต้นเป็นเพียงแค่คุณสมบัติส่วนหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับรายได้หรือจำนวนเงินที่ต้องมี จะทำบัตรได้หรือไม่? ขึ้นอยู่กับ wisdom กสิกร ในการพิจารณาปัจจัยด้านอื่น ๆ ประกอบกันด้วย เพราะสิทธิพิเศษที่ได้รับไม่ธรรมดา เพราะฉะนั้นเจ้าของบัตรเครดิตกสิกร wisdom ต้องมีฐานะทางการเงินที่น่าเชื่อถือได้และมีความรับผิดชอบมากพอในภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น

wisdom กสิกร วงเงินอนุมัติได้เท่าไหร่? เรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีกี่บาท? 

แม้ว่าจะขึ้นชื่อว่าเป็นบัตรเครดิตระดับสูงแต่อย่างไรก็ตามเงื่อนไขการใช้จ่ายผ่านบัตรถูกจำกัดไว้ด้วยวงเงินสูงสุดที่อนุมัติให้ได้ ซึ่งลูกค้าบัตรเครดิตกสิกร wisdom จะมีเกณฑ์ในการกำหนดวงเงินอนุมัติไว้ที่ 5 เท่าของรายได้ไม่ต่างจากบัตรเครดิตทั่วไป จะได้มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับการพิจารณาของธนาคาร แต่การพิจารณาดังกล่าวอาจนำในเรื่องของเงินในบัญชี หุ้นกู้ กองทุนที่ใช้สมัคร wisdom กสิกรมาใช้ร่วมด้วย ถามว่าจริง ๆ แล้วบัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่กันแน่? ประมาณการคร่าว ๆ ไม่ต่ำกว่าหลักล้านเช่นกัน 

ส่วนในเรื่องของค่าธรรมเนียมนั้นแรกเข้าจะฟรีทุกกรณี ส่วนรายปีมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 30000 บาท ทั้งนี้จะได้รับการยกเว้นไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียม wisdom กสิกรเมื่อใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ 

บัตร wisdom ทำยังไงถึงจะได้มา? แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตใบนี้มีสิทธิพิเศษหลายข้อ แม้ว่าคุณจะมีมูลค่าทรัพย์สินตามที่กำหนด แต่หากไม่ได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ก็จะเป็นลูกค้าของ wisdom กสิกรไม่ได้ เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสในการสมัครบัตรเครดิตกสิกร wisdom สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้จากช่องทางต่าง ๆ รวมถึงออนไลน์เว็บไซต์ธนาคารกสิกรได้เลย 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครอิออนผ่านแอพ

สมัครอิออนผ่านแอพต้องทำอย่างไรบ้าง?

รายได้ของผู้กู้

8,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 7.08 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

18 เดือน

บัตรเครดิต ttb

สมัครบัตรเครดิต ttb พร้อมรับสิทธิพิเศษ

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

Read previous post:
บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษา ช่วยให้ผ่อนของในวัยเรียนได ในปี 2022 นี้นักศึกษาหลายๆ ท่านอาจจะกำลังมีความต้องการในขอเครื่องใช้ต่างๆ เช่น ไอแพด ไมโครเวฟ ตู้เย็น เป็นต้น ทำให้หลายๆ ธนาคารออกบัตรเครดิตนักศึกษามาเพื่อตอบโจทย์ในเรื่องนี้ โดยตัวอย่างบัตเครดิตประเภทนี้ ก็คือ […]

Close