กู้เงินเป๋าตัง

กู้เงินเป๋าตัง

กู้เงินเป๋าตังทำได้หรือไม่ได้พร้อมวิธีสมัครเป๋าตังล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

อัพเดตข่าวสาร กู้เงินเป๋าตัง ล่าสุด ได้จริงหรือไม่

จากกรณีที่มีการกระจายข่าวส่งต่อกันเรื่อง “กู้เงินเป๋าตัง” โดยเนื้อหาข่าวสารนั้น จะเป็นขั้นตอนการสอนวิธีกู้เงินผ่านแอปเป๋าตัง เป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท ซึ่งใช้เวลาในการอนุมัติเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น ดังนั้น ทางธนาคารกรุงไทย จึงได้ออกมาชี้แจ้งว่า ทางธนาคารไม่เคยมีนโยบายให้กู้เงินแอปเป๋าตัง หรือยืมเงินเป๋าตังใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ทั้งนี้ หากใครได้หลงกลได้ลงทะเบียนยืมเงินเป๋าตังไปเรียบร้อยแล้วนั้น สามารถแจ้งความลงทะเบียนบันทึกประจำวันไว้ก่อนได้ เพราะหากมิจฉาชีพได้นำข้อมูลของเราไปทำในทางที่ไม่ดี จะได้เป็นการป้องกันไว้ก่อน 

เป๋าตังยืมเงินได้ไหม 

หากวันนี้คุณมีคำถามว่า “เป๋าตังยืมเงินได้ไหม” เราบอกคุณได้ตรงนี้เลยว่า ไม่มีวิธียืมเงินแอปเป๋าตัง เพราะแอปเป๋าตังค์นั้น เป็นแพลตฟอร์มด้านการเงินระบบเปิด ซึ่งผู้ใช้งาน สามารถเข้าใช้บริการได้ แม้จะไม่มีบัญชีเงินฝากของธนาคารกรุงไทย ให้บริการทางด้านออนไลน์ ทั้งกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ หรือที่เรียกกันว่า E-Wallet โดยรองรับการทำธุรกรรมการเติมเงิน การชำระค่าสินค้า และบริการ และโอนเงิน อีกทั้งยังเป็นรูปแบบการบริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ของทางภาครัฐ หรือที่เรียกกันว่า G-Wallet โดยรองรับการทำนโยบายของทางภาครัฐ เช่น โครงการคนละครึ่ง เราชนะ เรารักกัน ม.33 เราเที่ยวด้วยกัน มีบริการเป๋าสุขภาพ ที่สามารถตรวจเช็คสิทธิด้านสุขภาพผ่านเป๋าตัง อีกทั้งยังมีการบริการด้านการลงทุนพันธบัตรของทางภาครัฐ 

ข่าวปลอมกู้เงินเป๋าตัง หยุดแชร์

เนื่องจากมีข่าวปลอมการกู้เงินเป๋าตัง โดยการส่งต่อเป็นลิงค์แอพพลิเคชั่นกู้เงินเป๋าตังให้เปิดทางไลน์ รวมถึงเพจเฟซบุ๊ก ซึ่งให้ข้อมูลว่าการกู้เงินเป๋าตังในปี 2564 นี้ ไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น ดังนั้นแล้ว จึงมีใครหลายคนต่างสงสัยกันว่า กู้เงินเป๋าตังได้ไหม ได้จริงหรือไม่ อีกทั้งยังมีการแอบอ้างโดยใช้ภาพโลโก้ของแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง เพื่อใช้ในการโฆษณากู้เงินเป๋าตัง แต่ในความเป็นจริงแล้วนั้น ทางธนาคารกรุงไทยได้ออกมาชี้แจ้งแล้วว่า ไม่มีนโยบายปล่อยสินเชื่อผ่านแอพพลิเคชันใด ๆ ทั้งสิ้น อีกทั้งยังไม่ได้เปิดเพจ หรือกลุ่ม Line Official ใด ๆ เพื่อใช้เป็นการโฆษณาชี้ชวนในการขอกู้เงินเป๋าตัง

ต่อมาทางด้านศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมแห่งประเทศไทย ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตามที่มีข่าวสารปรากฎตามช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับประเด็นเรื่องแอพพลิเคชันเปิดให้กู้เงินผ่านแอพพลิเคชัน และเพจเฟซบุ๊ก ซึ่งมีเนื้อหาว่า แอพเป๋าตังสามารถให้กูเงินได้ทุกอาชีพ ทางศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมแห่งประเทศไทย ได้ทำการตรวจสอบกับทางธนาคารกรุงไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผลออกมาว่า เป็นข่าวปลอม มีข้อมูลเท็จ และกรณีที่มีการส่งต่อลิงก์ เพื่อรับการกู้เงินเป๋าตังผ่านช่องทางไลน์นั้น ทางด้านธนาคากรุงไทยนั้น ได้ออกมาชี้แจ้งแล้วว่า เป็นการแอบอ้างเอาโลโก้ภาพแอพพลิเคชันเป๋าตังไปใช้ในการโฆษณากู้เงินเป๋าตัง ซึ่งทางธนาคารกรุงไทยได้ชี้แจงย้ำอีกครั้งว่า ทางธนาคารไม่มีนโยบายปล่อยสินเชื่อผ่านแอพพลิเคชันเป๋าตัง และไม่ได้เปิดกลุ่ม Line Offical เพื่อการชี้ชวนขอสินเชื่อใด ๆ สิ้น 

ดังนั้นแล้ว ขอให้ประชาชนอย่าหลังเชื่อมูลดังกล่าว รวมถึงขอความร่วมมือจากประชาชน ไม่ให้ส่งต่อ หรือแชร์ข่าวปลอมผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ และสื่อสังคมต่าง ๆ ทั้งนี้ หากผู้ใดยังพบข่าวปลอมนี้ ถูกส่งต่อ หรือแชร์ สามารถแจ้งผ่าน Fanpage Krungthai หรือโทรแจ้งได้ทาง Krungthai Contact Center เบอร์โทร 02-111-1111 ตลอด 24 ชั่วโมง

สรุปส่งท้าย

สำหรับเรื่องการกู้เงินผ่านแอพพลิเคชันเป๋าตังนั้น คือการนำโลโก้มาแอบอ้างเพื่อการโฆษณา ซึ่งไม่ใช่นโนบายของทางธนาคากรุงไทย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกสิกร

บริการเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกสิกรถูกกฎหมายได้จริง

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

ไฟแนนซ์กรุงศรี

ไฟแนนซ์กรุงศรี มีรถจบทุกปัญหากรุงศรีไฟแนนซ์จัดให้

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

72 เดือน

Read previous post:
จัดไฟแนนซ์รถมือสอง

จัดไฟแนนซ์รถมือสองอย่างไรให้ผ่านได้ง่ายๆ การจัดไฟแนนซ์รถมือสองถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับท่านที่ต้องการซื้อรถมืองสองแบบไม่ต้องการจ่ายเงินสดหรือจ่ายเงินทั้งหมดไปกับการซื้อรถ ทำให้ตัวเลือกการจัดไฟแนนซ์รถมือสองเป็นสิ่งที่ทำให้หลายๆท่านสนใจ เพราะการเอารถเข้าไฟแนนซ์รถยนต์มือสองสามารถลดภาระในการซื้อรถมือสองด้วยเงินสดได้ซึ่งท่านสามารถผ่อนจ่ายเป็นงวดๆ ตามที่ท่านได้ทำสัญญาในขั้นตอนการจัดไฟแนนซ์รถมือสองด้วยเหตุนี้คนที่ต้องการซื้อรถมือสองจึงมองหาการจัดไฟแนนซ์รถมือสองและแนวทางที่จะทำให้ขอไฟแนนซ์ผ่าน ซึ่งสิ่งที่เราต้องเตรียมพร้อมสำหรับการขอไฟแนนซ์รถมือสองให้ผ่านมีดังนี้ ในการจัดไฟแนนซ์รถมือสองสิ่งที่ท่านต้องทำการตรวจสอบคือประวัติเครดิตบูโรของท่าน หากท่านมีประวัติการติดเครดิตบูโร ประวัติเหล่านี้จะส่งผลต่อการจัดไฟแนนซ์รถมือสองของท่านอย่างแน่นอน ดังนั้นหากที่มีประวัติในด้านนี้ท่านอาจจะต้องหาหลักทรัพย์ไว้ค้ำประกันหรือบุคคลค้ำประกัน การจัดไฟแนนซ์รถมือสองอีกหนึ่งสิ่งที่หลายๆสถาบันการเงินที่ให้บริการเกี่ยวกับการจัดไฟแนนซ์รถมือสองตรวจสอบคือรายได้และภาระค่าใช้จ่าย ซึ่งหากที่มีภาระค่าใช้จ่ายที่ไม่สัมพันธ์กับรายได้ หรือมีภาระค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างมากสิ่งนี้อาจจะกระทบกับการจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองของท่านได้ ดังนั้นท่านควรเตรียมความพร้อมของประวัติในส่วนนี้ให้เรียบร้อยก่อนทำการขอจัดไฟแนนซ์รถมือสอง ข้อดีของการจัดไฟแนนซ์รถมือสอง […]

Close