กู้เงินเป๋าตัง

กู้เงินเป๋าตัง

กู้เงินเป๋าตังทำได้หรือไม่ได้พร้อมวิธีสมัครเป๋าตังล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

อัพเดตข่าวสาร กู้เงินเป๋าตัง ล่าสุด ได้จริงหรือไม่

จากกรณีที่มีการกระจายข่าวส่งต่อกันเรื่อง “กู้เงินเป๋าตัง” โดยเนื้อหาข่าวสารนั้น จะเป็นขั้นตอนการสอนวิธีกู้เงินผ่านแอปเป๋าตัง เป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท ซึ่งใช้เวลาในการอนุมัติเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น ดังนั้น ทางธนาคารกรุงไทย จึงได้ออกมาชี้แจ้งว่า ทางธนาคารไม่เคยมีนโยบายให้กู้เงินแอปเป๋าตัง หรือยืมเงินเป๋าตังใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ทั้งนี้ หากใครได้หลงกลได้ลงทะเบียนยืมเงินเป๋าตังไปเรียบร้อยแล้วนั้น สามารถแจ้งความลงทะเบียนบันทึกประจำวันไว้ก่อนได้ เพราะหากมิจฉาชีพได้นำข้อมูลของเราไปทำในทางที่ไม่ดี จะได้เป็นการป้องกันไว้ก่อน 

เป๋าตังยืมเงินได้ไหม 

หากวันนี้คุณมีคำถามว่า “เป๋าตังยืมเงินได้ไหม” เราบอกคุณได้ตรงนี้เลยว่า ไม่มีวิธียืมเงินแอปเป๋าตัง เพราะแอปเป๋าตังค์นั้น เป็นแพลตฟอร์มด้านการเงินระบบเปิด ซึ่งผู้ใช้งาน สามารถเข้าใช้บริการได้ แม้จะไม่มีบัญชีเงินฝากของธนาคารกรุงไทย ให้บริการทางด้านออนไลน์ ทั้งกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ หรือที่เรียกกันว่า E-Wallet โดยรองรับการทำธุรกรรมการเติมเงิน การชำระค่าสินค้า และบริการ และโอนเงิน อีกทั้งยังเป็นรูปแบบการบริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ของทางภาครัฐ หรือที่เรียกกันว่า G-Wallet โดยรองรับการทำนโยบายของทางภาครัฐ เช่น โครงการคนละครึ่ง เราชนะ เรารักกัน ม.33 เราเที่ยวด้วยกัน มีบริการเป๋าสุขภาพ ที่สามารถตรวจเช็คสิทธิด้านสุขภาพผ่านเป๋าตัง อีกทั้งยังมีการบริการด้านการลงทุนพันธบัตรของทางภาครัฐ 

ข่าวปลอมกู้เงินเป๋าตัง หยุดแชร์

เนื่องจากมีข่าวปลอมการกู้เงินเป๋าตัง โดยการส่งต่อเป็นลิงค์แอพพลิเคชั่นกู้เงินเป๋าตังให้เปิดทางไลน์ รวมถึงเพจเฟซบุ๊ก ซึ่งให้ข้อมูลว่าการกู้เงินเป๋าตังในปี 2565 นี้ ไม่มีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น ดังนั้นแล้ว จึงมีใครหลายคนต่างสงสัยกันว่า กู้เงินเป๋าตังได้ไหม ได้จริงหรือไม่ อีกทั้งยังมีการแอบอ้างโดยใช้ภาพโลโก้ของแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง เพื่อใช้ในการโฆษณากู้เงินเป๋าตัง แต่ในความเป็นจริงแล้วนั้น ทางธนาคารกรุงไทยได้ออกมาชี้แจ้งแล้วว่า ไม่มีนโยบายปล่อยสินเชื่อผ่านแอพพลิเคชันใด ๆ ทั้งสิ้น อีกทั้งยังไม่ได้เปิดเพจ หรือกลุ่ม Line Official ใด ๆ เพื่อใช้เป็นการโฆษณาชี้ชวนในการขอกู้เงินเป๋าตัง

ต่อมาทางด้านศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมแห่งประเทศไทย ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตามที่มีข่าวสารปรากฎตามช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับประเด็นเรื่องแอพพลิเคชันเปิดให้กู้เงินผ่านแอพพลิเคชัน และเพจเฟซบุ๊ก ซึ่งมีเนื้อหาว่า แอพเป๋าตังสามารถให้กูเงินได้ทุกอาชีพ ทางศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมแห่งประเทศไทย ได้ทำการตรวจสอบกับทางธนาคารกรุงไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผลออกมาว่า เป็นข่าวปลอม มีข้อมูลเท็จ และกรณีที่มีการส่งต่อลิงก์ เพื่อรับการกู้เงินเป๋าตังผ่านช่องทางไลน์นั้น ทางด้านธนาคากรุงไทยนั้น ได้ออกมาชี้แจ้งแล้วว่า เป็นการแอบอ้างเอาโลโก้ภาพแอพพลิเคชันเป๋าตังไปใช้ในการโฆษณากู้เงินเป๋าตัง ซึ่งทางธนาคารกรุงไทยได้ชี้แจงย้ำอีกครั้งว่า ทางธนาคารไม่มีนโยบายปล่อยสินเชื่อผ่านแอพพลิเคชันเป๋าตัง และไม่ได้เปิดกลุ่ม Line Offical เพื่อการชี้ชวนขอสินเชื่อใด ๆ สิ้น 

ดังนั้นแล้ว ขอให้ประชาชนอย่าหลังเชื่อมูลดังกล่าว รวมถึงขอความร่วมมือจากประชาชน ไม่ให้ส่งต่อ หรือแชร์ข่าวปลอมผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ และสื่อสังคมต่าง ๆ ทั้งนี้ หากผู้ใดยังพบข่าวปลอมนี้ ถูกส่งต่อ หรือแชร์ สามารถแจ้งผ่าน Fanpage Krungthai หรือโทรแจ้งได้ทาง Krungthai Contact Center เบอร์โทร 02-111-1111 ตลอด 24 ชั่วโมง

สรุปส่งท้าย

สำหรับเรื่องการกู้เงินผ่านแอพพลิเคชันเป๋าตังนั้น คือการนำโลโก้มาแอบอ้างเพื่อการโฆษณา ซึ่งไม่ใช่นโนบายของทางธนาคากรุงไทย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

pc money

pc money ขอสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ เพิ่มอิสระด้านการเงิน

รายได้ของผู้กู้

10,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

3% ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

20-58 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12 เดือน

scb m live

scb m live พร้อมรับโปรโมชั่น คุ้มค่าที่สุด

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

Read previous post:
citi grab

Citi Grab คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย ไม่มีผิดหวังแน่นอน การเลือกบัตรเครดิตที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ในการใช้จ่ายของเรา จะทำให้ได้รับผลประโยชน์มากมาย สำหรับเด็กจบใหม่ หรือพนักงานออฟฟิศหลาย ๆ คน อาจจะมีความกังวลใจว่าด้วยเงินเดือนที่เริ่มเพียงแค่ 15,000 ของตัวเองนั้นจะสามารถทำบัตรเครดิตได้อย่างไร แต่หมดห่วงได้เลยเพราะว่าเงินเดือนเท่านี้ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตได้สบาย ๆ […]

Close