unionpay

unionpay

สมัครบัตร unionpay พร้อมรับสิทธิประโยชน์

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

Unionpay มีความน่าสนใจอย่างไร?ในปี2022

unionpay หรือ บัตร unionpay ที่ใช้ในการชำระสินค้า หรือ ผ่อนสินค้าตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ ที่ร่วมรายการโดยต้องมีสัญลักษณ์ Unionpay คือ ถึงจะใช้บริการบัตร ktc proud หรือ บัตรเครดิตktc proud ได้โดยใครที่สงสัยว่า unionpay ใช้ที่ไหนได้บ้าง ?และมีบริการอะไรบ้าง? นั้นมีให้ท่านเลือกใช้บริการได้ 2รูปแบบ คือ unionpay grab ทั่วไป กับ บัตรเครดิต unionpay แบบทั่วไปหรือธรรมดานั้น เหมาะสำหรับคนที่เป็นพนักงานเงินเดือน มนุษย์เงินเดือน เพราะถ้าสมัครใช้บริการ unionpay แบบทั่วไปจะได้เงินชำระคืนจากการซื้อของขั้นต่ำ 3% ส่วนรูปแบบของ ktc unionpay premium นั้นจะเหมาะสำหรับคนที่ประกอบอาชีพอิสระ หรือ เจ้าของกิจการ ธุรกิจส่วนตัวต่างๆ เพราะสามารถทำบัตรกดเงินจากตู้ ATM ได้ทุกที่และทั่วประเทศนั้นเอง ส่วนวิธีการสมัครบัตรยูเนี่ยนเพย์ สำหรับใครที่อยากทราบแล้วไปดูกันเลยในย่อหน้าถัดไปว่า unionpay ดีไหม

วิธีการสมัคร unionpay ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในปัจจุบัน 

  • วิธีการสมัคร unionpay หรือ บัตร unionpay นั้นสามารถทำการลงทะเบียนสมัครได้ 2ช่องทาง คือ ลงทะเบียน ในเว็บไซต์ออนไลน์ 
  • และช่องทางที่สองคือ ผ่านธนาคารโดยตรง แต่ช่วงนี้โควิดจึงไม่เหมาะกับการไป ktc unionpay ที่ธนาคารดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจะแนะนำการ ลงทะเบียนบัตรเครดิต unionpay ผ่าน ออนไลน์
  • เข้าไปที่เว็บไซต์ ยูเนี่ยนเพย์ หรือ ใครที่สงสัยว่า unionpay  คืออะไร นั้นคือชื่อที่ใช้เรียกชื่อบัตรนั้นเอง หลังจากนั้นให้ทำการเลือกรูปแบบที่จะใช้บริการ เช่น ต้องการใช้บัตรกดเงินสดรูปแบบ บัตร ktc proud ทั่วไป ให้กดเลือก
  • หลังจากนั้นทำการกรอกเอกสารลงทะเบียน unionpay โดยใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หรือ ข้าราชการ พร้อมกับหนังสือรับรองสลิปเงินเดือน ฉบับล่าสุด ไม่งั้นจะสมัคร unionpay grab ไม่ผ่าน หากใช้ฉบับปลอม หรือ ไม่ใช้อันปัจจุบัน 
  • หลังจากนั้นรอทำการยืนยันอนุมัติจาก unionpay และหลังจากนั้นให้ทำการเช็ครหัสยืนยัน SMS 6ตัว จากทาง สิทธิประโยชน์และใช้ระยะการรอเป็นระยะเวลา 3-7 วัน ในปี 2022

ข้อดีของการใช้บริการ unionpay ในปี2022 มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้างที่ตอบแทนเรา ดีไหม?

ข้อดีของ unionpay หรือ บัตร unionpay นั้นคือเป็นสินเชื่อที่พร้อมใช้งานและซื้อสินค้าโดยเฉพาะ สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่า unionpay ใช้ที่ไหนได้บ้าง ? นั้นใช้ซื้อผ่านบัตรเครดิต unionpay และผ่อนสินค้าได้ทุกรูปแบบโดยที่ไม่เสียค่าบริการสักบาท หรือแม้แต่ค่าธรรมเนียมอะไรทั้งสิ้นได้ตามห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ เพราะ เป็นสินเชื่ออนุมัติแบบวงเงินหมุนเวียนไร้ดอกเบี้ย นอกจากนี้ยังสามารถใช้สำรองจ่ายในยามฉุกเฉิน หรือ ในโอกาสพิเศษต่างๆ แถมการสมัคร unionpay ก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงทำบัตรยูเนี่ยนเพย์ออนไลน์ โดยที่ท่านไม่ต้องออกไปถึงธนาคารให้เสี่ยงโควิดใดๆ ทั้งสิ้นในปี 2022 ที่สำคัญปลอดภัยต่อตัวท่านเองเพราะอยู่ที่บ้านก็สามารถทำการลงทะเบียนได้แล้ว

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อเงินด่วนไม่เช็คบูโร

สินเชื่อเงินด่วนไม่เช็คบูโร ไม่ต้องมีหลักทรัพย์

รายได้ของผู้กู้

9,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

แอพกสิกร

แอพกสิกร จ่ายกยศผ่านแอพกสิกรได้สบาย

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

Read previous post:
แอปกรุงไทย

ตามหาแอปธนาคาร ต้องแอปกรุงไทย Next สะดวก ปลอดภัย เหมาะกับคนรุ่นใหม่ 2565 หากคุณกำลังจะเปิดบัญชีกับธนาคารสักแห่ง หรือขอสินเชื่อกับสถาบันทางการเงินต่างๆ นอกจากเรื่องของความคุ้มค่าและอัตราดอกเบี้ยต่างๆที่คุณควรคำนึงถึงแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ เรื่องของบริการของธนาคาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งแอปพลิเคชั่นบนมือถือของธนาคาร เนื่องจากในยุคนี้ […]

Close