ulite

ulite

อยากผ่อนของแบบไม่มีบัตร ulite พร้อมบริการแล้วที่นี่

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ขึ้นอยู่กับสินค้า

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด18 เดือน

10 คำถามยอดฮิต เกี่ยวกับ ulite บริการผ่อนชำระสินค้า โดยใช้แค่บัตรนักศึกษา เท่านั้น

หากใครตอนนี้กำลังเป็นนักศึกษา และมีความต้องการจะใช้อุปกรณ์การเรียนดี ๆ เช่น iPad , Macbook หรือ iPhone เป็นต้น เพราะอย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า ปัจจุบันในช่วงยุคโควิด-19นี้ เหล่านักศึกษา หรือนักเรียน ต้องเปลี่ยนมาเรียนออนไลน์ด้วยกันทั้งนั้น จึงจำเป็นต้องมีอุปกรณ์ไอทีเพื่อใช้ในการเรียน แต่ทั้งนี้ทั้ง อุปกรณ์เหล่านี้ก็ช่างมีราคาที่แพงเสียเหลือเกิน และยิ่งหากเราเป็นแค่นักศึกษา จะหาบัตรเครดิตจากไหนไปผ่อนอุปกรณ์เหล่านี้ได้ ดังนั้นแล้ว วันนี้เราจึงอยากนำเสนอแอป ulite ซึ่งเป็นแอปผ่อนสินค้าออนไลน์ โดยวิธีสมัครนั้นง่ายมาก ๆ เพราะใช้เพียงแค่บัตรนักศึกษาเท่านั้น และในวันนี้ เราได้รวบรวม 10 คำถามยอดฮิต ที่เกี่ยวกับ ulite รับรองได้ว่า เมื่ออ่านจบแล้วนั้น หายสงสัยในทันที 

 1. ulite น่าเชื่อถือไหม

ตอบ : หากใครยังไม่ได้สมัคร ulite  หรือลงทะเบียน อาจมีคำถามอยู่ในใจว่า ulite น่าเชื่อถือไหม ซึ่งเราบอกคุณได้ตรงนี้เลยว่า แอป ulite เป็นแอปที่ช่วยสานฝันกับน้อง ๆ ที่อยากมีอุปกรณ์การเรียนดี ๆ ซึ่งเป็นแอปที่น่าเชื่อถือ มีสถานที่ตั้งอยู่อยู่จริง ราคาสินค้า เป็นไปตามราคากลาง เชื่อถือได้แน่นอน

 1. ulite รออนุมัติกี่วัน

ตอบ : สำหรับคำถามที่ว่า ulite อนุมัติกี่วัน บอกได้เลยว่า ผู้สมัคร ulite ผ่อนสินค้า สามารถรู้ผลอนุมัติได้ภายใน 1 วันทำการ ถือเป็นจุดเด่นของ ulite เลยก็ว่าได้ สมัครง่าย รู้ผลไว ใช้เพียงแค่บัตรประชาชน และบัตรนักศึกษาเท่านั้น และทันทีที่ผลอนุมัติออกมา สามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านแอปได้เลยทันที 

 1. ulite ดอกเบี้ยแพงไหม

ตอบ : ulite ดอกเบี้ยไม่แพงเลย เพราะเป็นการปล่อยสินเชื่อให้กับนักศึกษา ที่ไม่มีรายได้ประจำ

 1. ulite ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง 

ตอบ : สำหรับแอป ulite ผ่อน pantip หากสมัครผ่านแล้ว สามารถผ่อนสินค้าได้ทุกประเภท ที่อยู่ภายในแอพ ulite เช่น iPhone, iPad และ Macbook เป้นต้น 

 1. สั่งสินค้าจากแอป ulite จะได้รับสินค้าภายในกี่วัน

ตอบ : สำหรับการจัดส่งสินค้าของ ulite ใช้เวลา 1 – 3 วันทำการ นับจากวันที่สั่งซื้อสินค้า และได้รับการยืนยันจากผู้ขายเป็นที่เรียบร้อย แต่หากมีการจัดส่งนานกว่า 1 – 3 วันทำการ สาเหตุอาจมาจากสินค้าหมดสต็อค แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางผู้ขายจะแจ้งให้ผู้ซื้อทราบก่อนทุกครั้ง 

6 . จะติดต่อ ulite ได้จากช่องทางไหน

ตอบ : ผู้ใช้งานแอป ulite สามารถติดต่อเจ้าหน้าได้ 4 ช่องทาง ดังนี้

 1. IG : ulite.official
 2. LineOA : Ulite Official
 3. Twitter : Ulite_Official
  4. Facebook : UliteOfficial 
 4. ชำระเงิน Ulite ช่องทางไหนได้บ้าง 

ตอบ : ผู้ใช้งาน Ulite สามารถชำระเงินได้อย่างสะดวก หลากหลายช่องทาง เช่น Prompt pay, Internet banking ซึ่งรองรับทุกธนาคารชั้นนำในประเทศไทย หรือหากลูกค้าท่านใดสะดวกชำระผ่าน QR code ทางแอป ulite ก็รองรับด้วยเช่นเดียวกัน ถือได้ว่า เป็นแอปที่สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี 

 1. จะติดตามพัสดุที่ต้องจัดส่งได้อย่างไร

ตอบ : ผู้ใช้งานสามารถติดตามพัสดุที่ได้ทำการสั่งซื้อไว้นั้น จากที่แอพพลิเคชันได้เลย โดยกดไปที่ปุ่ม “ติดตามพัสดุ” ที่อยู่ในหน้า “ออเดอร์ของฉัน”

 1. ทำไมถึงไม่ได้รับรหัส OTP 

ตอบ : ผู้ใช้งานต้องทำการตรวจสอบก่อนว่า เบอร์โทรศัพท์มือถือที่ได้ทำการลงทะเบียนในครั้งแรกนั้น ตรงกับเบอร์โทรที่ท่านใช้อยู่ในปัจจุบันหรือไม่ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบเบอร์โทรได้จากหน้า Profile หากไม่ตรงกัน ผู้ใช้งานสามารถอัพเดตข้อมูลได้ที่เมนูการตั้งค่า จากนั้นเปลี่ยนให้เป็นเบอร์ที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน 

 1. สมัครผ่อนของกับ Ulite ต้องใช้เอกสารใดบ้าง และต้องมีคนค้ำประกันหรือไม่

ตอบ : หากคุณต้องการผ่อนของกับ Ulite ใช้เอกสารเพียงแค่ 2 อย่างเท่านั้น คือ บัตรประชาชน และบัตรนักศึกษา โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้น 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินสมัครผ่านแอป Mymo

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

บัตรเครดิตซิตี้

บัตรเครดิตซิตี้ รับฟรีกระเป๋าเดินทาง

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

4-12 เดือน

Read previous post:
บัตรเครดิต scb

บัตรเครดิต SCB อิสระของชีวิตที่คุณเลือกได้เอง ถ้าหากว่ามีบัตรเครดิตติดกระเป๋าไว้สักใบ จะใช้จ่ายอะไรก็คล่องตัว ในบางครั้งก็อาจจะมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ ส่วนลดดี ๆ ไว้ให้ช็อปปิ้งได้อย่างจุใจ จะเป็นการสะสมคะแนนแลกของกำนัล หรือรับเครดิตเงินคืนก็ยังได้ แล้วถ้าหากว่าเลือกสมัครบัตรเครดิตที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองอีกด้วยล่ะก็ เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุด ๆ […]

Close