เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ

บริการเงินเทอร์โบมีรถจบปัญหาเรื่องเงิน

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

อายุ 20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

สินเชื่อรถแลกเงิน อนุมัติไวทันใจ ต้องใช้แอปเงินเทอร์โบ 2021

 

ในช่วงเวลาที่สภาวะเศรษฐกิจเอาแน่เอานอนไม่ได้แบบนี้ ปัญหาทางการเงินเพียงเล็กน้อย อาจนำมาซึ่งปัญหาที่มใหญ่กว่าในชีวิตก็เป็นได้ การวางแผนการเงินจึงเป็นเรื่องสำคัญที่เราไม่ควรมองข้าม แต่ถ้าหากถึงเวลาที่มีเหตุจำเป็นจริงๆ การขอสินเชื่อโดยการนำสิ่งที่เรามีอยู่แล้ว อย่างรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ไปแลกเป็นเงินสด ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้เราพอจะมีเงินมาหมุนใช้ในชีวิตได้ ซึ่งเงินเทอร์โบ เป็นบริษัทสินเชื่อ ที่มีชื่อเสียงด้านสินเชื่อรถแลกเงินอันดับต้นเลยทีเดียว

 

ทำความรู้จัก เงินเทอร์โบ คืออะไร 2021

 

เงินเทอร์โบของธนาคารอะไร ริษัทเงินเทอร์โบ เป็นบริษัทผู้ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมาย ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ที่มีบริการสินเชื่อหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อรถจักรยานยนต์ หรือสินเชื่อโฉนดที่ดินและห้องชุด ที่ให้บริการสินเชื่อแก่ลูกค้าผ่านสาขาของเงินเทอร์โบกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ ทำให้สามาาถติดต่อหรือดำเนินการขอสินเชื่อได้สะดวกมากขึ้น นอกจากนั้นมีบริการ พ.ร.บ. ประกันวินาศภัย ในนามของผ่านบริษัท เงินเทอร์โบ อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัดด้วย เงินเทอร์โบรีวิวลูกค้ามีมากมาย ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับบริการที่ได้มาตราฐานและดีที่สุดอย่างแน่นอน

 

รายละเอียดสินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อเงินเทอร์โบ 2564

 

บริษัทเงินเทอร์โบ สินเชื่อรถแลกเงิน หรือสินเชื่อรถยนต์ เป็นสินเชื่อที่ให้คุณสามารถนำรถยนต์ที่มีอยู่ในมือ มาแลกเป็นเงินสดได้ โดยที่ผู้ขอกู้ยังสามารถใช้รถยนต์ได้ปกติ เพียงแค่ต้องยกเล่มทะเบียนให้กับเงินเทอร์โบพร้อมลงนามในสัญญา ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะหรือรถเก๋งก็สามารถสมัครได้ โดยสินเชื่อเทอร์โบ มีวงเงินสูงสุด 500,000 บาท และมีระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสูงสุด 60 เดือน เงินเทอร์โบดอกเบี้ย pantipอยู่ที่ไม่เกิน 24% ต่อปี โดยคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เริ่มต้นอยู่ที่เดือนละ 0.68% ต่อเดือน ไม่ต้องค่ำประกัน และไม่มีการเช็คเครติดบูโร ทำให้สมัครง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารมากมายให้ยุ่งยาก หรือหากต้องการปิดบัญชีก่อนกำหนดก็ไม่เสียค่าธรรมเนียมอีกด้วย

 

อยากสมัครเงินเทอร์โบ ต้องทำอย่างไร เงินเทอร์โบอนุมัติกี่วัน 2564

 

การขอสินเชื่อเงินเทอร์โบ ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และที่สำคัญไม่มีการเช็คเครดิตบูโรด้วย ทำให้คุรสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรหรือมีฐานเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่ โดยคุณสามารถลงทะเบียนสินเชื่อเทอร์โบออนไลน์ได้ โดยใช้เอกสาร คือ บัตรประชาชนตัวจริง ทะเบียนบ้าน และเล่มทะเบียนรถตัวจริง โดยคุณจะต้องมีคุณสมบัติ คือ ต้องมีสัญชาติไทย โดยผู้กู้จะต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปี และเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถยนต์ที่นำมาขอสินเชื่อ โดยสินเชื่อเทอร์โบอนุมัติไว สามารถถับเงินได้ภายในวันนั้นเลยเต็มจำนวน 

สามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์ หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรลูกค้าสัมพันธ์เงินเทอร์โบ 02-026-1930 หรือเว็บไซต์ www.turbo.co.th

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ ดอกเบี้ยถูกพิเศษ ใช้เอกสารน้อย

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16-23 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

กู้เงินกสิกรไทย

กู้เงินกสิกรไทย วงเงิน7เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้

20000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 20-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

Read previous post:
scb m live

SCB M LIVE ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว ในทุกวันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า บัตรเครดิต มีความสำคัญต่อการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของคนเราเป็นอย่างมาก สามารถใช้บัตรเครดิตรูดซื้อสินค้าที่ต้องการได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอถึงสิ้นเดือนเพื่อให้มีเงินพอจ่าย ไม่ต้องพกเงินสดจำนวนมากๆ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอยได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และเพื่อเป็นการเริ่มต้นปี 2564 ที่ดี หลาย ๆ […]

Close