เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ

บริการเงินเทอร์โบมีรถจบปัญหาเรื่องเงิน

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

อายุ 20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

สินเชื่อรถแลกเงิน อนุมัติไวทันใจ ต้องใช้แอปเงินเทอร์โบ 2022

 

ในช่วงเวลาที่สภาวะเศรษฐกิจเอาแน่เอานอนไม่ได้แบบนี้ ปัญหาทางการเงินเพียงเล็กน้อย อาจนำมาซึ่งปัญหาที่มใหญ่กว่าในชีวิตก็เป็นได้ การวางแผนการเงินจึงเป็นเรื่องสำคัญที่เราไม่ควรมองข้าม แต่ถ้าหากถึงเวลาที่มีเหตุจำเป็นจริงๆ การขอสินเชื่อโดยการนำสิ่งที่เรามีอยู่แล้ว อย่างรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ไปแลกเป็นเงินสด ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้เราพอจะมีเงินมาหมุนใช้ในชีวิตได้ ซึ่งเงินเทอร์โบ เป็นบริษัทสินเชื่อ ที่มีชื่อเสียงด้านสินเชื่อรถแลกเงินอันดับต้นเลยทีเดียว

 

ทำความรู้จัก เงินเทอร์โบ คืออะไร 2022

 

เงินเทอร์โบของธนาคารอะไร ริษัทเงินเทอร์โบ เป็นบริษัทผู้ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมาย ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ที่มีบริการสินเชื่อหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อรถจักรยานยนต์ หรือสินเชื่อโฉนดที่ดินและห้องชุด ที่ให้บริการสินเชื่อแก่ลูกค้าผ่านสาขาของเงินเทอร์โบกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ ทำให้สามาาถติดต่อหรือดำเนินการขอสินเชื่อได้สะดวกมากขึ้น นอกจากนั้นมีบริการ พ.ร.บ. ประกันวินาศภัย ในนามของผ่านบริษัท เงินเทอร์โบ อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัดด้วย เงินเทอร์โบรีวิวลูกค้ามีมากมาย ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับบริการที่ได้มาตราฐานและดีที่สุดอย่างแน่นอน

 

รายละเอียดสินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อเงินเทอร์โบ 2565

 

บริษัทเงินเทอร์โบ สินเชื่อรถแลกเงิน หรือสินเชื่อรถยนต์ เป็นสินเชื่อที่ให้คุณสามารถนำรถยนต์ที่มีอยู่ในมือ มาแลกเป็นเงินสดได้ โดยที่ผู้ขอกู้ยังสามารถใช้รถยนต์ได้ปกติ เพียงแค่ต้องยกเล่มทะเบียนให้กับเงินเทอร์โบพร้อมลงนามในสัญญา ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะหรือรถเก๋งก็สามารถสมัครได้ โดยสินเชื่อเทอร์โบ มีวงเงินสูงสุด 500,000 บาท และมีระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสูงสุด 60 เดือน เงินเทอร์โบดอกเบี้ย pantipอยู่ที่ไม่เกิน 24% ต่อปี โดยคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เริ่มต้นอยู่ที่เดือนละ 0.68% ต่อเดือน ไม่ต้องค่ำประกัน และไม่มีการเช็คเครติดบูโร ทำให้สมัครง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารมากมายให้ยุ่งยาก หรือหากต้องการปิดบัญชีก่อนกำหนดก็ไม่เสียค่าธรรมเนียมอีกด้วย

 

อยากสมัครเงินเทอร์โบ ต้องทำอย่างไร เงินเทอร์โบอนุมัติกี่วัน 2565

 

การขอสินเชื่อเงินเทอร์โบ ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และที่สำคัญไม่มีการเช็คเครดิตบูโรด้วย ทำให้คุรสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรหรือมีฐานเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่ โดยคุณสามารถลงทะเบียนสินเชื่อเทอร์โบออนไลน์ได้ โดยใช้เอกสาร คือ บัตรประชาชนตัวจริง ทะเบียนบ้าน และเล่มทะเบียนรถตัวจริง โดยคุณจะต้องมีคุณสมบัติ คือ ต้องมีสัญชาติไทย โดยผู้กู้จะต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปี และเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถยนต์ที่นำมาขอสินเชื่อ โดยสินเชื่อเทอร์โบอนุมัติไว สามารถถับเงินได้ภายในวันนั้นเลยเต็มจำนวน 

สามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์ หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรลูกค้าสัมพันธ์เงินเทอร์โบ 02-026-1930 หรือเว็บไซต์ www.turbo.co.th

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อถูกกฎหมาย

สินเชื่อถูกกฎหมายได้เงินจริง พร้อมสมัครแล้ววันนี้

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

เงินเทอร์โบ

บริการเงินเทอร์โบมีรถจบปัญหาเรื่องเงิน

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

อายุ 20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

Read previous post:
สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

วิธีลัดกู้สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน Your Loan ผ่านทุกรอบ 2022   หนึ่งในปัญหาที่คนขอสินเชื่อมักจะประสบพบเจอ คือ ในเรื่องของการไม่มีสลิปเงินเดือนมายืนกู้เงินกับธนาคารนั่นเอง สาเหตุเป็นเพราะ หลายคนอาจจะมีอาชีพอิสระ เป็นเจ้าของธุรกิจหรือมีรายได้รายวัน ทำให้ไม่มีสลิปเงินเดือน หรือแม้แต่พนักงานประจำที่ในช่วงโควิด-19แบบนี้ ไม่สามารถเข้าไปติดต่อขอสลิปเงินเดือนที่บริษัทได้ก็ตาม […]

Close