บัตรเครดิต ttb

บัตรเครดิต ttb

สมัครบัตรเครดิต ttb พร้อมรับสิทธิพิเศษ

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

บัตรเครดิต ttb ปี 2565 มีให้เลือกหลากหลาย

สำหรับปี 2022 นั้นทางธนาคารทหารไทยธนชาตได้ทำการปล่อยบัตรเครดิต TTB ที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละใบนั้นจะมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต TTB ที่แตกต่างกันออกไป โดยเรายกตัวอย่างบัตรเครดิตทีทีบี 3 ใบนั่นคือ

  • บัตรเครดิต ttb reserve เป็นบัตรที่มีสิทธิพิเศษมากมาย ซึ่งเหมาะสำหรับนักธุรกิจหรือผู้ที่มีเงินใบบัญชีหลักล้านมากๆ
  • บัตรเครดิต so chill  เป็นบัตรเครดิต TTB ที่มาพร้อมบริการให้กดเงินจากวงเงินล่วงหน้า
  • บัตรเครดิต ttb so fast เป็นบัตรเงินด่วนรวดเร็วสมชื่อ เพราะสำหรับผู้สมัครบัตรเครดิต ttb ที่ช้อปปิ้งสะสมแต้มเก่งๆ 

ได้ทราบกันเบื้องต้นแล้วว่าบัตรเครดิตที่มาพร้อมโปรโมชั่นต่างๆ มีกี่แบบ ( จริงๆ แล้วมีเยอะกว่านี้แต่ 3 ใบนี้เป็นบัตรเครดิตของ ttb ที่มาแรง ) ดังนั้นเรามาจะมาดูกันว่าบัตรเครดิต ttb นี้ถ้าจะสมัคร ต้องมีคุณสมบัติอะไร? และนอกจากนั้นจะพาไปดูรีวิวบนกระทู้บัตรเครดิต ttb pantip อีกด้วย!

บัตรเครดิต ttb เปิดใช้งานง่ายๆ เพียงมีคุณสมบัติตามเงื่อนไข

แน่นอนว่าพวกบัตรเครดิต ttb นั้น ไม่ได้มีความยุ่งยากในการสมัครเลย แต่การที่ท่าจจะสมัครบัตรเครดิต ttb ได้นั้น ต้องมีคุณสมบัติของบัตรนั้นๆ ให้ครบเกณฑ์ก่อน ซึ่งเงื่อนไขนั้นดังนี้

  • บัตรเครดิต ttb so fast – หลักๆ เลยนั้นท่านจะต้องเป็นบุคคลที่มีอายุ 20 ไม่เกิน 70 ปี และมีเงินเดือนประจำขั้นต่ำที่ 15,000 บาทขึ้นไป (ย้อนหลัง 4 เดือน)
  • บัตรเครดิต so chill – สำหรับตัวบัตรเครดิต ttb ใบนี้ ท่านจะมีเงื่อนไข เอกสารรวมถึงสิทธิพิเศษเหมือนบัตรเครดิตใบแรกที่แนะนำไป
  • บัตรเครดิต ttb reserve – และบัตรเครดิตทีทีบีใบสุดท้ายที่แนะนำนี้จะเป็นบัตรเฉพาะกลุ่ม ซึ่งบอกสั้นๆ เลยว่ามีโปรโมชั่นบัตรเครดิต ttb มากมาย แต่ท่านจะต้องมีเงินฝาก เงินลงทุน เงินในเครือธนาคารตั้งแต่ 5-30 ล้านบาทขึ้นไปถึงจะสมัครได้

ได้รู้เงื่อนไขต่างๆ ของบัตรเครดิต ttb กันแล้วว่ามีกี่แบบ เพราะฉะนั้นในส่วนสุดท้ายเรามาดูข้อดีต่างๆ รวมถึงสิทธิพิเศษที่มีการรีวิวบนบัตรเครดิต ttb pantip กันเลย

บัตรเครดิต ttb ส่วนใหญ่จะมีรีวิวและคำวิจารณ์ที่ดี

ต้องบอกเลยว่าบัตรเครดิต ttb ทั้ง 3 ใบนั้นมีข้อดีที่แตกต่างกันไป แต่แน่นอนว่ามาพร้อมโปรโมชั่นมากมาย โดย 2 ใบแรกนั่นคือ บัตรเครดิต ttb so fast และ บัตรเครดิต so chill จะตอบโจทย์สำหรับพนักงานประจำที่ต้องการผ่อนของซึ่งท่านจะได้รับโปรโมชั่นบัตรเครดิต ttb ต่างๆ เช่น สิทธิ์ผ่อนของลดการใช้เงินก้อนนาน 3/6/10 เดือน หรือจะเป็นการสมัครบัตรเครดิต ttb ที่ให้สะสมแต้มรับส่วดลดซื้อในการช้อปปิ้ออนไลน์ เป็นต้น นอกจากนั้นยังมบัตรเครดิต ttb อีกใบที่น่าสนใจ ซึ่งก็คือ บัตรเครดิต ttb reserve โดยบัตรใบนี้นั้น นอกจากจะมีวงเงินที่สูงมากๆ แล้ว ยังมีสิทธิพิเศษอย่างบริการปรึกษาเรื่องต่างๆ เช่น การทำธุรกิจ การลงทุน การเดินทาง เป็นต้น ดังนั้นหากท่านได้ศึกษาข้อมูลบัตรเครดิต ttb มาพอสมควรแล้ว ก็ลงสมัคร บัตรเครดิตทีทีบีเหล่านี้ดูสักใบ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

scb m luxe

ทำบัตร scb m luxe รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

รายได้ของผู้กู้

300,000
บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

กู้เงินกสิกรไทย

กู้เงินกสิกรไทย วงเงิน7เท่าของรายได้

รายได้ของผู้กู้

20000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 20-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

Read previous post:
scb m live

SCB M LIVE ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว ในทุกวันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า บัตรเครดิต มีความสำคัญต่อการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของคนเราเป็นอย่างมาก สามารถใช้บัตรเครดิตรูดซื้อสินค้าที่ต้องการได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอถึงสิ้นเดือนเพื่อให้มีเงินพอจ่าย ไม่ต้องพกเงินสดจำนวนมากๆ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอยได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และเพื่อเป็นการเริ่มต้นปี 2565 ที่ดี หลาย ๆ […]

Close