บัตรเครดิต the 1

บัตรเครดิต the 1

ใครบ้างที่ทำบัตรเครดิต the 1 ได้ในวันนี้

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

บัตรเครดิต the 1 เป็นของธนาคารอะไร? สมัครบัตรเครดิตต้องติดต่อธนาคารหรือเซ็นทรัล 

อีกหนึ่งประเภทของบัตรเครดิตที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตใบนี้ต่างการันตีถึงสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตกันเป็นอย่างมาก ซึ่งบัตรเครดิตที่ว่านี้คือบัตรเครดิต the one ในเครือของห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง central นั่นเอง ซึ่งก่อนที่จะไปดูรายละเอียดเกี่ยวกับบัตรเรามาไขข้อสงสัยและหาคำตอบกันก่อนว่าจริง ๆ แล้วบัตรเครดิต the 1 เป็นของธนาคารอะไร? 

จากข้อมูลระบุว่า ธ.กรุงศรีอยุธยา คือ ธนาคารเจ้าของสินเชื่อซึ่งจับมือกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลปล่อยบัตรเครดิต central the 1 ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการใช้จ่ายสำหรับขาช้อปทั้งหลายให้ได้รับทั้งส่วนลด แต้มสะสมและเครดิตเงินคืนจากบัตร central the 1 ถ้าจะสมัครบัตรเครดิต the 1 ต้องติดต่อที่ไหน? คำตอบคือลงทะเบียนผ่านออนไลน์ application หรือ ธ.กรุงศรีฯ หรือศูนย์บริการเซ็นทรัล

บัตรเครดิต the 1 ค่าธรรมเนียมแพงไหม? เงื่อนไขบัตรเครดิตปลอดค่าธรรมเนียมว่าอย่างไรบ้าง? 

อีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีผลต่อการตัดสินใจที่จะทำบัตรเครดิตหรือสมัครบัตรเครดิตเซนทรัลอย่างมากก็คือภาระค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าธรรมเนียมบัตร ซึ่งโดยมากแล้วจ ะยกเว้นค่าธรรมเนียมในส่วนของแรกเข้า ซึ่งบัตรเครดิต the one ทั้ง 4 แบบฟรีค่าธรรมเนียมดังกล่าวทุกใบ แต่ค่าธรรมเนียมรายปีมีการเรียกเก็บในอัตราที่ต่างกันออกไป เช่น บัตร central the 1 redz เรียกเก็บรายปี 500 บ. บัตรเครดิต the 1 luxe ค่าธรรมเนียมเรียกเก็บที่ 4000 บาท เป็นต้น หากใช้จ่ายตามเงื่อนไขบัตรเครดิตที่ระบุยอดจ่ายต่อปีไว้ก็จะฟรีค่าธรรมเนียมรายปีเช่นเดียวกัน ซึ่งนี่อาจเป็นทั้งข้อดีที่ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายลงได้เช่นกันและขณะเดียวกันก็เป็นข้อเสียที่ผู้ถือบัตรเครดิต the 1 ต้องมียอดจ่ายให้ครบตามที่กำหนดเพื่อเลี่ยงค่าธรรมเนียมรายปี 

โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตที่ต้องห้ามพลาดในปีนี้ เช็คเลยบัตรเครดิต the 1 โปรโมชั่นมีอะไรบ้าง?

อย่างที่ได้เกริ่นไปในตอนต้นแล้วว่าสมัครบัตรเครดิต the one มีโปรโมชั่นเยอะและหลากหลาย ซึ่งนี่ถือเป็นจุดเด่นที่ดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี ในหัวข้อนี้เราดีรวบรวมเอาสิทธิพิเศษต่าง ๆ และกิจกรรมส่งเสริมการขายเด็ด ๆ ที่บัตรเครดิต the 1 มอบให้ในปีนี้ ซึ่งไม่แน่ว่าอาจจะโดนใจใครหลาย ๆ คนก็เป็นได้

  • คะแนนสะสม 3 เท่าและส่วนลด 5% เมื่อใช้บัตรเครดิต the one redz จ่ายแทนเงินสดที่ห้าง Robinson ทุกสาขา
  • สมัครบัตรเครดิตเซนทรัล the one luxe ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี (ปีแรก )ภายใต้เงื่อนไขบัตรเครดิตที่สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่มีเงินเดือนมากกว่า 70000 บาทขึ้นไป 
  • ลูกค้าที่ถือบัตรเครดิต the 1 black ใช้บัตรเครดิตจอดรถเซ็นทรัลได้ทุกสาขา 

รายละเอียดข้างต้นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตที่ลูกค้าจะได้รับ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับบัตรเครดิต the 1 สามารถตรวจสอบรายละเอียดได้จากเว็บไซต์ centralthe1.com หรือติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ได้จากหมายเลข 02 627 8111 เบอร์โทรบัตรเครดิตเซนทรัล ได้ทั้งช้อป ได้ทั้งความคุ้มค่าไม่มีไม่ได้แล้ว

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อบุคคลพรอมิสสมัครได้หลายช่องทาง

รายได้ของผู้กู้

6,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-64 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

6-60 เดือน

เงินกู้ด่วนฟ้าผ่า

ขอเงินกู้ด่วนฟ้าผ่ามีความปลอดภัยไหม

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

Read previous post:
สินเชื่อแมวเหมียว

รายละเอียดสินเชื่อแมวเหมียวที่ควรรู้ ผลิตภัณฑ์สินเชื่อผ่านแอพเป็นที่จับตามองอีกครั้งในยุคที่หลายคนต้องการเงินด่วนในปี 2022 นี้ เนื่องจากการสมัครสินเชื่อผ่านแอพจะได้รับการอนุมัติที่เร็วกว่าธนาคารและมีรายละเอียดเงื่อนไขรวมข้อมูลที่น้อยกว่า ทำให้หลายคนหันมากู้เงินออนไลน์ผ่านแอพมากขึ้น สินเชื่อแมวเหมียวถือได้ว่าเป็นหนึ่งในแอพที่มีความน่าเชื่อถือไม่แน้อยไปกว่าแอพอื่น ๆ ในปี 2565 กระนั้นก็ตาม หลายคนก็มีคำถามว่าสินเชื่อแมวเหมียวคืออะไร ซึ่งสินเชื่อแมวเหมียว apk คือ […]

Close