ไฟแนนซ์ธนชาติ

ไฟแนนซ์ธนชาติ

ไฟแนนซ์ธนชาติรับวงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

73 เดือน

จัดไฟแนนซ์รถยนต์ใหม่ที่ไฟแนนซ์ธนชาติดีไหม?

สำหรับผู้ที่สนใจออกรถยนต์ใหม่ผ่านการจัดไฟแนนซ์ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันมีหลากหลายสถาบันทางการเงินที่ให้บริการในส่วนนี้ และแต่ละที่ก็มีข้อดีที่แตกต่างกันไปรวมไปถึงไฟแนนซ์ธนชาติด้วยเช่นกัน และสำหรับใครที่สนใจจัดไฟแนนซ์กับไฟแนนซ์ธนชาตเรามาดูข้อดีของการดำเนินการจัดไฟแนนซ์ธนชาติสำหรับรถยนต์ใหม่กันเลย

  • หากท่านดำเนินการจัดไฟแนนซ์ธนชาตท่านจะได้รับอัตราดอกเบี้ยในเกณฑ์ที่ค่อนข้างต่ำ
  • ใครที่กำลังกังวลเกี่ยวกับการอนุมัติหรือต้องการทราบว่าไฟแนนซ์ธนชาติผ่านง่ายไหม? ท่านจะไม่ต้องกังวลเรื่องนี้อีกต่อไปเพราะไฟแนนซ์ธนชาตินั้นอนุมัติเร็วอย่างแน่นอน การอนุมัติผลการจัดไฟแนนซ์จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข้อดีที่ทำให้ทางธนชาตมีลูกค้ามาใช้บริการจัดไฟแนนซ์ธนชาติเป็นจำนวนที่ค่อนข้างมาก
  • อีกหนึ่งข้อดีของไฟแนนซ์ธนชาตคือระยะเวลาในการผ่อนชำระ ซึ่งหากท่านดำเนินการจัดไฟแนนซ์ธนชาติท่านจะมีระยะเวลาในการผ่อนสูงสุดถึง 84 เดือนด้วยกัน

จัดไฟแนนซ์ธนชาติผ่านแอปพลิเคชัน

อีกหนึ่งความสะดวกสบายสำหรับผู้ที่สนใจจัดไฟแนนซ์ธนชาติคือการดำเนินการยื่นเรื่องผ่านแอปพลิเคชัน ttb touch ซึ่งเป็นแอปของธนาคารทหารไทยธนชาตที่จะทำให้การทำธุรกรรมทางการเงินผ่านช่องทางออนไลน์ของท่านเป็นเรื่องง่าย รวมถึงการจัดไฟแนนซ์ธนชาตเช่นกัน โดยท่านสามารถดำเนินการยื่นเรื่องจัดไฟแนนซ์ธนชาติผ่านแอปได้เลยหลังจากที่ยื่นเรื่องเสร็จเรียบร้อยแล้วท่านจะได้รับการติดต่อกลับจากทางเจ้าหน้าที่เพื่อดำเนินการในขั้นตอนถัดไปของการจัดไฟแนนซ์ธนชาติ นอกจากนี้ท่านยังสามารถทราบผลการพิจารณาการจัดไฟแนนซ์ธนชาตผ่านแอปได้ทุกที่ทุกเวลาหากท่านผ่านการพิจารณาจะมีการแจ้งเตือนผ่านแอป ttb touch ซึ่งสะดวกมากๆ สำหรับการเช็คไฟแนนซ์ธนชาติผ่านไม่ผ่าน

สนใจจัดไฟแนนซ์ธนชาติสำหรับรถที่ใช้แล้วต้องมีคุณสมบัติอย่างไร?

หากท่านต้องการจัดไฟแนนซ์รถยนต์ที่ใช้แล้วผ่านไฟแนนซ์ธนชาติแต่คำนึงถึงเรื่องคุณสมบัติเพราะกังวลว่าตนเองจะสามารถยื่นเรื่องจัดไฟแนนซ์ธนชาตได้หรือไม่ ต้องบอกเลยว่าในการจัดไฟแนนซ์รถยนต์ที่ใช้แล้วผ่านไฟแนนซ์ธนชาติมีคุณสมบัติอยู่เพียงแค่ 2 ข้อเท่านั้น

  1. ท่านจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน 65 ปี จึงจะสามารถยื่นเรื่องขอจัดไฟแนนซ์ธนชาตได้
  2. ในการจัดไฟแนนซ์ธนชาติสำหรับรถยนต์ที่ใช้แล้วท่านจำเป็นจะต้องมีที่อยู่อาศัยในประเทศไทยท่านจึงจะสามารถดำเนินการยื่นเรื่องได้

นอกจากในเรื่องของคุณสมบัติที่ต้องพิจารณาแล้วอีกหนึ่งอย่างที่ควรให้ความสำคัญคือเรื่องของเอกสารในการจัดไฟแนนซ์ธนชาตเพราะหากท่านมีเอกสารที่ครบถ้วนตรงตามกำหนดในส่วนนี้จะทำให้การจัดไฟแนนซ์ธนชาติรถยนต์ที่ใช้แล้วของท่านเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ktc visa platinum

ktc visa platinum บัตรเครดิตอนุมัติง่าย

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

15.83% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด 10 เดือน

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ มีรถนำมาแลกเป็นเงินได้

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 12-24 ต่อปี

อายุของผู้กู้

21-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

18-36 เดือน

Read previous post:
แอพหาเงิน

นอนอยู่บ้านเฉยๆก็มีเงินใช้ ด้วยแอพหาเงิน แห่งปี 2021  เคยคิดไหมว่ามันจะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถหาเงินได้จากที่บ้านโดยไม่จำเป็นจะต้องออกไปไหนไม่ต้องลงทุนไม่ต้องเสี่ยงไปเจอความผันผวนของเศรษฐกิจ แค่มีโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวก็สามารถสร้างรายได้หาเงินเข้ากระเป๋าได้ วันนี้ความฝันของคุณจะเป็นจริงแล้ว ด้วยแอพหาเงินได้เงินจริงหนทางที่จะทำให้คนเป็นเศรษฐีได้ง่ายๆผ่านทางช่องทางออนไลน์โดยไม่ต้องกระดิกตัวออกจากที่นอนเลยแม้แต่น้อย มันจะดีแค่ไหน ทำอย่างไรให้ได้เงินจริงเราไปดูกัน  แอพหาเงิน คืออะไร แอพหาเงินได้เงินจริง เชื่อถือได้หรือไม่ 2564 […]

Close