บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษาสมัครง่ายอนุมัติเร็ว

รายได้ของผู้กู้

มีเงินฝากประจำขั้นต่ำ 10,000 บาท

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-25 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

บัตรเครดิตนักศึกษา ช่วยให้ผ่อนของในวัยเรียนได

ในปี 2022 นี้นักศึกษาหลายๆ ท่านอาจจะกำลังมีความต้องการในขอเครื่องใช้ต่างๆ เช่น ไอแพด ไมโครเวฟ ตู้เย็น เป็นต้น ทำให้หลายๆ ธนาคารออกบัตรเครดิตนักศึกษามาเพื่อตอบโจทย์ในเรื่องนี้ โดยตัวอย่างบัตเครดิตประเภทนี้ ก็คือ บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี และบัตรเครดิตนักศึกษากสิกร เป็นต้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าบัตรเครดิตนักศึกษาใบนี้วงเงินอาจจะไม่สูงมาก แต่นับเป็นหนึ่งในบัตรเครดิตอนุมัติง่ายที่กลุ่มนักศึกษาไม่ควรมองข้าม เพราะฉะนั้นแล้วในวันนี้เรามาดูคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาได้กัน และในส่วนสุดท้ายของบทความบัตรเครดิตนักศึกษานี้ จะเป็นการแนะนำขั้นตอนการทําบัตรเครดิตนักศึกษาที่ใช้เอกสารน้อย ได้วงเงินสูงจากบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาในปี 2565 

บัตรเครดิตนักศึกษา เงื่อนไขง่ายๆ คือ ‘ต้องเป็นนักศึกษา

ต้องบอกก่อนว่าจะเป็นบัตรเครดิตนักศึกษากสิกร หรือบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี หรือแม้แต่บัตรเครดิตนักศึกษาในที่อื่นๆ นั้นจะมีการกำหนดเงื่อนไขคุณสมบัติที่คล้ายคลึงกันมากๆ ได้แก่ บุคคลที่จะสามารถเปิดบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาได้นั้นท่านจะต้องมีอายุ 18-25 ปีไม่เกินไปกว่านี้ / ต้องมีสภาพการเป็นนักศึกษาอยู่ไม่เช่นนั้นท่านจะถูกตัดสิทธิ์จากบัตรเครดิตนักศึกษาทันดี / มีการส่งข้อมูลการศึกษาในแต่ละปีเพื่อเป็นหลักฐานในการต่ออายุการทําบัตรเครดิตนักศึกษาา ซึ่งขอบอกเลยว่ารายละเอียดหลักๆ เกี่ยวกับคุณสมบัตินั้นมีเท่านี้เลย ดังนั้นแล้วในส่วนสุดท้ายเรามาดูการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาที่ใช้เอกสารน้อย พร้อมอนุมัติรับบัตรเครดิตอนุมัติง่ายอย่าง ‘บัตรเครดิตนักศึกษา’  ที่ให้วงเงินสูงนี้กัน!

ขั้นตอนง่ายๆ ในการเปิดบัตรเครดิตนักศึกษาล่าสุด

สำหรับบัตรเครดิตนักศึกษานี้ ปัจจุบันสามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ของธนาคารนั้นๆ ได้เลย ดังนั้นหากท่านตรวจคุณสมบัติแล้วพบว่าตนเองเงื่อนไขครบก็ลองให้ทำการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษา ดังต่อไปนี้

  • เลือกบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาที่ชอบผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี บัตรเครดิตนศ.SCB หรือบัตรเครดิตนักศึกษากสิกร
  • กรอกรายละเอียดเบื้องต้น เช่น ชื่อ-สกุล อายุ สถาบันที่นักศึกษาเรียนอยู่
  • อ่ายรายละเอียดของบัตรเครดิตนั้นๆ จากนั้นก็ให้เลือกวงเงินที่ต้องการโดยส่วนใหญ่บัตรเครดิตนักศึกษาจะให้เงินไม่เกิน 1 แสนบาท
  • ต่อด้วยการยื่นเอกสารต่างๆ เช่น บัตรประชาชน บัตรนักศึกษา เอกสารผลการเรียนล่าสุด เป็นต้นเพื่อใช้ในการทําบัตรเครดิตนักศึกษา
  • รอผลพิจารณาซึ่งส่วนใหญ่บัตรเหล่านี้จะเป็นบัตรเครดิตอนุมัติง่ายท่านจึงทราบผลได้ไม่เกิน 3 วันแน่นอน

เพียงเท่านี้ก็สามารถรับบัตรเครดิตนักศึกษามาใช้ผ่อนสินค้าต่างๆ แล้ว แถมบางรายการสินค้ายังสามารถทำการผ่อนโดยคิดดอกเบี้ย 0% ได้อีกด้วย ดังนั้นใครที่เป็นนักศึกษาอยู่ก็ลองมาสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาดู.

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรไทยพาณิชย์

สมัครบัตรไทยพาณิชย์ออนไลน์ใช้เอกสารน้อย

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท | 70,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

28% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

แบล็คการ์ด

แบล็คการ์ด หนึ่งในบัตรที่น่าสนใจช่วงปี 2565

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

Read previous post:
citi lazada

ตอบโจทย์เหล่านักช้อปออนไลน์ 2565 ด้วยบัตร citi lazada ทั้งแต้ม ส่วนลดและ cash back  เพราะการเข้าถึงช่องทาง online หรือทำได้ง่ายกว่าเมื่อก่อนมาก จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม lazada, shopee […]

Close