สินเชื่อช๊อปปี้

สินเชื่อช๊อปปี้

สินเชื่อช๊อปปี้ รับเงินด่วนง่ายๆ เพียงได้รับสิทธิ์

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 15 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

3 เดือน

สินเชื่อช๊อปปี้ สินเชื่อผ่อนของออนไลน์ใหม่ล่าสุดในปี 2565

สำหรับปีล่าสุดอย่าาง 2022 นี้ ได้มีสินเงินสด 2 แบบที่น่าสนใจมากๆ นั่นคือ 1.สินเชื่อช๊อปปี้ By Shopee และ 2.สินเชื่อช๊อปปี้กสิกร โดยจุดประสงค์หลักๆ ของการสมัครสินเชื่อช๊อปปี้ทั้ง 2 แบบนี้คือ การที่ผู้ปล่อยให้ขอสินเชื่อช๊อปปี้ ต้องการให้ลูกค้านำวงเงินจากบริการสินเชื่อเงินสดด่วน ที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมากๆ ไปใช้ผ่านแอพ Shopee มากขึ้น ซึ่งตัวแอพสินเชื่อช๊อปปี้นี้ ปัจจุบันทุกคนสามารถทำเรื่องกู้เงินช๊อปปี้ ได้รับการอนุมัติง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์อย่างการสมัครสินเชื่อผ่านแอพ k-plus หรือแอพ shopee ให้ยืมเงินได้เลย นอกจากนั้นแล้วในส่วนสุดท้ายเราจะมาดูประโยชน์มากมายที่ท่านจะได้รับจาก Shopee สินเชื่อเงินสดกันว่ามีข้อดี และข้อเสียอะไรบ้างในการรับสินเชื่อช๊อปปี้ครั้งนี้

ขั้นตอนง่ายๆ ในการรับสิทธิ์สินเชื่อช๊อปปี้ทั้ง 2 แบบ

สำหรับใครที่สนใจในสินเชื่อช๊อปปี้นี้ ท่านมี 2 ทางเลือกในการสมัครสินเชื่อผ่านแอพ อย่างแรกคือการสมัครสินเชื่อช๊อปปี้บนตัวแอพ shopee เลย แต่ในกรณีนี้จะเป็นการมอบสิทธิพิเศษ shopee ให้ยืมเงินในการกู้เงินช๊อปปี้แค่บางคนเท่านั้นถึงจะสามารถรับสิทธิ Shopee สินเชื่อเงินสดนี้ได้ ส่วนอีกกรณีอย่างสินเชื่อช๊อปปี้กสิกรนั้น ท่านสามารถเข้าแอพออนไลนอย่าง kbank ได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพ ลงทะเบียน พร้อมเลือกรับสินเชื่อช๊อปปี้ได้เลย โดยก่อนจะขอสินเชื่อช๊อปปี้นั้น แนะนำให้อ่านรายละเอียดต่างๆ ก่อนไม่ว่าจะเป็นเรื่องระยะเวลาการอนุมัติ ข้อมูลวงเงิน และอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อเงินสดด่วนตัวนี้ และในส่วนสุดท้ายเรามาดูกันว่าสินเชื่อช๊อปปี้มีมันมีข้อดีและข้อเสียอะไรบ้างมาดูกัน

วิเคราะห์บริการจากสินเชื่อช๊อปปี้

หัวข้อนี้ขอสรุปสินเชื่อช๊อปปี้ผ่านการรีวิวบนโลกออนไลน์ ดังนี้ ด้านข้อดีของการสมัครสินเชื่อช๊อปปี้ ก็คือ ท่านสามารถเลือกซื้อสิ่งต่างๆ ผ่านแพลตฟอร์ม Shopee ได้ทุกอย่าง โดยใช้วงเงินจากการกู้เงินช๊อปปี้ อีกทั้งบริการ Shopee สินเชื่อเงินสดยังคิดอัตราดอกเบี้ยที่ถูกมากๆ รวมถึงยังมีช่องทางหลากหลายให้เลือกสมัครสินเชื่อผ่านแอพ ทั้งทำเรื่องผ่านแอพช๊อปปี้ไปเลย หรือจะรับสินเชื่อช๊อปปี้กสิกรได้อีกด้วย นอกจากนี้ข้อเสียหรือข้อพิจารณาของสินเชื่อช๊อปปี้นั่นก็คือ ระยะเวลาการผ่อนหลังจากได้รับการอนุมัติจะอยู่ที่ 3-6 เดือนน้อยกว่าสินเชื่อเงินสดด่วนที่อื่นๆ ที่ท่านสามารถผ่อนได้สูงสุด 10 เดือนบ้าง 12 เดือนบ้าง และอีกเรื่องคิอ การขอสินเชื่อช๊อปปี้นี้ยังจำกัดการใช้บริการ Shopee ให้ยืมเงินแค่บนแอพนี้เท่านั้น แต่สรุปรวมๆ แล้วใครที่ชอบช๊อปปิ้งออนไลน์ก็ขอแนะนำเลยว่าสินเชื่อช๊อปปี้นี้ยังตอบโจทย์แน่นอน!

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ktc visa platinum

ktc visa platinum บัตรเครดิตอนุมัติง่าย

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

15.83% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด 10 เดือน

สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร

สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร ประวัติไม่ดีก็สมัครได้

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

24 เดือน

Read previous post:
สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลดีอย่างไร สมัครดีไหม ในช่วงเศรษฐกิจขาลงอย่างปี 2565 นี้ หลายๆ ท่านอาจต้องการขอสินเชื่อเพิ่มเติม แต่ติดตรงที่อาจติดเครดิตบูโรหรือติดแบล็คลิส การจะขอสินเชื่ออื่นๆ ที่ถูกกฎหมายแบบไม่เช็คแบล็คลิสจึงมีความเป็นไปได้น้อย แม้ว่าในปัจจุบันจะมีสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสออกมาให้สมัครลงทะเบียนขอสินเชื่อหลายเจ้า แต่หนึ่งในเจ้าที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิส2565 แบบถูกกฎหมาย เชื่อถือได้ และเงื่อนไขน้อย […]

Close