จัดไฟแนนซ์รถมือสอง

จัดไฟแนนซ์รถมือสอง

สมัครจัดไฟแนนซ์รถมือสองกับเราพร้อมข้อเสนอพิเศษ

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

เริ่มต้นร้อยละ 0.27 ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

84 เดือน

จัดไฟแนนซ์รถมือสองอย่างไรให้ผ่านได้ง่ายๆ

การจัดไฟแนนซ์รถมือสองถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับท่านที่ต้องการซื้อรถมืองสองแบบไม่ต้องการจ่ายเงินสดหรือจ่ายเงินทั้งหมดไปกับการซื้อรถ ทำให้ตัวเลือกการจัดไฟแนนซ์รถมือสองเป็นสิ่งที่ทำให้หลายๆท่านสนใจ เพราะการเอารถเข้าไฟแนนซ์รถยนต์มือสองสามารถลดภาระในการซื้อรถมือสองด้วยเงินสดได้ซึ่งท่านสามารถผ่อนจ่ายเป็นงวดๆ ตามที่ท่านได้ทำสัญญาในขั้นตอนการจัดไฟแนนซ์รถมือสองด้วยเหตุนี้คนที่ต้องการซื้อรถมือสองจึงมองหาการจัดไฟแนนซ์รถมือสองและแนวทางที่จะทำให้ขอไฟแนนซ์ผ่าน ซึ่งสิ่งที่เราต้องเตรียมพร้อมสำหรับการขอไฟแนนซ์รถมือสองให้ผ่านมีดังนี้

  • ในการจัดไฟแนนซ์รถมือสองสิ่งที่ท่านต้องทำการตรวจสอบคือประวัติเครดิตบูโรของท่าน หากท่านมีประวัติการติดเครดิตบูโร ประวัติเหล่านี้จะส่งผลต่อการจัดไฟแนนซ์รถมือสองของท่านอย่างแน่นอน ดังนั้นหากที่มีประวัติในด้านนี้ท่านอาจจะต้องหาหลักทรัพย์ไว้ค้ำประกันหรือบุคคลค้ำประกัน
  • การจัดไฟแนนซ์รถมือสองอีกหนึ่งสิ่งที่หลายๆสถาบันการเงินที่ให้บริการเกี่ยวกับการจัดไฟแนนซ์รถมือสองตรวจสอบคือรายได้และภาระค่าใช้จ่าย ซึ่งหากที่มีภาระค่าใช้จ่ายที่ไม่สัมพันธ์กับรายได้ หรือมีภาระค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างมากสิ่งนี้อาจจะกระทบกับการจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองของท่านได้ ดังนั้นท่านควรเตรียมความพร้อมของประวัติในส่วนนี้ให้เรียบร้อยก่อนทำการขอจัดไฟแนนซ์รถมือสอง

ข้อดีของการจัดไฟแนนซ์รถมือสอง

เรามาดูข้อดีของการซื้อรถมือสองแบบจัดไฟแนนซ์รถมือสองกัน! 

  • หากท่านจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองท่านจะสามารถซื้อรถมือสองโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินก้อนจำนวนมากซึ่งในส่วนนี้จัดเป็นข้อดีของการจัดไฟแนนซ์รถมือสองสำหรับท่านที่ไม่มีเงินก้อนหรือมีเงินก้อนแต่ต้องการนำเงินไปลงทุนในส่วนอื่นก่อน
  • ท่านสามารถนำรถมาใช้ได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอให้ผ่อนหมดก่อน เพราะการจัดไฟแนนซ์รถมือสองเป็นการชำระเป็นงวดๆ ในระหว่างนี้ท่านสามารถนำรถมาใช้ได้และเมื่อท่านผ่อนงวดรถที่ทำการจัดไฟแนนซ์รถยนต์มือสองครบเรียบร้อยแล้วรถคันนั้นก็จะเป็นของท่านอย่างสมบูรณ์แบบ

จัดไฟแนนซ์รถมือสองได้วงเงินสูงไหม?

ในเรื่องของวงเงินจัดไฟแนนซ์รถมือสองนั้นท่านจะได้รับวงเงินที่สูงหรือไม่ขึ้นอยู่กับหลายๆ ปัจจัยซึ่งแต่ละที่จะมีการพิจารณายอดจัดไฟแนนซ์หรือวงเงินในการจัดไฟแนนซ์รถมือสองที่แตกต่างกันไป แต่ก็มีเกณฑ์ที่หลายๆไฟแนนซ์หรือธนาคารต่างๆ ใช้ประเมินเพื่ออนุมัติวงเงินในการจัดไฟแนนซ์รถมือสองซึ่งปัจจัยหลักที่ไฟแนนซ์หรือธนาคารต่างๆ ใช้พิจารณาเป็นอันดับต้นๆ คือยี่ห้อรถโดยจะพิจารณาจากรถที่เป็นรถตลาดก่อนเพราะเป็นรถที่คนนิยมใช้กัน หากท่านจัดไฟแนนซ์รถมือสองที่เป็นยี่ห้อรถตลาดท่านจะได้รับวงเงินสูงอย่างแน่นอน แต่หากท่านทำการจัดไฟแนนซ์รถมือสองที่ไม่ใช่รถตลาดวงเงินในการจัดไฟแนนซ์หรือยอดจัดไฟแนนซ์รถมือสองของท่านอาจจะต่ำได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเทอร์โบ

บริการเงินเทอร์โบมีรถจบปัญหาเรื่องเงิน

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

อายุ 20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

สินเชื่อ kkp

บริการสินเชื่อ kkp กับธนาคารเกียรตินาคินออนไลน์

รายได้ของผู้กู้

20000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

Read previous post:
สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2564

“สินเชื่อสู้ภัยโควิด” หนึ่งในสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2564 ที่น่าสนใจ อาชีพค้าขายหรืออาชีพพ่อค้าแม่ค้าถือว่าเป็นอาชีพที่มีรายได้ไม่สม่ำเสมอ อาจจะได้มากบ้าง น้อยบ้าง แต่อย่างไรก็ตามในปี 2564 นี้ อาชีพแม่ค้าเป็นอาชีพที่ได้รับผลกระทบจากโควิด19 อย่างมาก โดยเฉพาะแม่ค้าที่ขายของตลาดนัด ด้วยเหตุนี้เองทำให้เกิดปัญหาสภาพคล่อง ทั้งนี้ […]

Close