scb up2me

scb up2me

scb up2me บริการบัตรเครดิตดอกเบี้ยแสนถูก

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

18% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด 10 เดือน

scb up2me ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ 

ในปี 2022 ทางธนาคารไทยพาณิชย์นั้นได้เปิดตัวบริการ SCB Up2me ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เงินด่วนผ่านการทำบัตรเครดิต ซึ่งเราจะเรียกชื่อเต็มๆ ว่าบัตรเครดิต scb up2me โดยคำถามยอดฮิตอันดับแรกคือบัตรเครดิต scb up2me มีกี่แบบ คำตอบก็คือบัตร scb up2me นี้มี 3 แบบแตกต่างกันที่สีนั่นคือ ขาว ดำ และ Scb up2me แบบคัลเลอร์ฟูล และในวันนี้เรามาดูวิธีสมัครบัตรเครดิต scb up2me ผ่านแอพ SCB Easy ออนไลน์ง่ายๆ เพื่อใช้บริการบัตรเครดิต scb up2me กดเงินสด ผ่อนสินค้า รวมถึงซื้อสินค้าผ่านวงเงินล่วงหน้า นอกจากนั้นแล้วในส่วนสุดท้ายของบทความนี้เรามาดูคำวิจารณ์เกี่ยวกับบัตรเครดิต Scb up2me รีวิวบนกระทู้ Pantip กันเพื่อช่วยในการตัดสินใจรับบริการ SCB up2me ที่คิดดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูงในปี 2565 นี้มากขึ้น

scb up2me สมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้

ในส่วนของ scb up2me นั้นปัจจุบันนี้ท่านไม่จำเป็นต้องเดินทางไปทำบัตรเครดิตผ่านช่องทางธนาคารไทยพาณิชย์ ให้รถติด ให้เสียเสียเวลารอคิว หรือเสี่ยงกับโควิด-19 แล้ว โดยขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิต scb up2me ดังนี้

  • ดาวน์โหลดแอพ Scb Easy online
  • ทำการเชื่อมบัญชีของท่านกับตัวแอพ จากนั้นมองหาคำว่าบัตรเครดิต scb up2me
  • เข้าไปหน้ารายละเอียดวงเงิน และดอกเบี้ย เพื่อเลือก scb up2me ที่ให้เงินด่วนตามต้องการ
  • ส่งเอกสารต่างๆ เช่น บัตรประจำตัวประชาชน ( สำเนา ) / สลิปเงินเดือนย้อนหลังขั้นต่ำ 6 เดือน เพื่อยื่นพิจารณาผลอนุมัติบริการบัตรเครดิต scb up2me กดเงินสด
  • และหากได้รับอนุมัติในระยะเวลา 7-14 วัน ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับพร้อมแจ้งว่าบัตรเครดิต scb up2me มีกี่แบบให้ท่านเลือก

เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถรับบัตร scb up2me ได้อย่างง่ายดายแล้ว เพราะหลังจากอนุมัติผ่าน ทางเจ้าหน้าที่จะส่งเครดิตการ์ด Scb up2me ไปให้ท่านผ่านทางไดรเวอร์ หรือไปรษณีย์ทันที (หากสะดวกก็ได้รับที่สาขาใกล้บ้านท่านก็ได้เช่นกัน)

scb up2me บัตรเครดิตที่มีข้อดีน่าสนใจมากมาย

แน่นอนว่าเราไม่จำเป็นต้องสังสัยเรื่องบัตรเครดิต scb up2me มีกี่แบบ เพราะ scb up2me มีบัตรให้เลือกหลากหลาย แถมบริการบัตรเครดิต scb up2me นี้สามารถสมัครฟรีค่าธรรมเนียมครั้งแรกรวมถึงตลอดชีพเลย แถมการผ่อนสินค้าต่างๆ ที่ร่วมรายการผ่านบัตร scb up2me นั้นท่านสามารถได้รับ scb up2me วงเงินผ่อนที่สูง แต่ในทางกลับกันนั้นดอกเบี้ยกลับถูกมาก แถมการสมัครบัตรเครดิต scb up2me นั้นเปิดให้ท่านทำบัตรเครดิตได้หลากช่องทางไม่ว่าจะเป็นผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ ผ่านแอพ หรือผ่านเว็บไซต์ เท่านั้นยังไม่พอบัตรเครดิต scb up2me กดเงินสดนั้นยังสามารถสะสมแต้มไว้รับส่วนลดต่างๆ ทั้งร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ และแอพฟู๊ดต่างๆ มากมายผ่าน scb up2me ดังนั้นแล้วท่านที่ทราบว่าบัตรเครดิต scb up2me รีวิวเป็นอย่างไรก็อย่าลืมมาลองสมัครตัวบัตรนี้ดู!

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

cash market สินเชื่อออนไลน์

cash market สินเชื่อออนไลน์อนุมัติไว

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

3-6 เดือน

scb prime

บัตรเครดิต scb prime ผ่อนสบายดอกเบี้ยต่ำ

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนด
(แต่ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ
2-99 ล้าน)

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

Read previous post:
citi prestige

คะแนนบัตรเครดิต citi prestige แลกอะไรได้บ้าง คะแนนบัตรเครดิต citi prestige ส่วนใหญ่ผู้ถือบัตรเครดิตใบนี้มักที่จะแลกไมล์เครื่องบินเป็นส่วนใหญ่เพราะเป็นบัตรเครดิต Citibank ที่ไว้ใช้สำหรับการเดินทางท่องเที่ยว ใครที่เดินทางบ่อยสามารถเลือกใช้บัตรเครดิต citi นี้ได้เลยเพราะมีความสะดวก ช่วยให้เราประหยัดเวลาโดยไม่จำเป็นต้องไปแลกเงินให้เสียเวลา เมื่อเราใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต […]

Close