scb m luxe

scb m luxe

ทำบัตร scb m luxe รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

รายได้ของผู้กู้

300,000
บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

SCB M luxe บัตรใบเดียวที่ตอบโจทย์คนที่ไม่ต้องการพกเงินสด

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบเดินห้างในเครือเดอะมอลล์หรือซื้อของเครื่องใช้ผ่านห้างเดอะมอลล์เลือกบัตรเครดิต scb อันไหนดี เราอยากจะแนะนำบัตรเครดิต scb ที่จะช่วยให้คุณได้รับส่วนลดและคะแนนสะสมภายในบัตรเพื่อเก็บไว้ใช้จ่ายโดยคนที่ชอปปิ้งห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์กรุ๊ปเป็นส่วนใหญ่ต่างต้องการมีบัตรเครดิตเอาใช้ในการสะสมแต้มเพราะว่าการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต scb ก็จะทำให้คุณได้รับคะอนนสะสมกลับมา สำหรับการใช้บัตรเครดิต SCB M luxe จะได้คะแนนกลับมาซึ่งคะแนนที่ได้กลับมาจะเรียกว่า m point นั้นเอง คุณอาจจะสงสัยว่า บัตรเครดิต SCB M luxe มันดียังไงคือ บัตรเครดิตใบนี้เราสามารถนำคะแนนที่สะสมไปแลกรับเป็นสินค้าหรือส่วนลดได้ซึ่งการแลกแต้มภายในบัตร SCB M luxe นั้นจะใช้ 800 m point ซึ่งจะเท่ากับ 100 บาทหมายความว่า เราได้รับส่วนลดไป 100 บาทเมื่อเราแลกแต้มคะแนน ซึ่งถือว่ามีความสะดวกมากในการใช้บัตรเครดิต SCB M luxe ผ่านห้างในเครือเดอะมอลล์ คนส่วนใหญ่ที่เลือกใช้บัตร SCB M luxe ไว้ใช้เป็นส่วนลดในการซื้อของทำให้เราไม่ต้องจ่ายจำนวนเต็มและอีกทั้งเราก็สามารถประหยัดเงินในส่วนนั้นไปด้วยซึ่งแตกต่างจากการจ่ายเงินเป็นเงินสดที่คุณจะไม่ได้รับส่วนลดหรือคะแนนสะสมเลย ดังนั้นคนส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะใช้บัตรเครดิต SCB M luxe ในการใช้จ่ายช้อปสินค้ากันมากขึ้น 

บัตรเครดิต SCB M luxe ดีกว่าบัตรเครดิตใบอื่นอย่างไร 

บัตรเครดิต SCB M luxe จะดีกว่าบัตรอื่นๆ เมื่อคุณเข้าไปใช้บริการที่จอดรถในเครือเดอะมอลล์กรุ๊ป คุณก็จะได้รับบริการที่จอดรถซึ่งคุณจะมั่นใจได้เลยว่าคุณมีที่จอดรถชัวร์ โดยที่คุณไม่ต้องขับวนไปหาที่จอดรถเพราะจะมีโซนสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต SCB M luxe เตรียมไว้ให้คุณแล้ว นอกจากนี้ก็จะมีรถลีมูซีนไปส่งสนามบินเป็นจำนวน 2 ครั้งต่อปีแต่จะต้องทำการจองไว้ล่วงหน้าไม่เช่นนั้นอาจจะพลาดโอกาสไป เมื่อเดินทางถึงสนามบินก็สามารถใช้บริการเล้าจน์ที่สนามบินได้ด้วย ซึ่งก็จะมีเครื่องดื่มอาหารจัดเตรียมไว้ให้เรียบร้อยแล้วเพื่อเป็นการฆ่าเวลาในระหว่างรอขึ้นเครื่องบิน  

ข้อเสียสำหรับบัตรเครดิต SCB M luxe 

บัตรเครดิต SCB M luxe เป็นบัตรที่มีค่าธรรมเนียมซึ่งนั่นหมายความว่าถ้าคุณใช้จ่ายไม่ถึงตามยอดที่ธนาคารไทยพาณิชย์กำหนดไว้ คุณก็ต้องใช้จ่ายให้ถึงยอดหรือคุณอาจจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายปีหรือว่าคุณก็อาจจะต้องคุยกับเจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์เพื่อขอเวฟค่าธรรมเนียมซึ่งจะขึ้นอยู่กับเจ้าหน้าที่เป็นคนพิจารณาว่าสามารถยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีได้หรือไม่ สำหรับบัตร SCB M luxe จะเป็นบัตรที่ค่อนข้างใหม่ทำให้เครื่องเก่าๆไม่สามารถอ่านชิปได้ซึ่งถือว่าจะมีปัญหาเมื่อเราใช้จ่ายบัตร SCB M luxe ในร้านด้านนอกที่ไม่ใช่ในเครือเดอะมอลล์กรุ๊ป ทำให้เราต้องสำรอง เงินสดหรือใช้บัตรเครดิตธนาคารอื่นในการใช้จ่าย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิตอิออน

สมัครบัตรเครดิตอิออนรับสิทธิพิเศษแห่งปี 2022

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16-19 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-75 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

18 เดือน

แอพพรอมิส

แอพพรอมิส ต้องการกู้เงินพรอมิสผ่านแอพ

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ