scb m live

scb m live

scb m live พร้อมรับโปรโมชั่น คุ้มค่าที่สุด

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

SCB M LIVE ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

ในทุกวันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า บัตรเครดิต มีความสำคัญต่อการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของคนเราเป็นอย่างมาก สามารถใช้บัตรเครดิตรูดซื้อสินค้าที่ต้องการได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอถึงสิ้นเดือนเพื่อให้มีเงินพอจ่าย ไม่ต้องพกเงินสดจำนวนมากๆ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอยได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และเพื่อเป็นการเริ่มต้นปี 2565 ที่ดี หลาย ๆ คนต่างก็มองหาตัวช่วยเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการการเงิน ให้สามารถใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว ไม่ติดขัดอะไร แต่ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกสมัครทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดี 2565 แล้วล่ะก็ เราขอแนะนำ SCB M LIVE จากธนาคารไทยยพาณิชย์ บัตรเครดิตที่อำนวยความสะดวกสบายให้กับคนรุ่นใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว เราไปดูกันดีกว่าบัตร SCB M LIVE กดเงินสดได้ไหม และบัตร SCB M LIVE บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

SCB M LIVE บัตรเครดิตที่ควรมี ในปี 2022

ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) เป็นที่ทราบกันดีว่ามีผลิตภัณฑ์ด้านบัตรเครดิตที่หลากหลาย ตอบรับความต้องการได้ทุกรูปแบบ และสำหรับใครที่อยากจะสมัครบัตรเครดิต SCB ออนไลน์ ไว้ใช้สักใบ แต่ไม่รู้จะเลือกบัตรเครดิต SCB อันไหนดี เราขอแนะนำ SCB M LIVE บัตรเครดิตสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายได้อย่างลงตัว

บัตรเครดิตออนไลน์ SCB M VISA เกิดจากความร่วมมือกันกันระหว่างธนาคารไทยพาณิชย์ และเดอะมอลล์ กรุ๊ป ในการสร้างบัตรที่ครอบคลุมบัตรเครดิต บัตรเดบิต Prepaid Card และ Gift Card เข้าไว้ด้วยกันในบัตรเดียว ซึ่งบัตรเครดิต SCB M VISA ประกอบด้วย บัตรเครดิต SCB M LIVE VISA PLATINUM บัตรเครดิต SCB M LUXE VISA SIGNATURE และบัตรเครดิต SCB M LEGEND VISA INFINITE

สิทธิประโยชน์

 • รับส่วนลด 5% ทุกห้างสรรพสินค้าในเครือของเดอะมอลล์ กรุ๊ป
 • รับคะแนน M Point สูงสุด 3 เท่า ทุกการใช้จ่าย จากทุกร้านค้าทั่วโลก
 • ใช้คะแนน M Point แลกสินค้าในห้างเดอะมอลล์ได้ทุกชั้น
 • ผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 6 เดือน กับสินค้าทุกชิ้น ทั้งห้างเดอะมอลล์ ตลอดปี
 • รับเครดิตเงินคืน 2% ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ
 • บริการดีจัง แบ่งชำระ 0% ได้นาน 3 เดือน ในหมวดของโรงพยาบาล สถาบันการศึกษา และการชำระเบี้ยประกัน 

SCB M LIVE คล่องตัวทุกการใช้จ่าย สะดวกสบายทุกการใช้งาน

ด้วยเงินเดือนของเด็กจบใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานเพียง 15,000 บาท คงยากที่จะมองหาบัตรเครดิตดี ๆ สักใบ จะทำบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือน ก็คงจะไม่ได้ เพราะสลิปเงินเดือนเป็นเอกสารสำคัญที่ต้องใช้ สำหรับใครคิดไม่ตกว่าจะทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดี ต้องการบัตรที่จะทำบัตรเครดิต SCB หรือบัตรเครดิต SCB M LIVE VISA PLATINUM เป็นบัตรที่เหมาะกับมนุษย์เงินเดือน และเด็กจบใหม่หลาย ๆ คน สามารถสมัครได้ด้วยรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป ซึ่งคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ มีดังนี้

 • อายุตั้งแต่ 20 – 70 ปี
 • รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป

เอกสารที่ใช้สมัครบัตรเครดิต SCB

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • หลักฐานแสดงรายได้ หรือสลิปเงินเดือนในปัจจุบัน
 • สเตทเมนท์ยอดเงินฝากของบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน

บัตรเครดิตออนไลน์ SCB M LIVE วงเงินอนุมัติเหมือนการกู้เงินออนไลน์ด่วนได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ สามารถใช้จ่ายได้ง่าย ๆ ด้วยการชำระผ่านบัตรในรูปแบบของ Virtual Card และการสแกน QR Code ผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY ได้ทุกร้านค้าในห้างสรรพสินค้าที่อยู่ในเครือของเดอะมอลล์ และร้านทั่วไปทั้งใน และต่างประเทศ นอกจากนี้ในทุก ๆ การใช้จ่ายจะได้รับคะแนน M Point สูงสุดถึง 3 เท่า และสามารถใช้คะแนนแลกสินค้าในห้างของเดอะมอลล์ได้ทุกชิ้นอีกด้วย

SCB ผ่อน 0% 10 เดือน 2565 คืออะไร?

บริการดีจัง เป็นหนึ่งในบริการของธนาคารไทยพาณิชย์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ที่บัตรเครดิต SCB ในการทำธุรกรรมผ่านทางแอปพลิเคชัน SCB Easy โดยแบ่งเป็น

บริการดีจัง โอนเงินเข้าบัญชี

เป็นบริการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินที่จะช่วยเปลี่ยนวงเงินคงเหลือในบัตรเครดิตของคุณเป็นเงินสด แล้วโอนเงินเข้าบัญชีให้กับคุณ

บริการดีจัง แบ่งชำระรายเดือน

เป็นบริการแบ่งชำระยอดการใช้จ่ายที่สามารถเลือกระยะเวลาได้ตั้งแต่ 4, 6, 9 และ 10 เดือน ชำระเงินในอัตราดอกเบี้ย 0.74% ต่อเดือน หรือเลือกแบ่งชำระในระยะเวลา 18, 24 และ 36 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 16% ต่อปี

บริการ 0% ดีจัง

เป็นบริการแบ่งชำระรายเดือน ที่จะช่วยให้คุณสามารถซื้อสินค้า และบริการที่ต้องการได้ง่าย ๆ ด้วยการแบ่งชำระเบา ๆ เป็นรายเดือน

นอกจากนี้ถ้าหากว่าใครที่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงวงเงิน สามารถปรับวงเงิน SCB ในการเบิกถอนเงินสด และวงเงินสำหรับชำระสินค้าผ่านทางแอปพลิเคชัน SCB Easy ได้เช่นกัน

สำหรับใครที่อยากจะมีบัตรเครดิตไว้เพื่อการใช้จ่ายที่คล่องตัว สมัครบัตรเครดิต SCB M LIVE จากธนาคารไทยพาณิชย์ ใบนี้ไว้ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ตอบโจทย์สายช็อปที่ชอบเดินชิล ๆ ในห้างสรรพสินค้า และสายช็อปปิ้งออนไลน์ด้วยคะแนน และส่วนลดมากมาย เป็นสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนแบ่งผ่อนได้สบาย ๆ ด้วยบริการดีจัง และยังสามารถสมัครได้ด้วยเงินเดือนเพียง 15,000 บาท เท่านั้น ถูกใจพนักงานออฟฟิศ และเด็กจบใหม่ทุกคนอย่างแน่นอน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob เงินเดือน 15000 บาทก็ขอสินเชื่อได้

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16.99-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกสิกร

บริการเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกสิกรถูกกฎหมายได้จริง

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

Read previous post:
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือน

แนะนำ 4 เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือน สมัครออนไลน์ง่ายมาก 2565 (2022) วันนี้เราขออาสาพาไปทำความรู้จักกับ 4 แอพเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือน ที่พร้อมช่วยให้การเงินของคุณกลับมาสดใสได้อีกครั้ง ไม่ว่าจะต้องการใช้เงินเพื่อเหตุการณ์ฉุกเฉินเร่งด่วนใดก็ตาม […]

Close