สินเชื่ออิ่มใจ

สินเชื่ออิ่มใจ

สินเชื่ออิ่มใจสำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบโควิด-19

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

3.99% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

เหตุใดทำไมบริการเงินด่วนพร้อมใช้ประเภทต่าง ๆ จึงนิยมอย่างมากในปี 2564? 

เดิมทีบริการเงินด่วนพร้อมใช้ประเภทต่าง ๆ ได้รับความนิยมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ไม่จ่าจะเป็นสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ก็ดี บัตรเครดิตก็ดี หรือบริการเงินกู้จากแอพให้ยืมเงินออนไลน์ก็ดี แต่ทว่าในปี 2564 นี้ ผลิตภัณฑ์เงินด่วนพร้อมใช้เหล่านี้กลับได้รับความนิยมมากขึ้น ซึ่งสาเหตุที่คนส่วนมากหันมาสมัครเงินด่วนเหล่านี้ก็เพราะว่า ความต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ของคนในประเทศสูงขึ้น เนื่องจากหลายคนได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดยเฉพาะคนที่ทำอาชีพค้าขายและการท่องเที่ยว เรียกได้ว่าโดนเต็ม ๆ 

ดังนั้นสินเชื่อบุคคลออนไลน์พร้อมใช้และบริการเงินด่วนพร้อมใช้ประเภทต่าง ๆ ในปี 2021 นี้ จึงเป็นตัวเลือกที่ทำให้คนเหล่านั้นมาสมัครลงทะเบียนเพื่อจะได้มีเงินหมุนเวียนในธุรกิจรวมไปถึงเอามาใช้บริโถคอุปโภคในยามฉุกเฉิน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ผู้ที่คิดจะกู้เงินด่วนพร้อมใช้ก็ต้องไตร่ตรองให้ดี และพยายามดิ้นรนหาช่องทางสร้างรายได้หลาย ๆ ทางเพื่อไม่ให้ต้องพึ่งพาแหล่งเงินด่วนได้จริงเพียงอย่างเดียว

เปิดกิจการร้านอาหาร ควรกู้แอพเงินด่วนพร้อมใช้มาพยุงกิจการหรือไม่?

ถึงแม้ว่าแอพเงินด่วนพร้อมใช้จะมีบริการสุดพิเศษอย่างเงินด่วนออนไลน์ 24 ชั่วโมงรวมไปถึงเป็นช่องทางหาเงินออนไลน์ให้เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี แต่ข้อจำกัดของแอพเงินด่วนพร้อมใช้คือมีวงเงินให้น้อย ซึ่งจะเหมาะกับบุคคลทั่วไปที่อยากยืมเงินด่วนตอนนี้ในวงเงินที่ไม่สูงมากและได้เงินไว แต่ในทางกลับกัน เงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชั่วโมง 2021 อาจจะไม่เหมาะกับผู้ประกอบการร้านอาหารที่มีขนาดกลาง ใหญ่ขึ้นไป เพราะเงินที่ได้จากแอพเงินด่วนพร้อมใช้คงไม่พอใช้จ่ายอย่างแน่นอน และดอกเบี้ยก็ค่อนข้างแพง

ฉะนั้น ทางเลือกอีกหนึ่งทางที่เหมาะแก่ผู้ประกอบการร้านอาหารมากกว่าแอพเงินด่วนพร้อมใช้ ก็คือการขอสินเชื่อผู้ประกอบการ หรือสินเชื่อธุรกิจของธนาคารพาณิชย์ต่าง ๆ อย่างเช่น เมื่อเร็ว ๆ นี้ ธนาคารออมสินก็ให้สมัครเงินด่วนอย่างหนึ่งที่มีชื่อว่าสินเชื่ออิ่มใจ โดยเป็นสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารโดยเฉพาะ และมีวงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท 

สินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ออนไลน์ อีกหนึ่งตัวช่วยการเงินสำหรับคนหาเช้ากินค่ำ

แน่นอนว่าการจะขอหยิบยืมเงินคนใกล้ตัวเป็นประจำคงเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดีนัก เพราะเป็นการสร้างความลำบากใจให้กับผู้ให้ยืม อีกทั้งหากผิดนัดชำระก็อาจทำให้เกิดเรื่องบาดหมางกันได้ ดังนั้นสำหรับคนที่ทำงานหาเช้ากินค่ำ รับจ้างทั่วไป ที่ไม่ได้มีสภาพคล่องการเงินดีนัก ควรที่จะหันมาลองใช้สินเชื่อเงินด่วนพร้อมใช้ออนไลน์ดูบ้าง เนื่องจากสินเชื่อเหล่านี้มักมีบริการอนุมัติเงินด่วนสินเชื่อออมสินส่วนบุคคลออนไลน์ 24 ชั่วโมง และยังถือว่าเป็นเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีทันที เหมาะกับคนที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้แต่ไม่อยากยืมคนใกล้ตัวหรือคนใกล้ชิด ดังนั้นใครที่กำลังเจอปัญหาเรื่องการเงิน ก็อย่าลืมลองสมัครเงินด่วนจากแหล่งต่าง ๆ ที่มีความน่าเชื่อถือ เช่นแอพป๋าเงินด่วนพร้อมใช้ หรือไม่ก็สินเชื่อเงินเทอร์โบออนไลน์ เป็นต้น

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินด่วนพร้อมใช้

เงินด่วนพร้อมใช้ที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

แอพกู้เงิน

แอพกู้เงินฉุกเฉินที่ให้ยืมเงินทันใจ

รายได้ของผู้กู้

8000 บาท

อัตราต่อปี

ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

3-12 เดือน

Read previous post:
แอพหาเงิน

นอนอยู่บ้านเฉยๆก็มีเงินใช้ ด้วยแอพหาเงิน แห่งปี 2021  เคยคิดไหมว่ามันจะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถหาเงินได้จากที่บ้านโดยไม่จำเป็นจะต้องออกไปไหนไม่ต้องลงทุนไม่ต้องเสี่ยงไปเจอความผันผวนของเศรษฐกิจ แค่มีโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวก็สามารถสร้างรายได้หาเงินเข้ากระเป๋าได้ วันนี้ความฝันของคุณจะเป็นจริงแล้ว ด้วยแอพหาเงินได้เงินจริงหนทางที่จะทำให้คนเป็นเศรษฐีได้ง่ายๆผ่านทางช่องทางออนไลน์โดยไม่ต้องกระดิกตัวออกจากที่นอนเลยแม้แต่น้อย มันจะดีแค่ไหน ทำอย่างไรให้ได้เงินจริงเราไปดูกัน  แอพหาเงิน คืออะไร แอพหาเงินได้เงินจริง เชื่อถือได้หรือไม่ 2564 […]

Close