เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วน บริการเงินนอกระบบโอนเข้าบัญชี

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

48 เดือน

เพื่อนแท้เงินด่วน” สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ บริการเงินด่วนหลากหลายตอบสนองทุกความต้องการ

หากคุณเป็นอีกคนที่ตอนนี้มีความต้องการกู้เงินด่วนอย่างเร็วที่สุด แต่ไม่รู้จะเลือกที่ไหนดี เราขอให้คุณได้ทำความรู้จักกับอีกหนึ่งสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน” ซึ่งบทความนี้ได้รวบรวมรายละเอียดข้อมูลต่าง ๆ มาเล่าสู่กันฟัง แอบบอกว่าที่นี่เป็นบริการเงินด่วนหลากหลายตอบสนองทุกความต้องการอย่างแท้จริงเกือบๆ เทียบเท่าการยืมเงินธนาคาร

เพื่อนแท้เงินด่วน เกี่ยวข้องกับพิโกไฟแนนซ์อย่างไร?

ต้องอธิบายว่าพิโกเป็นบริการกู้ยืมเงินระดับย่อยของจังหวัดนั้น ๆ ตามที่กระทรวงการคลังกำกับดูแล ซึ่งมีเงื่อนไขที่สอดคล้องกับเพื่อนแท้เงินด่วนที่มีให้บริการ จึงจัดให้อยู่ในความดูแลเดียวกัน เป็นเงินกู้ที่ถูกกฎหมาย ไม่ต้องกลัวว่าจะกำหนดดอกเบี้ยสูงเกินไปหรือจะมีปัญหาติดตามทวงหนี้โหดตามมาภายหลังการกู้ยืม 

เพื่อนแท้เงินด่วนอยากรู้มีที่ไหนบ้าง? 2565 (2022)

ถามว่าพิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง? จริง ๆ แล้วจะอยู่ทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย ไม่ว่าจะ เพื่อนแท้เงินด่วนโคราช เพื่อนแท้เงินด่วนขอนแก่น สุรินทร์ ชัยภูมิ ศรีษะเกษ อุบลราชธานี หรือจังหวัดอื่น ๆ กำหนดวงเงินให้เท่ากัน 5000 – 2 แสนบาท ดอกเบี้ยต่อเดือน 0.87% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้เงินด่วนทันใจได้จริง 5 ปี (60 เดือน)

เพื่อนแท้เงินด่วน และ 3 บริการที่ให้คุณได้เลือกตามต้องการ 2565 (2022)

บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนเป็นบริการจากพิโกไฟแนนซ์ที่มีให้เลือกกู้เงินตามความต้องการถึง 3 บริการด้วยกัน ได้แก่

  1. เพื่อนแท้เงินด่วนสินเชื่อโฉนดที่ดินและบ้าน

กำหนดวงเงินให้ตามหลักทรัพย์ที่นำมาค้ำประกัน ซึ่งไม่รับที่ดินตาบอด และปล่อยให้ 50% ของราคาประเมิน หรือไม่เกินคนละ 2 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยต่อเดือน 0.95% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 4 ปี (48 เดือน) ทั้งผู้กู้และผู้ค้ำประกันจะต้องอายุไม่เกิน 60 – 65 ปี

  1. พิโกไฟแนนซ์เพื่อนแท้สินเชื่อรถจักรยานยนต์

ให้กับผู้ที่มีรถจักรยานยนต์แต่ก็ต้องการเงินด่วน โดยจะอนุมัติให้เมื่อคุณนำรถจักรยานยนต์ที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 7 ปี ตามยี่ห้อที่กำหนด ไม่ต้องโอนเล่มได้เงินได้รถใช้ต่อ ระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 5 ปี (60 เดือน) อัตราดอกเบี้ยต่อเดือน 1.25% ต้องมีผู้ค้ำประกันโดยที่อายุของทั้ง 2 คนต้องไม่เกิน 60 – 65 ปี

  1. สินเชื่อพิโก “สินเชื่อรถยนต์”

เพื่อนแท้เงินด่วนนี้กำหนดอายุรถยนต์ต้องไม่เกิน 20 ปี (รถปิคอัพ) และอายุไม่เกิน 10 ปี (รถเก๋ง) โดยวงเงินจะให้ต่อราคาประเมินที่ 50% หรือต่อคนไม่เกิน 2 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยคงที่ต่อเดือน 1.25% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุดไม่เกิน 5 ปี (60 เดือน) ผู้กู้และผู้ค้ำประกันจะต้องอายุไม่เกิน 60 – 65 ปี

สำหรับใครได้ลองค้นหาเพื่อนแท้เงินด่วน pantip ก็จะพบข้อมูลเกี่ยวกับการกู้ยืมทั่วไป แต่ถ้าให้แน่นและชัดเจนจริง ๆ บทความนี้หวังว่าจะช่วยได้ไม่มากก็น้อย ใครที่ต้องการเงินด่วนวันนี้อย่างไว้เลือกเพื่อนแท้เงินด่วนช่วยได้ไม่ต้องลังเลและอาจจะตอบโจทย์เหมือน pop cash app ก็เป็นได้!

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

Sky Credit

สินเชื่อ sky credit สินเชื่อเงินด่วนที่สมัครง่าย

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

22-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

สินเชื่อ kkp

บริการสินเชื่อ kkp กับธนาคารเกียรตินาคินออนไลน์

รายได้ของผู้กู้

20000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

Read previous post:
สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2565

“สินเชื่อสู้ภัยโควิด” หนึ่งในสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2565 ที่น่าสนใจ อาชีพค้าขายหรืออาชีพพ่อค้าแม่ค้าถือว่าเป็นอาชีพที่มีรายได้ไม่สม่ำเสมอ อาจจะได้มากบ้าง น้อยบ้าง แต่อย่างไรก็ตามในปี 2565 นี้ อาชีพแม่ค้าเป็นอาชีพที่ได้รับผลกระทบจากโควิด19 อย่างมาก โดยเฉพาะแม่ค้าที่ขายของตลาดนัด ด้วยเหตุนี้เองทำให้เกิดปัญหาสภาพคล่อง ทั้งนี้ […]

Close