เงินด่วนพร้อมใช้

เงินด่วนพร้อมใช้

เงินด่วนพร้อมใช้ที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

วิธีขอสินเชื่ออิ่มใจ วงเงินกู้ 1 แสนบาท สมัครเองได้ที่เว็บไซต์ออมสิน

เมื่อพูดถึงสินเชื่อร้านอาหารหรือไม่ก็สินเชื่อผู้ประกอบการในเวลานี้คงหนีไม่พ้นสินเชื่ออิ่มใจ ช่องทางการกู้เงินออมสินของทางธนาคารออมสิน ซึ่งสินเชื่ออิ่มใจออมสินเป็นสินเชื่อวงเงิน 100,000 บาท ที่ธนาคารออมสินเปิดให้ลงทะเบียนทางช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสิน ทั้งนี้วิธีการสมัครสินเชื่ออิ่มใจ ขั้นตอนแรกให้เราเข้าไปลงทะเบียนที่เว็บไซต์ออมสิน และดูว่าเรามีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของธนาคารหรือไม่ แล้วให้เรารอผลการอนุมัติไม่เกิน 5 วัน หลังจากผลการอนุมัติผ่าน ก็ให้เราดำเนินการลงทะเบียนสินเชื่ออิ่มใจทางแอพ MyMo ได้เลย

ขั้นตอนการใช้บริการสินเชื่ออิ่มใจจะคล้าย ๆ กับการสมัครสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสิน 10,000 บาท ที่ลูกค้าต้องดำเนินการผ่านแอพเท่านั้น ทั้งนี้ก็อาจจะเป็นเพราะปัญหาการระบาดของโควิดที่แพร่กระจายอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ต้นปี 2565 มานั่นเอง

สินเชื่ออิ่มใจ คิดดอกเบี้ยในกรณีผิดนัดชำระอย่างไร?

ในช่วงกรกฎาคม 2022 นี้ มีหลายคนให้ความสนใจในการสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสินซึ่งเป็นบริการสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีออมสินที่มุ่งช่วยเหลือกลุ่มผู้ประกอบการร้านอาหารรวมถึงผู้ที่ขายอาหารเครื่องดื่มประเภทหาบเร่แผงลอยในวงเงินสูงสุดไม่เกินคนละ 100,000 บาท อีกทั้งสินเชื่ออิ่มใจดอกเบี้ยเพียง 3.99% ต่อปีเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตาม ในกรณีผิดนัดชำระ ท่านจะโดนคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดบวกด้วย 3% ต่อปี ของจำนวนเงินต้นที่ถึงคราวชำระ ซึ่งถือว่าค่อนข้างหนักพอสมควร ดังนั้นถึงแม้ว่าสินเชื่ออิ่มใจวงเงินสูงสุด 100,000 บาทก็จริง แต่ถ้าเราบริหารเงินก้อนนี้ไม่ดีและไม่สามารถนำมาชำระหนี้ได้ก็อาจกลายเป็นปัยหาใหญ่โตได้

ดังนั้นผู้ที่ได้ลงทะเบียนหรือทำการสมัครสินเชื่ออิ่มใจออมสินไปแล้วก็ควรบริหารจัดการเงินก้อนนี้ให้ดี อย่าทุ่มเกินตัว เพราะในสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ บวกกับโรคโควิด-19 ที่ไม่ได้จางหายไปในทันที ก็เรียกได้ว่าเป็นอุปสรรคสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารมาก ๆ เช่นกัน แต่อย่างไรก็ดี หากผู้กู้ใช้เงินได้อย่างมีประสิทธิภาพและเผื่อเหลือเผื่อขาดได้อย่างดีเยี่ยม สินเชื่ออิ่มใจออมสินก็เป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อย ทั้งยังหากไม่มีเงินชำระเพียงพอยังสามารถลงทะเบียนไกล่เกลี่ยหนี้ 2565 ได้อีกด้วย

สินเชื่ออิ่มใจ ใช้หลักประกันในการกู้ไหม?

ในบรรดาสินเชื่อออมสินทั้งหมด สินเชื่ออิ่มใจเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่สมัครได้เลยโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นจองสินเชื่ออิ่มใจออมสิน ดังนั้นสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารท่านใดที่กำลังต้องการสินเชื่อผู้ประกอบการหรืออยากกู้สินเชื่อร้านอาหาร อาจกล่าวได้ว่านี่เป็นโอกาสสำคัญที่ท่านจะได้กู้เพื่อนำวงเงินที่ได้มาหมุนเสียนในกิจการให้อยู่รอดและผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปได้ 

นอกจากสินเชื่อใจแล้ว ก็ดูเหมือนว่าจะมีสินเชื่อออมสินอีกอย่างหนึ่งที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันนั่นคือสินเชื่อเสริมพลังฐานรากออมสิน 10,000 บาท ที่ได้เปิดรับสมัครถึง 2 รอบด้วยกันเมื่อช่วงปี 2563 และตอนต้นปี 2565 ทั้งนี้ก็ต้องคอยติดตามดูว่าหลังจากนี้ ธนาคารออมสินจะมีสินเชื่อใหม่ ๆ รวมถึงข้อมูลการทำบัตรเครดิต มาช่วยเหลือลูกค้าออมสินอีกหรือไม่

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

pc money

pc money ขอสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ เพิ่มอิสระด้านการเงิน

รายได้ของผู้กู้

10,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

3% ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

20-58 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12 เดือน

kbank shopee

บัตรเครดิต kbank shopee วงเงินสูง 2022

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

7.8-16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-80 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด 10 เดือน

Read previous post:
kbank line point

Kbank line point มีรูปแบบการใช้งานอย่างไรดีไหม? Kbank line point หรือ บัตรเครดิต kbank line point คือบริการเครดิตการ์ดรูปแบบใหม่หรือที่เรียกกันว่า kbank line […]

Close