บัตร NOW

บัตร NOW

ทำบัตร NOW กรุงศรีผ่อนสินค้าสบาย 2022

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

บัตร NOW อีกหนึ่งบัตรของธนาคารกรุงศรีที่น่าสนใจ

ต้องบอกเลยว่า ‘บัตร NOW’ ถือเป็นหนึ่งในบัตรเครดิตกรุงศรีที่เอาใจวัยรุ่นยุคดิจิทัลในยุคบริการออนไลน์ปี 2022 นี้มากๆ โดยขอใบ้ไว้ก่อนว่านอกจากบัตร now กรุงศรจะทำเรื่องต่างๆ ได้เช่นเดียวกับบัตรเครดิตอื่นๆ ทั่วๆ ไปแล้ว บัตรเครดิต Krungsri Now ใบนี้ยังมีสิทธิประโยชน์ดีๆ มากกว่าที่หลายๆ คนคิด และตอบโจทย์สายช้อปปิ้งออนไลน์ที่กำลังมองหาบัตรเครดิต cashback มากๆ เพราะฉะนั้นแล้วในวันนี้เราจะมาดูว่า บัตร NOW ใบนี้มีวิธีสมัครผ่านช่องทางออนไลน์อย่างไรบ้าง? รวมถึงมาดูว่าทำไมเราถึงควรใช้บัตรนาว / บัตร Cashback พร้อมให้รับเงินคืนใบนี้ในการซื้อของออนไลน์ ถ้าพร้อมกันแล้วมาหาคำตอบใน 2 หัวข้อที่เหลือเกี่ยวกับบัตร NOW ออนไลน์นี้กันเลย!

บัตร NOW สมัครง่ายๆ วันนี้ผ่านออนไลน์

อย่างที่บอกไปว่าธนาคารกรุงศรีนั้นเปิดให้หลายๆ คนที่ชอบซื้อของออนไลน์ให้สามารถเปิดใช้งานเปิดบัตร NOW ผ่านทางออนไลน์ได้ โดยขอแนะนำขั้นตอนดังนี้

  • ช่องทางออนไลน์สำหรับทำบัตร Now กรุงศรมี 2 ทาง คือ 1.แอพกรุงศรีดิจิทัล 2.เว็บไซต์กรุงศรี
  • ทำการเข้าแอพที่ให้บริการออนไลน์แล้วมองหาบริการบัตรเครดิต Krungsri Now เพื่อเริ่มสมัครบัตร
  • อ่านข้อมูลสัญญาและรายละเอียดต่างๆ ก่อนกดยอมรับ
  • ต่อด้วยการยื่นเอกสารต่างๆ เช่น สำเนาบัตรปชช. / เอกสารหลักทรัพย์หรือเอกสารเงินเดือน เพราะจะมีผลกับการพิจารณาวงเงินของบัตร NOW บริการบัตรเครดิต Cashback ใบนี้
  • ทางเจ้าหน้าที่จะพิจารณาผลการอนุมัติบัตรนาวภายใน 7-14 วัน

เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถใช้งานบัตรเครดิตกรุงศรีใบนี้ที่สามารถใช้เป็นบัตร Cashback ขอรับเงินคืนได้ง่ายๆ แล้ว และในส่วนสุดท้ายของบทความเรื่อง ‘บัตร NOW ’ เรามาดูกันว่า ทำไมต้องมาใช้บัตรนี้ในการช้อปปิ้งออนไลน์มาดูคำตอบกัน!??

เหตุผลที่ควรใช้บัตร NOW ในการซื้อของผ่านทางออนไลน์วันนี้ปี 2565

อย่างที่ได้บอกไปว่าบัตร NOW นั้นทำมาเพื่อตอบโจทย์ผู้คนในยุคดิจิทัล ซึ่งทางธนาคารกรุงศรีตัดสินใจให้ผู้ที่ชอบซื้อของออนไลน์ให้มาเลือกใช้บัตร Now กรุงศรีด้วยเหตุผลว่า บัตรใบนี้จะให้แต้มสะสม X2 เท่านั้นยังไม่พอบัตรนาวยังจัดประเภทเป็นบัตร Cashback ที่จะให้ท่านได้รับเงินคืนจำนวน 5% ของราคาสินค้าที่ท่านซื้อไป และแน่นอนว่าสำหรับบัตรเครดิต Cashback ในตอนนี้บัตร NOW ของธนาคารกรุงศรีถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกบัตรบริการออนไลน์เบอร์ต้นๆ ที่ทุกท่านไม่ควรพลาด นอกจากนั้นบัตรเครดิต Krungsri NOW ยังมีประกันสินค้าที่ท่านทำการช้อปปิ้งออนไลน์อีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วหากท่านกำลังมองหาบัตรเครดิตกรุงศรีที่ตอบโจทย์สำหรับผู้คนที่ชอบท่องโลกผ่านช่องทางออนไลน์ บอกเลยว่า บัตร NOW’ ใบนี้จะตอบโจทย์ท่านแน่นอน!

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อถูกกฎหมาย

สินเชื่อถูกกฎหมายได้เงินจริง พร้อมสมัครแล้ววันนี้

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสินที่สามารถยื่นเอกสารออนไลน์ได้

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

6 เดือน

Read previous post:
สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

ตอบสนองทุกความต้องการทางการเงินกับ สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา กู้ง่าย ได้ไว ไม่ต้องค้ำประกัน 2565 เคยมั้ย มีความฝันอยากซื้อของที่อยากได้ อยากไปเที่ยวที่อยากไป อยากเอาเงินไปต่อยอดลงทุนทางธุรกิจ หรือ อยากมีเงินก้อนสำรองไว้ใช้จ่ายกับสิ่งที่ต้องการ แต่ฝันก็ต้องมาสะดุดตั้งแต่ยังไม่เริ่ม เพราะ เงินไม่พอ […]

Close