สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า

ขอสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า เดือดร้อนเงินช่วงโควิดสมัครเลย

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-48 เดือน

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า ช่วยเหลือร้านค้าขนาดเล็ก-กลางปี 2565

ปี 2022 นี้ต้องบอกเลยว่าใครอยากเปิดร้านขายของชํา หรือใครที่ทำอาชีพพ่อค้าแม่ค้าอยู่แล้ว ต้องมีปัญหาในเรื่องของต้นทุนทุนทรัพย์หรือกลัวจะขาดทุนกันแน่นอน ด้วยเหตุนั้นทำให้เกิด ‘สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า’ ขึ้นมา โดยสำหรับสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2565 นี้ สามารถจำแนกได้ดังนี้

  • สินเชื่อร้านค้าขนาดเล็ก – เป็นสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าในกลุ่มเล็ก เช่น ธุรกิจครัวเรือน 
  • สินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าขนาดกลาง – เป็นบริการให้ขอสินเชื่อที่สูงกว่าขนาดเล็ก แต่ไม่ใหญ่ถึงขั้นธุรกิจโรงงาน 
  • สินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้า – เป็นกลุ่มสินเชื่อแม่ค้าแผงลอย 2565 สำหรับผู้ประกอบการประเภทตั้งแฝงขายของตามงานอีเวนท์ หรือตลาดนัด

เมื่อได้ทราบข้อมูลเบื้องต้นของสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้ากันแล้ว ในหัวข้อถัดไป ลองมาดูกันว่าหากจะทำธุรกิจ หรืออาชีพพ่อค้าแม่ค้าใดๆ จะต้องลงทะเบียนแบบไหน ผ่านระบบออนไลน์ หรือแบบออฟไลน์ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า ลงทะเบียนง่ายๆ แต่ต้องตรวจสอบได้!

ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า ทุกท่านที่อยากเปิดร้านขายของชํา หรือธุรกิจอะไรก็ตาม สามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ง่ายๆ แต่…สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2565 เป็นต้นไปนี้ จะมีการตรวจสอบอย่างละเอียดเสมอ โดยตัวอย่างวิธีการขอสินเชื่อนั้นมีดังนี้

  • มองหาธนาคารที่มีสินเชื่อแม่ค้าแผงลอย 2565 หรือสินเชื่อร้านค้าขนาดเล็ก
  • แจ้งความประสงค์ในการขอสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้า
  • รวมเอกสารทั่วไป และรวบรวมหลักฐานเกี่ยวกับอาชีพพ่อค้า หรือร้านค้าของท่าน เช่น ระยะเวลาประกอบร้านค้าขนาดเล็ก-กลาง หรือความเป็นไปได้ในการเติบโตธุรกิจ
  • ระบุวงเงินของสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าที่ท่านต้องการ
  • รอผลอนุมัติภายใน 7-14 วัน โดยในระยะเวลาเหล่านี้จะมีพนักงานหรือเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบธุรกิจ หรือทำเลของท่าน

หลังจากนี้เมื่อได้ทราบรายละเอียดสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้ากันแล้ว ยังมีอีกเรื่องที่ควรดูนั่นคือ ข้อควรระวังของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2565 โดยสิ่งเหล่านี้ไม่ว่าใครที่อยากเปิดร้านขายของชํา หรือมีร้านค้าขนาดเล็กอยู่แล้ว ควรเช็คให้ดีก่อนเพื่อความคล่องตัวของท่านในอนาคตถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย!

ข้อควรระวังของสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าในปี 2022

บางคนพอมองเห็นว่า มีสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า ต่างก็พากันกรูไปลงทะเบียนไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อทางออนไลน์ หรือออฟไลน์ สิ่งแรกๆ ที่ท่านควรพิจารณาก่อนทำการสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2565 หรือสินเชื่อแม่ค้าแผงลอย 2565 นั่นคือ กำลังทรัพย์ของท่านที่จะสามารถหาเงินมาจ่ายคือสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้านี้ในภายหลังว่าไหวไหม เพราะหากไม่ไหวรอบนี้อาจจะติดแบล็คลิสต์ หรือขึ้นบูโรในกลุ่มสินเชื่อร้านค้าขนาดเล็ก-ขนาดกลาง ส่งผลให้ในอนาคตไม่ว่าท่านจะอยากเปิดร้านขายของชําหรือร้านอะไร จะไม่สามารถพึ่งสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าได้อีก และอีกเรื่องคือสินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้านั้นหายากมากๆ ถ้ามีใครหรือสถาบันการเงินไหนที่ตรวจสอบไม่ได้มาชักชวนให้สมัคร แนะนำว่าอย่างพึ่งปักใจเชื่อ ขอให้ไปยังสถาบันการเงินเช่น ธนาคาร หรือบริษัทเอกชนที่ปล่อยเงินกู้แก่ผู้ทำอาชีพพ่อค้า เพราะพวกเขามีสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าที่ให้เงินจริง แก่ผู้จะทำธุรกิจร้านค้าขนาดเล็กและขนาดกลางในปี 2022 นี้ได้แน่นอน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็ก

สินเชื่อเพื่อการลงทุนตอบโจทย์นักธุรกิจ

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

36-120 เดือน

ยืมเงินทรู 10000

บริการยืมเงินทรู 5000-10000 บาท

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 18-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12 เดือน

Read previous post:
เงินเทอร์โบ

สินเชื่อรถแลกเงิน อนุมัติไวทันใจ ต้องใช้แอปเงินเทอร์โบ 2022   ในช่วงเวลาที่สภาวะเศรษฐกิจเอาแน่เอานอนไม่ได้แบบนี้ ปัญหาทางการเงินเพียงเล็กน้อย อาจนำมาซึ่งปัญหาที่มใหญ่กว่าในชีวิตก็เป็นได้ การวางแผนการเงินจึงเป็นเรื่องสำคัญที่เราไม่ควรมองข้าม แต่ถ้าหากถึงเวลาที่มีเหตุจำเป็นจริงๆ การขอสินเชื่อโดยการนำสิ่งที่เรามีอยู่แล้ว อย่างรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ไปแลกเป็นเงินสด ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้เราพอจะมีเงินมาหมุนใช้ในชีวิตได้ ซึ่งเงินเทอร์โบ เป็นบริษัทสินเชื่อ […]

Close