ทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

ทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

ทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของดอกเบี้ยถูกมาก

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-80 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

3-10 เดือน

อยากทำบัตรเครดิตกสิกรแต่ไม่รู้จะทำแบบไหนดี? มีคนแนะนำให้ทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ เชื่อได้ไหม? บัตรใบนี้ดีอย่างไร?  

สำหรับคนที่อยากมีบัตรเครดิตไว้สำหรับผ่อนของและตัดสินใจได้แล้วว่าจะทำบัตรเครดิตกสิกร แต่ติดตรงที่ว่าบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของไม่ได้มีแค่ประเภทเดียว ถามว่ามีวิธีเลือกบัตรผ่อนของอย่างไร? และไม่แน่ใจว่าบัตรผ่อนของที่เลือกดีจริงไหม? ก่อนอื่นต้องเข้าใจว่าสิ่งที่แตกต่างกันของบัตรเครดิตแต่ละประเภทก็คือวงเงิน สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่น อยากทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของที่ตอบโจทย์เรื่องความคุ้มค่าในการใช้จ่ายปัจจัยทั้ง 3 มีผลต่อการเลือกทั้งสิ้น แต่หากต้องการแค่ใช้แทนเงินสดสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของใบได้ก็ได้สามารถใช้งานได้เหมือนกัน ทั้งนี้ต้องคำนึงด้วยว่ารายได้ของคุณเป็นไปตามที่กำหนดไว้ในคุณสมบัติของการทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของหรือไม่? 

ไม่ใช่ลูกค้าธนาคาร ไม่มีเงินฝาก ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างในการทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

ก่อนอื่นต้องเข้าใจว่าบัตรเครดิตหรือบัตรผ่อนของแตกต่างจากสินเชื่อเงินสดทั่ว ๆ ไป ถึงแม้ว่าคุณจะมีบัญชีเงินฝากหรือได้รับเงินเดือนโดยการโอนเข้าบัญชีธนาคารก็ไม่มีผลต่อการอนุมัติ ฉะนั้นสิ่งที่จะต้องเตรียมเพื่อใช้ในการทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของได้แก่

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • หนังสือหรือเอกสารทางการเงินที่ใช้รับรองรายได้หรือเงินเดือน

ทั้งนี้หลักฐานทั้งหมดที่เป็นสำเนาสำหรับทำบัตรผ่อนของกสิกรต้องเซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้องให้ครบถ้วน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสิทธิพิเศษสำหรับคนที่ได้รับเงินเดือนโดยการโอนผ่านบัญชี kbank ไม่ต่ำกว่า 7 เดือนตามเงื่อนไขทำบัตรเครดิตกสิกรทั่วไปหรือทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของไม่จำเป็นต้องส่งเอกสารที่เกี่ยวกับรายได้ทั้งสิ้น เพราะระบบมีข้อมูลทางการเงินอยู่แล้วสามารถดึงออกมาใช้ในการพิจารณาและตรวจสอบได้ 

ทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของกับธนาคารหรือทำบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ Kplus 2022 วิธีไหนเช็คผลได้เร็วกว่า? 

จริง ๆ แล้วหากคุณมีแอพ K+ วิธีทำบัตรเครดิตกสิกรให้รู้ผลเร็วที่สุดแนะนำว่าให้ใช้วิธีนี้ เพราะทำตามขั้นตอนที่ระบุไว้ กรอกข้อมูลที่ต้องการใช้ครบถ้วนและยิ่งคนที่ได้รับเงินเดือนโดยการโอนผ่านบัญชีกสิกรบอกเลยว่าไม่เกิน 15 นาทีหลังจากส่งข้อมูลขอทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของระบบจะแจ้งให้คุณเช็คผลในทันที ซึ่งเร็วกว่าการทำบัตรผ่อนของกสิกรกับเจ้าหน้าที่ธนาคารเสียอีกและที่สำคัญไม่ต้องใช้เอกสารทำบัตรเครดิตกสิกรแต่อย่างไรแค่ข้อมูลที่กรอกลงไปในระบบก็เพียงพอแล้ว แต่ต้องมั่นใจว่ามีคุณสมบัติครบทุกข้อตามกำหนด หากข้อมูลไม่ถูกต้องเป็นไปได้น้อยมากที่ทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของแล้วจะเช็คผลการอนุมัติได้ในทันทีทันใด 

บอกเลยว่าคุณตัดสินใจไม่ผิดที่ทำบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของในปี 2565 นี้ เพราะนอกจากใช้ผ่อนของในอัตราดอกเบี้ย 0% เป็นเวลาตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปแล้ว สามารถใช้ application หรือช่องทางออนไลน์อื่นในการตรวจสอบโปรโมชั่น เช็คสถานะหรือแม้กระทั่งชำระหนี้ตามรอบบิลนั้น ๆ ได้ ซึ่งบอกเลยว่าสะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้วถ้าไม่ใช่บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน กู้ใช้อเนกประสงค์ได้แล้วที่นี่

รายได้ของผู้กู้

มีรายได้ประจำ

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 12% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือน

เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือน อนุมัติไว

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

Read previous post:
สินเชื่อกสิกร 300000

พาไปทำความรู้จัก! สินเชื่อกสิกร 300,000 ภายใต้มาตรการสินเชื่อกสิกรสู้ไปด้วยกัน 2022 (2565) และนี่ก็เป็นอีกมาตรการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด – 19 จากธนาคารที่ควรค่าต่อการทำความรู้จักเอาไว้ให้มาก นั่นคือ สินเชื่อกสิกร 300,000 ภายใต้มาตรการ “สินเชื่อกสิกรสู้ไปด้วยกัน” […]

Close