บัตรโลตัส

บัตรโลตัส

บัตรโลตัสวงเงินสูงอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2022

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท | 30,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

บัตรโลตัส บัตรนี้ทำอะไรได้บ้าง?

ในปี 2022 นั้นท่านอาจจะได้ยินกับคำว่า ‘บัตรโลตัส’ กันมาสักระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งผลิตภัณฑ์บัตรเทสโก้โลตัสนั้น เป็นบริการของทางธนาคารกรุงศรี ซึ่งสามารถใช้ทำเรื่องทั่วๆ ไปได้เหมือนบัตรเครดิตใบอื่นๆ แต่…บัตรเครดิตโลตัสใบนี้ยังมีคูปองพิเศษสำหรับใช้รับส่วนลดในการซื้อของที่โลตัสได้เวลาชำระเงินกับบัตรโลตัสอีกด้วย โดยในวันนี้เราจะมาดูวิธีสมัครบัตรโลตัสผ่านช่องทางออนไลน์กัน นอกจากนั้นแล้วสิทธิพิเศษของตัวบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสหรือเรียกสั้นๆ ว่า บัตรโลตัส นี้ยังมีอีกมากมาย ซึ่งเราจะทำการสรุปให้อีกครั้งในหัวข้อสุดท้ายของบทความบัตรโลตัสกดเงินสดนี้ ถ้าพร้อมแล้วมาดูวิธีสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้ากันก่อนเลย!

บัตรโลตัส เปิดให้สมัครง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์

ในปี 2565 นี้ทางธนาคารกรุงศรี เล็งเห็นถึงความเสี่ยงกับโควิด-19 ในการเดินทางให้เสียเวลามาทำบัตรโลตัส ทางธนาคารจึงเปิดให้สมัครบัตรโลตัสผ่านช่องทางบริการออนไลน์ 2 ช่องทางคือ ตัวแอพและเว็บไซต์ ซึ่งให้ทำตามขั้นตอนง่ายๆ ดังต่อไปนี้

  1. เข้าไปยังเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นธนาคารกรุงศรี
  2. เลือกหมวดสมัครบัตรเครดิต แล้วมองหาผลิตภัณฑ์บัตรเทสโก้โลตัส 
  3. จากนั้นเข้าไปอ่านเงื่อนไข/สัญญาก่อนทำการเลือกวงเงินและดอกเบี้ยบัตรโลตัส
  4. ยื่นเอกสารสำคัญต่างๆ เพื่อขอพิจารณาการทำบัตรเครดิตโลตัส ได้แก่ การทำสำเนาบัตรประจำตัวบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ และหากมีเอกสารหลักทรัพย์ก็สามารถยื่นด้วยก็ได้
  5. หลังจากส่งเอกสารไปแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะพิจารณาและแจ้งผลอนุมัติบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส

ได้ทราบวิธีทำวิธีรับบัตรโลตัสกดเงินสดกันได้แล้ว เพราะฉะนั้นในส่วนสุดท้ายอยากให้ทุกท่านลองมาดูกันว่าหลังจากสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้าไปแล้วนั้น ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษอะไรจากบัตรโลตัสบ้างในปี 2565 นี้

บัตรโลตัส มาพร้อมสิทธิประโยชน์ที่หลากหลาย

บริการที่ท่านจะได้จากการเปิดบัตรโลตัสนั้นมีมากมาย ซึ่งหลังจากที่ท่านสมัครบัตรโลตัสไปแล้ว บอกเลยว่าสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ท่านจะได้นั้น มีดังนี้

  • บัตรเทสโก้โลตัส เปิดให้ท่านสามารถสมัครบัตรโลตัสผ่อนสินค้า ดอกเบี้ย 0% ทั้งแบบนาน 3 เดือนและแบบที่ท่าน 10 เดือน
  • บัตรเครดิตโลตัส มีบริการให้คูปองส่วนลดมากมายเวลาท่านมาช้อปปิ้งกับทางห้างเทสโก้โลตัสสาขาต่างๆ 
  • บัตรโลตัสหรือบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส ยังมีโปรคืนเงินให้ท่านเยอะมากๆ โดยสูงสุดอยู่ที่ 3% นั่นหมายความว่ายิ่งท่านจ่ายเยอะก็จะได้รับเงินคืนเยอะนั่นเอง

สุดท้ายนี้บัตรโลตัสกดเงินสดได้ด้วย ในเวลาที่ท่านจะเป็นต้องใช้เงินด่วนฉุกเฉิน ซึ่งนี่จะเป็นการถอนเงินจากวงเงินล่วงหน้าของบัตรโลตัส เพราะฉะนั้นแล้วหากท่านสนใจในบัตรที่สมัครและทำผ่านช่องทางออนไลน์ใบนี้ ก็ลองมาทดลองใช้สัก 1 ปีท่านอาจจะหลงรักบบัตรใบนี้ก็เป็นได้!

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ มีรถนำมาแลกเป็นเงินได้

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 12-24 ต่อปี

อายุของผู้กู้

21-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

18-36 เดือน

สินเชื่อกรุงไทย 50000

ขอสินเชื่อกรุงไทย 50000 รับวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

20-25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนดอายุ

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

Read previous post:
กู้เงิน 400000

มองหาแหล่งกู้เงิน 400000 ในปี 2022 สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งที่ให้บริการกู้เงิน 400000 และไม่รู้ว่าจะกู้จากแหล่งไหนดีเพราะการกู้เงินแสนถือได้ว่าเป็นการยื่นกู้เงินในวงเงินที่ค่อนข้างสูงมากเลยทีเดียว ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำแหล่งกู้เงิน 400000 ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินเป็นอย่างมาก ซึ่งแหล่งกู้เงิน 400000 ที่เราจะพูดถึงในวันนี้จะเป็นการกู้เงินออนไลน์นั่นเอง ต้องบอกก่อนเลยว่าในปัจจุบันนั้นการสมัครกู้ยืมเงินออนไลน์หรือการกู้เงินผ่านแอพกู้เงินมีอยู่อย่างแพร่หลายเป็นอย่างมาก ทั้งแหล่งที่ให้กู้เงิน […]

Close