ไลน์บีเค

ไลน์บีเค

ไลน์บีเคที่ให้วงเงินในการยืมเงินสูงสุด 800,000 บาท

รายได้ของผู้กู้

5,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

ยืมเงินผ่านไลน์ ด้วยไลน์บีเค (LINE BK) สมัครวันนี้ กู้เงินได้ทันทีภายใน 10 นาที 2565

หากพูดถึงการกู้เงินออนไลน์ หลายคนคงมองไปถึงการขอสินเชื่อจากธนาคาร หรือสถาบันการเงินหรือแม้แต่การยืมเงินจากแอพเงินกู้นอกระบบแอพเงินด่วนต่างๆ แต่รู้หรือไม่ว่า เราสามารถยืมเงินผ่าน LINE ได้แล้วด้วยบริการไลน์บีเค ซึ่งเป็นการกู้เงินออนไลน์แบบถูกกฎหมาย ที่มีจุดเด่นที่การอนุมัติไว ไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครก็สามารถได้รับวงเงินสูงสุดถึง 8 แสนบาท ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนหรือมีรายได้ประจำก็สามารถสมัครใช้งานได้ นอกจากนั้นยังสามารถเปิดบัญชีเงินฝากบัญชีเงินออมทรัพย์ดอกเบี้ยพิเศษ หรือใช้งานบัตรเดบิตผ่านไลน์บีเคได้อีกด้วย

ไลน์บีเคคืออะไร 2022

แอพไลน์บีเค เป็นผลิตภัณฑ์ธุรกรรมทางการเงิน หรือเรียกได้ว่าเป็นธนาคารออนไลน์ ที่สามารถลงทะเบียนใช้งานได้ผ่าน แอพพลิเคชั่น LINE บนโทรศัพท์มือถือ โดยเป็นการร่วมมือกันระหว่าง LINE และธนาคารกสิกรไทย ซึ่งไลน์บีเคมีบริการหลากหลายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินด่วนบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือแม้แต่บัตรเดบิตเราสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ผ่านทางแอพ LINE ไม่ว่าจะยืมโอนจ่ายหรือถอน โดยไม่ต้องติดตั้งแอพเสริมก็สามารถใช้งานผ่านไลน์ได้ เหมาะสำหรับคนยุคใหม่และคนที่กำลังมองหาไลน์ยืมเงินหรือสินเชื่อเงินด่วนที่สุด 

ไลน์บีเค มีบริการอะไรบ้าง 2022

สำหรับ LINE BK จะมีการใช้งานหลักๆ แบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ ได้แก่ 

วงเงินให้ยืมไลน์บีเค

เป็นการกู้ไลน์บีเควงเงินพร้อมใช้ สามารถเบิกถอนได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม แล้วจะได้วงเงินเพิ่มทันทีเมื่อทำการชำระเงินคืน นอกจากนั้นยังมีวงเงินให้ยืมสำหรับผ่อนชำระ โดยสามารถเลือกผ่อนผ่านไลน์บีเคได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน มีจุดเด่นที่การรู้ผลไว อนุมัติทันที วิธีสมัครไลน์บีเคทำได้ง่ายๆ ไม่มีรายได้ประจำก็สามารถใช้ไลน์บีเคยืมเงินได้ 

บัญชีเงินฝากและบัญชีเงินออมดอกเบี้ยพิเศษ 

หากคุณเลือกเปิดบัญชีเงินฝากผ่านแอพไลน์บีเค ก็สามารถทำการโอนเงินได้ง่ายๆผ่านหน้าต่างแชท LINE โดยไม่ต้องใส่เลขบัญชี มีบริการแจ้งเตือนเงินเข้าเงินออกเปิดบัญชีได้เลย ไม่ต้องมีขั้นต่ำ ถอนเงินก็ไม่ต้องใช้บัตร นอกจากนั้นยังสามารถผูกการใช้งานไลน์บีเคกับแอปพลิเคชั่น K Plus ได้ด้วย ส่วนบัญชีเงินออมดอกเบี้ยไลน์บีเค เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสร้างวินัยทางการเงินให้กับตัวเองสามารถเลือกเอาเงินผ่านบัญชีได้ทั้งระยะสั้น 6 เดือนและระยะยาว 12 เดือนพร้อมรับดอกเบี้ยพิเศษ 1.5% ต่อปีเมื่อมีเงินฝากครบ 12 เดือนนั่นเอง 

บัตรเดบิตไลน์บีเค

บัตรเดบิตที่ให้สิทธิพิเศษรับเงินคืน 0.5% ทุกยอดการใช้จ่ายออนไลน์ ลงทะเบียนง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ไม่ต้องพกบัตรก็จะสามารถใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือได้ทันที โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการออกบัตร 

วิธีสมัครไลน์บีเค ทำอย่างไร 2022

สำหรับคนที่ต้องการลงทะเบียนใช้บริการของ LINE BK ก่อนอื่นจะต้องทำการเปิดบัญชีเงินฝากกับ LINE BK ก่อน จึงจะสามารถใช้งานไลน์บีเคส่วนอื่นๆได้ โดยเงื่อนไขในการสมัครเบื้องต้น คือ จะต้องเป็นบุคคลธรรมดาอายุตั้งแต่ 12 ปีขึ้นไป และมีสัญชาติไทย โดยสามารถลงทะเบียนใช้งานได้ผ่านแอพพลิเคชั่น Line ตลอด 24 ชั่วโมง โดยหากต้องการกู้วงเงินสินเชื่อไลน์บีเค จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอย่างน้อย 5,000 บาทต่อเดือนนั่นเอง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อถูกกฎหมาย

สินเชื่อถูกกฎหมายได้เงินจริง พร้อมสมัครแล้ววันนี้

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

สินเชื่อออมสินปี 65

สินเชื่อออมสินปี 65 ดอกเบี้ยถูก วงเงินสูง

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 12 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

36-96 เดือน

Read previous post:
สินเชื่อเกษตรกร ธกส

สินเชื่อเกษตรกร ธกสมีประโยชน์กับคนร้อนเงินไหม  สินเชื่อเกษตรกร ธกสมีประโยชน์กับประชาชนที่ร้อนเงินอย่างแน่นอน เพราะมันสามารถช่วยให้มีเงินใช้ได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกสถือเป็นสินเชื่อที่มีวงเงินในระดับที่พอรับได้ และมีดอกเบี้ยไม่สูงจนเกินไป หันมาใช้สินเชื่อเกษตรกรกันดีกว่า นอกจากนั้นสินเชื่อสานฝันเกษตรกรรุ่นใหม่กลายเป็นสินเชื่อที่เกษตรกรรุ่นใหม่ให้ความสนใจ ซึ่งสามารถติดต่อสินเชื่อ ธกสได้ เพราะธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000เลยทีเดียว […]

Close