สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ

สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ

ขอสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ รับวงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท

รายได้ของผู้กู้

15,000 ขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริมต้น MRR + 0.75 ถึง 2.75% ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการมีจุดเด่นอะไรบ้าง ต้องการขอสินเชื่อสมัครออนไลน์ทำได้ไหม? 2021 (2564)

เพื่อข้าราชการ พนักงานราชการ และรัฐวิสาหกิจได้มีเงินก้อนใช้จ่ายทางธนาคารกรุงไทยจึงได้ออกสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการตอบสนองความต้องการอยากได้เงินด่วนอย่างเต็มที่ แน่นอนว่าบางคนอาจมีข้อสงสัยเกี่ยวกับจุดเด่น รวมถึงการสมัครทำผ่านออนไลน์ได้หรือไม่ วันนี้เราจึงมีข้อมูลที่น่าสนใจมาบอกต่อ พร้อมแล้วตามมาทางนี้ด่วน

จุดเด่นของสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ รู้ไว้เข้าใจมากขึ้น 2564 (2021)

สำหรับสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2564 นี้จัดอยู่ในรูปแบบสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย โดยกำหนดจุดเด่นไว้อย่างน่าสนใจเช่นเคย โดยมีวงเงินกู้สูงสุดให้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือแบ่งออกเป็นบุคคลค้ำประกันสูงสุด 2 ล้านบาท และใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันสูงสุด 5 ล้านบาท สามารถนำปใช้จ่ายได้ตามความต้องการไม่มีจำกัด ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทยก็สามารถยื่นขอสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการได้สบาย เรื่องอัตราดอกเบี้ย กำหนดแบบหักเงินได้จ่ายหหนี้เริม่ต้น MRR + 0.75% (แบบบุคคลค้ำประกัน) และ MRR – 0.75% (แบบหลักทรัพย์ค้ำประกัน) หรือผ่อนแบบ Auto Debit เริ่มต้น MRR + 2.75% (แบบบุคคลค้ำประกัน) และ MRR (แบบหลักทรัพย์ค้ำประกัน)

เงื่อนไขผู้ต้องการสินเชื่อกรุงไทย “สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ” 2564 (2021)

เงื่อนไขผู้มีต้องการใช้บริการสินเชื่อข้าราชการกรุงไทยนี้นั้น ต้องมีอาชีพราชการ เจ้าหน้าที่องค์การมหาชน รัฐวิสาหกิจที่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 13,000 บาทขึ้นไปเหมือนเงื่อนไขวิธีสมัครกรุงไทยใจดีเช่นกัน และพนักงานราชการ พนักงานสัญญาลูกจ้างในหน่วยงานราชการ/รัฐวิสาหกิจ ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป อายุงายในหน่วยงานต่อเนื่องมากกว่า 3 ปี ส่วนสัญญาจ้างต้องมากกว่า 2 ปี 

เอกสารประกอบการสมัครขอสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2564 (2021)

เรื่องเอกสารประกอบการสมัครนั้น เตรียมไม่เยอะไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด แอบบอกว่าเตรียมครบมีโอกาสอนุมัติไวภายใน 1 – 3 วันด้วย โดยมีทั้งหมด 4 อย่าง ดังต่อไปนี้

  • สนใจสมัครสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยข้าราชการต้องมีบัตรข้าราชการ บัตรประชาชน หรือบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ (สำเนาทั้งหมด)
  • ทะเบียนบ้าน (สำเนา)
  • Statement ที่ย้อนหลังมากกว่า 3 เดือน กรณีเป็นลูกค้าใหม่ใช้บัญชีธนาคารกรงไทยมาแล้วไม่ถึง 6 เดือน สามารถใช้เอกสารบัญชีธนาคารอื่นประกอบการยื่นพิจารณาครั้งนี้ได้
  • หนังสือรับรองเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือน (ล่าสุด) หรือหลักฐานการแสดงเงินเดือนอื่นที่เชื่อถือได้ เช่น เงินโอที เงินค่าคอมมิชชั่น เป็นต้น

สมัครสินเชื่อกรุงไทยผ่านออนไลน์ทำได้หรือไม่?

กรณีที่กู้กรุงไทยข้าราชการกับสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการนี้นั้น สามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้ โดยเข้ามาเว็บไวต์หลักเพื่อยื่นความต้องการขอสินเชื่อที่ https://krungthai.com/ เลือกประเภทสินเชื่อที่ต้องการ แล้วกรอกรายละเอียดที่ระบบร้องขอ สุดท้ายกดยืนยันเพื่อรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอีกครั้ง โดยการสมัครนั้นคุณสามารถขอแบบฟอร์มสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการเพื่อนำมาศึกษาล่วงหน้าก่อนได้

จะเห็นได้ว่าสินเชื่ออเนกประสงค์ข้าราชการกรุงไทยเหมาะมากกับผู้ที่มีเงื่อนไขเข้าข่าย เพราะไม่จำกัดการใช้เงิน พร้อมสามารถสมัครบัตร ktc ออนไลน์ไปพร้อมกันได้ด้วย คือสามารถนำไปทำอะไรที่ต้องการได้หมด ทั้ง ค่าอุบัติเหตุ ค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมบ้าน/ซ่อมรถ ค่างานศพ หรือใช้จ่ายจิปาถะในชีวิตประจำวัน ทั้งยังสมัครผ่านออนไลน์เพิ่มความสะดวกสบายไปอีก แบบนี้ไม่เลือกสมัครกู้ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ลงทะเบียนเป๋าตุงกรุงไทย

ลงทะเบียนเป๋าตุงกรุงไทย สำหรับผู้มีอายุ 18 ปีขึ้นไป

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

ลงทะเบียนถุงเงินประชารัฐ

ลงทะเบียนถุงเงินประชารัฐ ไม่คิดอัตราดอกเบี้ยในการกู้ยืม

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

Read previous post:
สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินวงเงินสูงสุด 50,000 บาทกู้ง่ายผ่าน MyMo  2021 หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังประสบปัญหาด้านการเงินเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อยู่ สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน หรือที่รู้จักกันในชื่อ สินเชื่อเสริมพลังฐานราก สามารถช่วยคุณได้ เนื่องจากมันเป็นสินเชื่อที่ถูกพัฒนามาเพื่อตอบสนองความต้องการของพนักงานที่มีรายได้ประจำ มีรายได้ไม่แน่นอน รวมถึงผู้ประกอบการรายย่อยต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 […]

Close