สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ

สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ

ขอสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ รับวงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท

รายได้ของผู้กู้

15,000 ขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริมต้น MRR + 0.75 ถึง 2.75% ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการมีจุดเด่นอะไรบ้าง ต้องการขอสินเชื่อสมัครออนไลน์ทำได้ไหม? 2022 (2565)

เพื่อข้าราชการ พนักงานราชการ และรัฐวิสาหกิจได้มีเงินก้อนใช้จ่ายทางธนาคารกรุงไทยจึงได้ออกสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการตอบสนองความต้องการอยากได้เงินด่วนอย่างเต็มที่ แน่นอนว่าบางคนอาจมีข้อสงสัยเกี่ยวกับจุดเด่น รวมถึงการสมัครทำผ่านออนไลน์ได้หรือไม่ วันนี้เราจึงมีข้อมูลที่น่าสนใจมาบอกต่อ พร้อมแล้วตามมาทางนี้ด่วน

จุดเด่นของสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ รู้ไว้เข้าใจมากขึ้น 2565 (2022)

สำหรับสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2565 นี้จัดอยู่ในรูปแบบสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย โดยกำหนดจุดเด่นไว้อย่างน่าสนใจเช่นเคย โดยมีวงเงินกู้สูงสุดให้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือแบ่งออกเป็นบุคคลค้ำประกันสูงสุด 2 ล้านบาท และใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันสูงสุด 5 ล้านบาท สามารถนำปใช้จ่ายได้ตามความต้องการไม่มีจำกัด ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทยก็สามารถยื่นขอสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการได้สบาย เรื่องอัตราดอกเบี้ย กำหนดแบบหักเงินได้จ่ายหหนี้เริม่ต้น MRR + 0.75% (แบบบุคคลค้ำประกัน) และ MRR – 0.75% (แบบหลักทรัพย์ค้ำประกัน) หรือผ่อนแบบ Auto Debit เริ่มต้น MRR + 2.75% (แบบบุคคลค้ำประกัน) และ MRR (แบบหลักทรัพย์ค้ำประกัน)

เงื่อนไขผู้ต้องการสินเชื่อกรุงไทย “สินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ” 2565 (2022)

เงื่อนไขผู้มีต้องการใช้บริการสินเชื่อข้าราชการกรุงไทยนี้นั้น ต้องมีอาชีพราชการ เจ้าหน้าที่องค์การมหาชน รัฐวิสาหกิจที่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 13,000 บาทขึ้นไปเหมือนเงื่อนไขวิธีสมัครกรุงไทยใจดีเช่นกัน และพนักงานราชการ พนักงานสัญญาลูกจ้างในหน่วยงานราชการ/รัฐวิสาหกิจ ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป อายุงายในหน่วยงานต่อเนื่องมากกว่า 3 ปี ส่วนสัญญาจ้างต้องมากกว่า 2 ปี 

เอกสารประกอบการสมัครขอสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการ 2565 (2022)

เรื่องเอกสารประกอบการสมัครนั้น เตรียมไม่เยอะไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด แอบบอกว่าเตรียมครบมีโอกาสอนุมัติไวภายใน 1 – 3 วันด้วย โดยมีทั้งหมด 4 อย่าง ดังต่อไปนี้

  • สนใจสมัครสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยข้าราชการต้องมีบัตรข้าราชการ บัตรประชาชน หรือบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ (สำเนาทั้งหมด)
  • ทะเบียนบ้าน (สำเนา)
  • Statement ที่ย้อนหลังมากกว่า 3 เดือน กรณีเป็นลูกค้าใหม่ใช้บัญชีธนาคารกรงไทยมาแล้วไม่ถึง 6 เดือน สามารถใช้เอกสารบัญชีธนาคารอื่นประกอบการยื่นพิจารณาครั้งนี้ได้
  • หนังสือรับรองเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือน (ล่าสุด) หรือหลักฐานการแสดงเงินเดือนอื่นที่เชื่อถือได้ เช่น เงินโอที เงินค่าคอมมิชชั่น เป็นต้น

สมัครสินเชื่อกรุงไทยผ่านออนไลน์ทำได้หรือไม่?

กรณีที่กู้กรุงไทยข้าราชการกับสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการนี้นั้น สามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้ โดยเข้ามาเว็บไวต์หลักเพื่อยื่นความต้องการขอสินเชื่อที่ https://krungthai.com/ เลือกประเภทสินเชื่อที่ต้องการ แล้วกรอกรายละเอียดที่ระบบร้องขอ สุดท้ายกดยืนยันเพื่อรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอีกครั้ง โดยการสมัครนั้นคุณสามารถขอแบบฟอร์มสินเชื่อกรุงไทยข้าราชการเพื่อนำมาศึกษาล่วงหน้าก่อนได้

จะเห็นได้ว่าสินเชื่ออเนกประสงค์ข้าราชการกรุงไทยเหมาะมากกับผู้ที่มีเงื่อนไขเข้าข่าย เพราะไม่จำกัดการใช้เงิน พร้อมสามารถสมัครบัตร ktc ออนไลน์ไปพร้อมกันได้ด้วย คือสามารถนำไปทำอะไรที่ต้องการได้หมด ทั้ง ค่าอุบัติเหตุ ค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมบ้าน/ซ่อมรถ ค่างานศพ หรือใช้จ่ายจิปาถะในชีวิตประจำวัน ทั้งยังสมัครผ่านออนไลน์เพิ่มความสะดวกสบายไปอีก แบบนี้ไม่เลือกสมัครกู้ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อพรอมิส

สินเชื่อพรอมิสออนไลน์ให้เงินจริงวงเงินสูง

รายได้ของผู้กู้

6000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-64 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

1-48 เดือน

สินเชื่อแคชจอย

สินเชื่อแคชจอยบริการสินเชื่อถูกกฎหมาย

รายได้ของผู้กู้

20,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-55 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด 60 เดือน

Read previous post:
บัตรเครดิตเติมน้ำมัน

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน 2022 ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตน้ำมัน และกำลังเล็ง ๆ จะสมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมัน แต่ยังไม่รู้จะเลือกบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ตัวไหนดี วันนี้เราจะมาดูโปรโมชั่นเติมน้ำมันบัตรเครดิต 2565 ไปพร้อมๆกัน เพื่อความคุ้มค่าที่สุดในการเติมน้ำมันที่ปั้มน้ำต่าง ๆ โดยจะพิจารณาจากส่วนลดหรือการสะสมแต้ม ว่าสามารถได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง […]

Close