ไฟแนนซ์กรุงศรี

ไฟแนนซ์กรุงศรี

ไฟแนนซ์กรุงศรี มีรถจบทุกปัญหากรุงศรีไฟแนนซ์จัดให้

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

72 เดือน

ขั้นตอนการจัดไฟแนนซ์กรุงศรี

ใครที่สนใจจะจัดไฟแนนซ์รถยนต์หรือต้องการการจัดไฟแนนซ์กรุงศรี เราได้รวบรวมขั้นตอนในการจัดไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้เพื่อให้ท่านดำเนินการได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ในการจัดไฟแนนซ์กรุงศรีรถยนต์นั้นง่ายมากๆ ท่านสามารถดำเนินการยื่นเรื่องได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยตัวของท่านเอง ซึ่งประหยัดเวลามากสำหรับผู้ที่สนใจจัดไฟแนนซ์กรุงศรีแต่ไม่สะดวกหรือไม่มีเวลาเดินทางไปยังสาขาต่างๆ ของศูนย์บริการไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ ซึ่งขั้นตอนในการยื่นเรื่องจัดไฟแนนซ์กรุงศรีออนไลน์แบ่งออกเป็นดังนี้

  1. ท่านสามารถยื่นเรื่องเพื่อขอจัดไฟแนนซ์กรุงศรีรถยนต์ได้ที่เว็บไซต์ www.car4cash.com/lead-form ซึ่งในส่วนนี้จะเป็นแบบฟอร์มในการขอจัดไฟแนนซ์รถยนต์กับทางกรุงศรีไฟแนนซ์
  2. เมื่อทางเจ้าหน้าที่ได้รับเรื่องเรียบร้อยแล้วจะมีการติดต่อกลับมาผ่านทางโทรศัพท์เพื่อแจ้งให้ท่านทราบถึงเงื่อนไขต่างๆ ในการจัดไฟแนนซ์กรุงศรีรวมถึงการเตรียมเอกสาร
  3. หลังจากที่ท่านได้รับการติดต่อจากทางเจ้าหน้าที่และได้รับทราบเงื่อนไขแล้วต่อไปจะเป็นในส่วนของการนัดรับเอกสารในการจัดไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้
  4. เมื่อท่านยื่นเอกสารในการขอจัดไฟแนนซ์ครบเรียบร้อยแล้วขั้นตอนต่อไปจะเป็นการรอผลอนุมัติจากไฟแนนซ์กรุงศรี
  5. หากท่านผ่านการอนุมัติท่านสามารถรอรับเงินจากทางกรุงศรีไฟแนนซ์ได้เลย

สนใจจัดไฟแนนซ์กรุงศรีสามารถติดต่อที่ไหนได้บ้าง?

ในการขอจัดไฟแนนซ์รถยนต์กับทางกรุงศรีไฟแนนซ์ท่านสามารถดำเนินการได้หลากหลายช่องทางเพราะในปัจจุบันทางไฟแนนซ์กรุงศรีได้เพิ่มช่องทางการบริการเพื่อให้ครอบคลุมลูกค้าทุกภาคส่วน และเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่สนใจจะดำเนินการจัดไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ หากท่านสนใจจัดไฟแนนซ์กับทางกรุงศรีท่านสามารถดำเนินการตามช่องทางดังต่อไปนี้ได้เลย

  1. ท่านสามารถติดต่อขอจัดไฟแนนซ์กรุงศรีได้ที่กรุงศรีออโต้สาขาต่างๆ ทั่วประเทศ
  2. ท่านสามารถยื่นเรื่องผ่านทางช่องทางออนไลน์ เช่น เว็บไซต์ ไลน์ และแอปพลิเคชันของไฟแนนซ์กรุงศรี ซึ่งช่องทางนี้จะค่อนข้าวสะดวกและประหยัดเวลาในการดำเนินการ
  3. ท่านสามารถดำเนินการผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยาสาขาใกล้บ้านท่านได้เลย โดยติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ในส่วนของการจัดไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้

ไฟแนนซ์กรุงศรีอนุมัติง่ายไหม?

สำหรับใครที่กำลังกังวลว่าหากเรายื่นเรื่องขอจัดไฟแนนซ์กรุงศรีไปแล้วจะได้รับการอนุมัติง่ายไหม? ในส่วนนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าทางกรุงศรีไฟแนนซ์มีระบบการให้บริการที่ค่อนข้างรวดเร็ว แต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับเอกสารต่างๆ และการพิจารณาคุณสมบัติขอผู้ที่ยื่นเรื่องจัดไฟแนนซ์กรุงศรีด้วยเช่นกัน หากท่านยื่นเอกสารไม่ถูกต้องหรือไม่ครบถ้วนท่านอาจจะต้องเสียเวลาในการแก้ไข ซึ่งอาจจะส่งผลถึงการอนุมัติผลการจัดไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ได้ แต่ในกรณีที่ท่านยื่นเอกสารครบถ้วนสมบูรณ์ท่านจะได้รับการอนุมัติผลการจัดไฟแนนซ์กรุงศรีที่รวดเร็วอย่างแน่นอน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อพรอมิส

สินเชื่อพรอมิสออนไลน์ให้เงินจริงวงเงินสูง

รายได้ของผู้กู้

6000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-64 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

1-48 เดือน

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา ปล่อยง่าย อนุมัติไว

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 9.99 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

Read previous post:
สินเชื่อ uob

อยากได้สินเชื่อเงินด่วน อนุมัติภายใน 3 วัน ต้องสินเชื่อ uob icash 2021 เมื่อพูดถึงการสมัครกู้สินเชื่อกับธนาคาร หลายคนคงต้องส่ายหน้าและเบือนหน้าหนีทันที นั่นเพราะเรามักจะคิดกันว่า การกู้เงินกับธนาคารนั้นยุ่งยาก ผ่านยาก รออนุมัตินาน และไม่เหมาะกับคนที่เคยมีการค้างชำระ […]

Close