สินเชื่อ kkp cash now

สินเชื่อ kkp cash now

สินเชื่อ kkp cash now สินเชื่อถูกกฎหมาจาก True

รายได้ของผู้กู้

10000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 8.99-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

รู้จักกับสินเชื่อ kkp cash now.. สะดวก ง่าย ปลอดภัยเมื่อต้องการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ 2022

ปัจจุบันมีทางเลือกของการให้สินเชื่อกับบุคคลทั่วไปมากมายหลายช่องทางและหลากหลายรูปแบบ ซึ่งก็มีการให้บริการสินเชื่อจำนวนไม่น้อยที่เริ่มกันมาจับมือกันเพื่อให้บริการด้านการเงินที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น และสำหรับผู้ที่ใช้บริการของ truewallet สินเชื่อ ก็สามารถสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ กับสินเชื่อ kkp cash now โดยจะเป็นสินเชื่อที่ร่วมกันกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) และบริษัททรู เพื่อให้ลูกค้าผู้ที่ต้องการสินเชื่อผ่านแอพเข้าถึงบริการการขอเงินกู้ได้อย่างง่ายดาย 

สินเชื่อ kkp cash now มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

  • สินเชื่อ kkp cash now เป็นสินเชื่อแบบสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน โดยผู้ที่ต้องการสมัครจะเท่ากับกู้เงินกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน)
  • สินเชื่อ kkp cash now สามารถให้ลูกค้าแบ่งจ่ายได้เป็นรายงวด เป็นเดือนเหมือนเราเลือกกู้เงินธนาคารปกติ
  • ให้วงเงินสูง และมั่นเรื่องความปลอดภัยได้ว่าลูกค้าจะได้รับเงินได้จริง และเป็นบริการที่เชื่อถือได้เป็นอย่างดี 
  • สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินได้ด้วยตนเอง เหมือนขอสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไป สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ไม่ต้องมีคนค้ำประกันด้วยเช่นกัน 
  • ไม่ได้เป็นสินเชื่อทรูมันนี่แบบสินเชื่อ Micro credit แต่ถถือได้ว่าเป็นหนึ่งในการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ที่ให้บริการลูกค้าอีกช่องทางหนึ่งเช่นกัน 
  • สินเชื่อ kkp cash nowให้วงเงินตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป จนถึงวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 400,000 บาท ทั้งนี้จะมีการพิจารณาวงเงินจากรายได้ของผู้สมัครเป็นสำคัญ โดยจะดูจากรายได้เฉลี่ยต่อเดือน ให้วงเงินได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ 
  • หากผู้สมัครลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินมีรายได้ต่อเดือนต่ำกว่า 30,000 บาท จะพิจารณาวงเงินเพื่อให้สินเชื่อทรูมันนี่ได้ไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้นั้นเอง
  • สำหรับการชำระเงินสินเชื่อ kkp cash nowก็จะเหมือนกับการที่เราขอสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินผ่านธนาคารตามปกติ สามารถชำระได้ในหลากหลายช่องทางเลย ไม่ว่าจะเป็น truewallet สินเชื่อ โดยเลือกที่แบนเนอร์ที่ชื่อว่า สินเชื่อ kkp cash now ได้เลย สำหรับช่องทางก็จะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการชำระเงินแต่อย่างใด แต่หากชำระผ่านทางธนาคารหรือเคาน์เตอร์เซอร์วิส เทสโก้ โลตัส ก็สามารถทำได้ แต่จะมีค่าธรรมเนียมเพื่อรับชำระเงินสินเชื่อ kkp cash now 
  • ทั้งนี้สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินไม่ได้กำหนดหรือเปิดเผยอัตราดอกเบี้ยอย่างชัดเจน แต่จะทราบอย่างแน่นอนเมื่อทำการสมัครสินเชื่อ โดยจะมีอัตราดอกเบี้ยปีละไม่เกิน 25% ซึ่งก็เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดนั้นเอง  

ช่อทางการสมัครลงทะเบียนสินเชื่อ kkp cash now

ช่องทางการติดต่อสอบถามรายละเอียดสินเชื่อ kkp cash nowสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทรศัพท์ได้ที่ KKP Contact Center 02 165 5555 ทุกวัน เวลา 07:00 20:00 น. หรือที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) ทุกสาขาทั่วประเทศ หากต้องการสมัครลงทะเบียนสามารถออนไลน์ได้ทาง truemoney wallet kkp cash now

สรุปสินเชื่อ kkp cash now

สินเชื่อ kkp cash now ไม่ได้เป็นสินเชื่อของสินเชื่อทรูมันนี่โดยตรง โดยจะเป็นการให้บริการจากธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อ ซึ่งมาดำเนินการผ่านทรูนั้นเอง โดยจะมีความสะดวกในเรื่องการชำระเงินที่ไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้จ่ายวงเงินจากสินเชื่อ ฯลฯ สำหรับใครเคยสมัครสินเชื่อเกียรตินาคินบ้างก็จะรู้ว่าธนาคารนี้มีเงื่อนไขค่อนข้างดี เพราะกำลังสร้างฐานลูกค้าใหม่ เพิ่มการเติบโตทางการตลาดอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ลงทะเบียนออมสินใหม่

ลงทะเบียนออมสินใหม่ รอผลการอนุมัติไม่นาน

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้ (ต้องมีรายได้ประจำ)

อัตราต่อปี

ร้อยละ 0.35 ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

30 เดือน

ลงทะเบียนธกส 10000

ลงทะเบียนธกส 10000 ในช่วงโควิด 2565 ในแอปbaac family

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 0.10 ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

30 เดือน

Read previous post:
เข้าระบบพรอมิส

อยากสมัครสินเชื่อพรอมิส ทำได้ง่ายๆผ่านแอพพรอมิส 2565 สินเชื่อส่วนบุคคล ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินชนิดหนึ่ง ที่สามารถช่วยกอบกู้สถานการณ์ทางการเงินของคุณได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการเงินก้อนไปลงทุน ใช้จ่ายซื้อของตามที่ต้องการ หรือเก็บไว้ใช้ในสถานการณ์ฉุกเฉิน การกู้สินเชื่อก็สามารถช่วยเหลือคุณได้เป็นอย่างดี ในการเลือกสินเชื่อสักตัวหนึ่ง แน่นอนว่า เราจะต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ซึ่งสินเชื่อบุคคลจากพรอมิสแอพ คือ […]

Close