สินเชื่อ kkp cash now

สินเชื่อ kkp cash now

สินเชื่อ kkp cash now สินเชื่อถูกกฎหมาจาก True

รายได้ของผู้กู้

10000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 8.99-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

รู้จักกับสินเชื่อ kkp cash now.. สะดวก ง่าย ปลอดภัยเมื่อต้องการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ 2021

ปัจจุบันมีทางเลือกของการให้สินเชื่อกับบุคคลทั่วไปมากมายหลายช่องทางและหลากหลายรูปแบบ ซึ่งก็มีการให้บริการสินเชื่อจำนวนไม่น้อยที่เริ่มกันมาจับมือกันเพื่อให้บริการด้านการเงินที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น และสำหรับผู้ที่ใช้บริการของ truewallet สินเชื่อ ก็สามารถสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ กับสินเชื่อ kkp cash now โดยจะเป็นสินเชื่อที่ร่วมกันกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) และบริษัททรู เพื่อให้ลูกค้าผู้ที่ต้องการสินเชื่อผ่านแอพเข้าถึงบริการการขอเงินกู้ได้อย่างง่ายดาย 

สินเชื่อ kkp cash now มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

  • สินเชื่อ kkp cash now เป็นสินเชื่อแบบสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน โดยผู้ที่ต้องการสมัครจะเท่ากับกู้เงินกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน)
  • สินเชื่อ kkp cash now สามารถให้ลูกค้าแบ่งจ่ายได้เป็นรายงวด เป็นเดือนเหมือนเราเลือกกู้เงินธนาคารปกติ
  • ให้วงเงินสูง และมั่นเรื่องความปลอดภัยได้ว่าลูกค้าจะได้รับเงินได้จริง และเป็นบริการที่เชื่อถือได้เป็นอย่างดี 
  • สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินได้ด้วยตนเอง เหมือนขอสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไป สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ไม่ต้องมีคนค้ำประกันด้วยเช่นกัน 
  • ไม่ได้เป็นสินเชื่อทรูมันนี่แบบสินเชื่อ Micro credit แต่ถถือได้ว่าเป็นหนึ่งในการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ที่ให้บริการลูกค้าอีกช่องทางหนึ่งเช่นกัน 
  • สินเชื่อ kkp cash nowให้วงเงินตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป จนถึงวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 400,000 บาท ทั้งนี้จะมีการพิจารณาวงเงินจากรายได้ของผู้สมัครเป็นสำคัญ โดยจะดูจากรายได้เฉลี่ยต่อเดือน ให้วงเงินได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ 
  • หากผู้สมัครลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินมีรายได้ต่อเดือนต่ำกว่า 30,000 บาท จะพิจารณาวงเงินเพื่อให้สินเชื่อทรูมันนี่ได้ไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้นั้นเอง
  • สำหรับการชำระเงินสินเชื่อ kkp cash nowก็จะเหมือนกับการที่เราขอสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินผ่านธนาคารตามปกติ สามารถชำระได้ในหลากหลายช่องทางเลย ไม่ว่าจะเป็น truewallet สินเชื่อ โดยเลือกที่แบนเนอร์ที่ชื่อว่า สินเชื่อ kkp cash now ได้เลย สำหรับช่องทางก็จะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการชำระเงินแต่อย่างใด แต่หากชำระผ่านทางธนาคารหรือเคาน์เตอร์เซอร์วิส เทสโก้ โลตัส ก็สามารถทำได้ แต่จะมีค่าธรรมเนียมเพื่อรับชำระเงินสินเชื่อ kkp cash now 
  • ทั้งนี้สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินไม่ได้กำหนดหรือเปิดเผยอัตราดอกเบี้ยอย่างชัดเจน แต่จะทราบอย่างแน่นอนเมื่อทำการสมัครสินเชื่อ โดยจะมีอัตราดอกเบี้ยปีละไม่เกิน 25% ซึ่งก็เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดนั้นเอง  

ช่อทางการสมัครลงทะเบียนสินเชื่อ kkp cash now

ช่องทางการติดต่อสอบถามรายละเอียดสินเชื่อ kkp cash nowสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทรศัพท์ได้ที่ KKP Contact Center 02 165 5555 ทุกวัน เวลา 07:00 20:00 น. หรือที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) ทุกสาขาทั่วประเทศ หากต้องการสมัครลงทะเบียนสามารถออนไลน์ได้ทาง truemoney wallet kkp cash now

สรุปสินเชื่อ kkp cash now

สินเชื่อ kkp cash now ไม่ได้เป็นสินเชื่อของสินเชื่อทรูมันนี่โดยตรง โดยจะเป็นการให้บริการจากธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อ ซึ่งมาดำเนินการผ่านทรูนั้นเอง โดยจะมีความสะดวกในเรื่องการชำระเงินที่ไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้จ่ายวงเงินจากสินเชื่อ ฯลฯ สำหรับใครเคยสมัครสินเชื่อเกียรตินาคินบ้างก็จะรู้ว่าธนาคารนี้มีเงื่อนไขค่อนข้างดี เพราะกำลังสร้างฐานลูกค้าใหม่ เพิ่มการเติบโตทางการตลาดอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อฉับไว

สินเชื่อฉับไวให้เงินก้อนกู้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์

รายได้ของผู้กู้

มีรายได้ประจำ

อัตราต่อปี

สูงสุด 30% ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 22-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

1-60 เดือน

เงินกู้ฉุกเฉินออมสิน

เงินกู้ฉุกเฉินออมสิน ที่สามารถยื่นผ่านแอป MyMo ได้เลย

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

Read previous post:
กู้เงินกรุงไทย

กู้เงินกรุงไทย เพื่อความคล่องตัวของชีวิตในแบบที่คุณต้องการ ด้วยความไม่แน่นอนของชีวิต ที่เราไม่สามารถคาดการณ์ได้เลยว่าในอนาคตนั้นจะเป็นอย่างไร สิ่งที่เราทำได้ก็คงจะมีเพียงแค่การเตรียมความพร้อมเพื่อรับมือต่อสถานการณ์ต่าง ๆ การวางแผนการเงินที่ดี เป็นสิ่งที่จะ ช่วยให้เราผ่านอุปสรรคต่าง  ๆ ไปได้ ทำให้เรามีชีวิตที่มั่นคงได้อย่างที่ต้องการ แต่อย่างไรก็ตาม ในบางครั้งก็อาจจะมีเหตุการณ์บางอย่างที่ัทำให้เราจำเป็นที่ต้องใช้เงินอย่างกะทันหัน และในเวลาที่เราต้องการเงินด่วน […]

Close