kbank credit card

kbank credit card

kbank credit card ทำบัตรวันนี้อนุมัติรวดเร็ว

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-80 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

3-10 เดือน

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อจาก kbank credit card ใช้เกณฑ์พิจารณาอะไรบ้าง? 

จริง ๆ แล้วไม่ว่าจะเลือกทำบัตรเครดิตจากค่ายไหน? หรือธนาคารอะไรก็ตามเงื่อนไขสำคัญที่มีผลต่อการอนุมัติบัตรเครดิตก็คือฐานเงินเดือนของผู้สมัครแต่รู้ไหมว่าผลิตภัณฑ์บัตรจาก kasikorn credit card สามารถใช้เกณฑ์ในเรื่องของเงินฝากในบัญชีมาใช้พิจารณาร่วมด้วยได้ แต่ก็ใช้ไม่ได้กับทุกชนิดบัตรเครดิตที่ kbank credit card มีอยู่ โดยหลัก ๆ แล้วจะใช้กับการสมัครบัตรเครดิต kbank ของผู้บริการระดับสูงที่มีเงินฝากในบัญชีหลักล้านขึ้นไป ซึ่งบัตรเครดิต kbank ที่ว่านี้ได้แก่ 

  • บัตรเครดิต kasikorn master card Titanium นอกจากเงินเดือน 15000 บ. ที่ kbank credit card กำหนดไว้ หากมีเงินฝากเข้าบัญชี kbank ตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไปและรักษาระดับเงินไว้ได้ไม่ต่ำกว่า 6 เดือนก็สมัครบัตรเครดิตโดยใช้เงื่อนไขนี้ได้ และยังมีบัตรเครดิต kbank JCB , บัตรเครดิตร่วมของดุสิตเวชการ – kasikorn credit card เป็นต้นที่ใช้เงื่อนไขเดียวกันนี้

kbank credit card ใช้เวลานานไหมในการพิจารณา? เพิ่งทำบัตรเครดิตครั้งแรกกี่วันอนุมัติ?

ธนาคารกสิกรไทยนับว่าเป็นธนาคารไม่กี่แห่งที่ใช้ระยะเวลาในการตรวจสอบและพิจารณาอนุมัติที่ค่อนข้างรวดเร็ว ทันใจ โดยเฉพาะคนที่ได้รับเงินเดือนโดยการโอนเข้าบัญชี ไม่เกิน 1-3 วันก็จะมีข้อความแจ้งผลอนุมัติบัตรเครดิต kbank แล้ว แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่า kbank credit card ที่คุณเลือกไว้สัมพันธ์กับฐานเงินเดือน รายได้ หรือตัวเลขในบัญชีอย่างใดอย่างหนึ่งตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้หรือไม่ 

บัตรเครดิต kbank ปัจจุบันมีกี่แบบให้เลือก? บอกเลยว่ามีหลายแบบทั้งในประเภทบัตรเครดิต kbank visa, platinum และ master card นอกจากนี้ยังมีบัตรเครดิตที่ออกแบบมาเพื่อการ shopping ผ่าน platform ร้านค้าออนไลน์โดยเฉพาะอย่างบัตร kbank credit card “shopee” หรือ kasikorn credit card สำหรับเติมเงินที่มีชื่อว่า “PPT Blue card” 

สมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี? อะไรคือปัจจัยที่ส่วนในการตัดสินใจสมัคร kbank credit card

ไม่ว่าคุณจะเคยทีบัตรเครดิตมาก่อนหรือไม่ก็ตามหรือจะเคยทำบัตรเครดินับครั้งไม่ถ้วน นี่คือปัญหาโลกแตกเลยก็ว่าได้ที่ไม่รู้ว่าจะเลือกทำบัตรเครดิตแบบไหนดี? ยิ่งโดยเฉพาะบัตรเครดิตที่มีให้เลือกหลายแบบ และเชื่อว่าตอนนี้คุณก็กำลังประสบกับปัญหานี้เช่นกัน ในหัวข้อนี้ขอแนะนำให้คุณนำเอาโปรโมชั่นที่ทาง kbank credit card มอบให้มาพิจารณาในการเลือกบัตรเครดิต kbank ที่ตรงตามความต้องการมากที่สุด เช่น อยากได้เครดิตเงินคืน cash back ให้พิจารณาบัตรเครดิตที่นำเสนอเกี่ยวกับโปรโมชั่นบัตรเครดิตกสิกรที่เน้นเงินคืนเป็นสำคัญอย่าง kasikorn credit card “Line Play” หรืออยากได้แต้มสะสมไว้สำหรับแลกส่วนลดหรือของสมนาคุณต่าง ๆ ก็ต้องพิจารณาดูจาก promotion kbank credit card เป็นสำคัญอย่างเช่นบัตรกสิกร shopee ที่ให้ทั้งสะสม point และ coin ส่วนลด 

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรจำเป็นต้องนำมาใช้พิจารณาด้วยไหม? คำตอบคือด้วย แม้จะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าก็ตามแต่ค่าธรรมเนียมรายปีก็เป็นอีกหนึ่งภาระค่าใช้จ่ายที่เจ้าของบัตรต้องรับผิดชอบ หากคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูล kbank credit card เพิ่มเติมนอกจากติดต่อผ่านแอพ K plus ได้แล้ว ยังมีเบอร์บัตรเครดิตกสิกรโทร 02 888 8888 เป็นอีกหนึ่งช่องทางติดต่อที่ใช้สำหรับสมัครบัตรเครดิต kbank ได้เช่นกัน 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ลงทะเบียนธกส 10000

ลงทะเบียนธกส 10000 ในช่วงโควิด 2565 ในแอปbaac family

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 0.10 ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

30 เดือน

unionpay

สมัครบัตร unionpay พร้อมรับสิทธิประโยชน์

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

Read previous post:
tmb so smart

Tmb so smart มีรูปแบบการใช้งานอย่างไรทำไมน่าสนใจ ในปี 2022 tmb so smart หรือ บัตรเครดิต tmb so smart คือบัตรที่สามารถทำการใช้จ่ายได้หลากหลายมากมายไม่ว่าจะเป็นการจ่ายเงินที่ปั้มน้ำมัน […]

Close