สินเชื่อบ้านผ่อนดี 48 เดือน ธอส

สินเชื่อบ้านผ่อนดี 48 เดือน ธอส

ร่วมโครงการสินเชื่อบ้านผ่อนดี 48 เดือน ธอสรับดอกคืน 500-1000

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดอายุ

อายุของผู้กู้

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

สินเชื่อบ้านผ่อนดี 48 เดือน ธอส คืออะไร?

สินเชื่อบ้านผ่อนดี 48 เดือน ธอส เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้าน ธอส. อย่างหนึ่งที่ให้สิทธิเฉพาะลูกค้าที่มีประวัติชำระหนี้ดี มีประวัติผ่อนบ้าน ธอส. ตรงเวลา โดยสินเชื่อบ้านผ่อนดี 48 เดือน ธอส แบ่งกลุ่มลูกค้าออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มแรกได้รับเงินคืนจำนวน 1000 บาท กลุ่มดังกล่าวคือลูกค้าที่กู้วงเงินไม่เกิน 2 ล้านบาท พร้อมทั้งผ่อนค่าบ้านผ่านแอพ GHB ALL ในเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคม 2565 ในส่วนของลูกค้ากลุ่มที่สองที่ได้รับเงินสินเชื่อบ้านผ่อนดี 48 เดือน ธอส จะได้เงิน 500 บาท คุณสมบัติของคนที่ได้รับสิทธิดังกล่าวนี้คือลูกค้าที่มีประวัติผ่อนชำระดีและไม่ได้เข้าเงื่อนไข 48 เดือนเหมือนกลุ่มแรก อาจกล่าวได้ว่าสินเชื่อบ้านผ่อนดี 48 เดือน ธอส เป็นหนึ่งในมาตรการช่วยเหลือส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2022 หรือจะกล่าวว่าเป็นรัฐบาลแจกของขวัญปีใหม่ 2565 ก็คงไม่ผิดนัก แต่ต้องวงเล็บด้วยว่าเป็นมาตรการช่วยเหลือเฉพาะลูกค้าที่มีประวัติชำระหนี้ดีเท่านั้น ท่านใดที่รู้สึกประทับใจโครงการดังกล่าวสามารถรีวิวใรพันทิปได้

 

เงื่อนไขสำคัญของโครงการสินเชื่อบ้านผ่อนดี 48 เดือน ธอส

เงื่อนไขของโครงการสินเชื่อบ้านผ่อนดี 48 เดือน ธอส มีรายละเอียดที่ผู้สมัครสินเชื่อต้องรู้ นั่นคือการที่ท่านจะได้รับเงินสินเชื่อบ้านผ่อนดี 48 เดือน ธอส ในปี 2565 นั้น ท่านต้องเป็นลูกค้าที่กู้สินเชื่อบ้าน ธอส. พร้อมทั้งผ่อนชำระอย่างต่อเนื่องนาน 48 เดือน นอกจากนี้ ท่านยังต้องผ่อนชำระค่างวดผ่านทางแอพ GHB ALL อย่างสม่ำเสมอ หากท่านใดมีคุณสมบัติตามนี้ ก็จะได้รับเงินผ่านทางออนไลน์เข้าบัญชีธนาคาร ธอส. อย่างไรก็ดี สินเชื่อบ้านผ่อนดี 48 เดือน ธอส แบ่งการโอนเงินออกเป็น 2 กลุ่ม คือกลุ่มที่ได้รับเงิน 1000 บาท และรับเงิน 500 บาท กลุ่มที่รับเงินคืนจำนวน 1000 บาท คือกลุ่มคนที่กู้วงเงินไม่เกิน 2 ล้านบาท ไม่เคยปรับโครงสร้างหนี้มาก่อน พร้อมทั้งมีแอพ GHB ALL สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ได้เงิน 500 บาท คือกลุ่มคนที่ไม่ได้รับสิทธิ 1000 บาท ส่วนคุณสมบัติที่เหลือก็ไม่ได้แตกต่างจากกลุ่มแรกเท่าไรนัก หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม หรือต้องการความกระจ่างชัดอาจลองติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ ณ ธนาคาร ธอส. สาขาใกล้บ้านท่านได้

 

เงินคืนสินเชื่อบ้านผ่อนดี 48 เดือน ธอส ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ก่อนจะถึงปีใหม่ 2565 นี้ ทางธนาคาร ธอส. มีโครงการดี ๆ อย่างเช่นการคืนเงินสินเชื่อบ้านผ่อนดี 48 เดือน ธอส ให้กับลูกค้าสินเชื่อบ้าน ธอส. ที่มีประวัติชำระหนี้ดีติดต่อกัน48 เดือน โดยโครงการสินเชื่อบ้านผ่อนดี 48 เดือน ธอส จะคืนเงินให้ลูกค้าจำนวนเงิน 1000 บาท และ 500 บาท ซึ่งรายละเอียดในส่วนนี้ท่านสามารถทำความเข้าใจเพิ่มเติมได้อีกครั้งที่เว็บไซต์ธนาคาร ธอส. หรือแหล่งรีวิวมาตรการรัฐบาลแจกของขวัญปีใหม่ 2565 สำหรับท่านใดที่กำลังผ่อนบ้าน ธอส. อยู่รวมถึงมีคุณสมบัติที่จะได้รับเงินสินเชื่อบ้านผ่อนดี 48 เดือน ธอส เอกสารที่ท่านต้องนำมาลงทะเบียนสมัคร ได้แก่ บัตรประชาชน และสมุดบัญชีธนาคารหรือเลขบัญชีที่กู้สินเชื่อบ้าน ธอส. อนึ่ง ในส่วนของระยะเวลา48 เดือนนั้น ให้นับจนถึงแค่เดือนพฤศจิกายน 2565 เท่านั้น สุดท้ายนี้ ลูกค้าท่านใดไม่อยากพลาดสินเชื่อบ้านผ่อนดี 48 เดือน ธอส ก็คงต้องรีบติดต่อธนาคารใกล้บ้านท่านตั้งแต่นานทีนี้เป็นต้นไป

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

scb m live

scb m live พร้อมรับโปรโมชั่น คุ้มค่าที่สุด

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob ที่ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

36 เดือน

Read previous post:
บัตรเครดิต ktc

บัตรเครดิต KTC คล่องตัวทุกการใช้จ่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ ในการวางแผนทางการเงินที่ดี จำเป็นต้องมีตัวช่วย โดยเราเชื่อว่าหลาย ๆ คนมีความสนใจที่อยากจะทำบัตรเครดิตสักใบ เพื่อเป็นตัวช่วยในการบริหารจัดการเงิน และเพื่อไว้สำหรับการใช้จ่าย หรือผ่อนสินค้าที่ต้องการ ด้วยสภาวะการแข่งขันของสถาบันการเงินในตลาดการเงิน ส่งผลให้ในบัตรเครดิตมีรูปแบบที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกกลุ่มคน […]

Close