สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน กู้ใช้อเนกประสงค์ได้แล้วที่นี่

รายได้ของผู้กู้

มีรายได้ประจำ

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 12% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

พาไปดูสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ของ่ายอนุมัติไวต้องสินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำ 2564

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความต้องการใช้เงินอย่างมาก แต่เงินเดือนค่อนข้างน้อยและไม่อยากใช้คนค้ำประกัน แล้วไม่รู้จะเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี เราขอพาไปดูสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ของ่ายอนุมัติไวต้องสินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำ 2564 ตอบโจทย์ทุกความต้องการเงินด่วนออนไลน์ที่คุณเป็นกังวล

แนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ไม่ต้องมีคนค้ำก็ขอกู้ได้สบาย 2021 (2564)

  1. สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ “ออมสินสุขใจ”

เป็นสินเชื่อธนาคารออมสินที่พร้อมให้เงินก้อนแก่ผู้ที่เดือดร้อน กำหนดวงเงินให้สูงสุด 200,000 บาท ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน แต่ต้องมีบัญชีเงินฝากเผื่อเรียกมาให้ธนาคารเพื่อเป็นหลักประกันแทน ทั้งนี้ เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับคนที่มีเงินเดือนประจำ หรือทำธุรกิจ SME 

  1. ขอกู้เงินออมสิน “สินเชื่อรายได้ประจำสุขใจ”

เป็นการปล่อยสินเชื่อจากธนาคารออมสินที่กำหนดให้ในปี 2564 (2021) ได้ขอกู้กันคนละไม่เกิน 200,000 บาท และมีระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุดได้ 3 – 8 ปี ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันด้วย

  1. สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน “บัตร People Card”

ปิดท้ายกันที่สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 สามารถสมัครทําบัตรเครดิตออมสิน บัตร People Card ได้สบายใสก ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันด้วย ดอกเบี้ยต่ำต่อปีไม่เกิน 28% ระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้ปีต่อปี (ธนาคารต่อให้เองอัตโนมัติ)

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินต้องทำอย่างไร? 2021 (2564)

ใครที่รู้ตัวแล้วว่าจะเลือกกู้ขอสินเชื่อธนาคารออมสินประเภทไหน ก็สามารถทำได้สบาย ๆ สะดวกรวดเร็ว ตอบโจทย์กับนุคที่ไม่มีใครอยากเข้าพื้นที่แออัด เพราะต้องระวังเรื่องการแพร่ระบาดของโควิด – 19 โดยเข้ามาทางออนไลน์ www.gsb.or.th หรือแอพพลิเคชั่นของธนาคาร (ขึ้นอยู่กับสินเชื่อจะปรากฎให้สมัคร) โดยเลือกสินเชื่อออมสินส่วนบุคคลที่สนใจ กดสมัคร แล้วกรอดรายละเอียดให้ครบถ้วน กดยืนยัน แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เมื่อออมสินอนุมัติแล้วก็จะโอนเงินเข้าบัญชี หรือส่งบัตรมาให้เราก็นำไปเบิกถอนได้

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน สามารถปิดยอดสินเชื่อก่อนกําหนดได้ไหม?

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินไม่ว่าจะประเภทใดก็ตาม สามารถเลือกปิดยอดก่อนกำหนดได้เลย ไม่มีมาเสียค่าปรับหรือค่าธรรมเนียมใด ๆ ซึ่งอันที่จริงแล้วธนาคารออมสินระบุให้เราเลือกเองว่าหลังจากสมัครสินเชื่อออมสินบุคคลแล้วจะจ่ายหนี้อย่างไร ขั้นต่ำ เต็มจำนวน หรือปิดยอด ทำให้เราผ่อนจ่ายได้ตามความเหมาะสม

ใครสนใจอยากขอสินเชื่อออมสินเชื่อว่าคงไม่มีมาลังเลใด ๆ กันอยู่อีกต่อไป ซึ่งจะเห็นเลยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินพร้อมช่วยเหลือทุกกลุ่มคน จะเงินเดือนน้อย ต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำก็ได้ทั้งหมด แต่ต้องไม่ลืมผ่อนจ่ายหนี้เงินกู้ฉุกเฉินออมสินอย่างสม่ำเสมอด้วย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วน บริการเงินนอกระบบโอนเข้าบัญชี

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

0.87% ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

48 เดือน

เงินฉุกเฉินคนพิการ

เงินฉุกเฉินคนพิการ ลงทะเบียนรับวงเงิน 10000 บาท

รายได้ของผู้กู้

ไม่เกิน 30000 บาท

อัตราต่อปี

ไม่คิดดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

24 เดือน

Read previous post:
เงินด่วน ธกส 50000 ปี 2564

เงินด่วน ธกส 50,000 ปี 2564 ตัวช่วยดี ๆ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับทุกคน เงิน เป็นตัวแปรที่สำคัญในการใช้ชีวิต และเมื่อมองดูสภาวะของเศรษฐกิจในปัจจุบัน เราก็คงจะต้องยอมรับว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างฝืดเคือง ข้าวของต่างพากันขึ้นราคา เงินทองก็หายากมากขึ้นทุก ๆวัน […]

Close