สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2564

สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2564

ขอสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2564 ดอกเบี้ยถูก

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 1 ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

3-10 ปี

“สินเชื่อสู้ภัยโควิด” หนึ่งในสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2564 ที่น่าสนใจ

อาชีพค้าขายหรืออาชีพพ่อค้าแม่ค้าถือว่าเป็นอาชีพที่มีรายได้ไม่สม่ำเสมอ อาจจะได้มากบ้าง น้อยบ้าง แต่อย่างไรก็ตามในปี 2564 นี้ อาชีพแม่ค้าเป็นอาชีพที่ได้รับผลกระทบจากโควิด19 อย่างมาก โดยเฉพาะแม่ค้าที่ขายของตลาดนัด ด้วยเหตุนี้เองทำให้เกิดปัญหาสภาพคล่อง ทั้งนี้ สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2564 ของทางธนาคารออมสินอย่างสินเชื่อสู้ภัยโควิด 2021 ก็เป็นอีกสินเชื่อแม่ค้าที่มีความน่าสนใจและเหมาะกับแม่ค้าที่กำลังมีปัญหาด้านการเงิน

อนึ่ง สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2564 อย่างสินเชื่อสู้ภัยโควิด มีความน่าสนใจโดยมีวงเงินให้กับผู้ที่มาขอสินเชื่อออมสินไม่เกินคนละ 10000 บาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือสินทรัพย์ค้ำประกันเช่นเดียวกับสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2564ของสถาบันการเงินอื่น ๆ แต่ที่น่าสนใจไปกว่านั้นสำหรับสินเชื่อแม่ค้าดังกล่าวคือมีดอกเบี้ยที่ต่ำเพียง 0.35% ต่อเดือนเท่านั้นเอง

 

สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2564 สำหรับธุรกิจรายย่อย

ต้องบอกตามตรงว่ารายละเอียดสินเชื่อประเภทต่าง ๆ ของธนาคารออมสินมีค่อนข้างเยอะ อย่างสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2564เองก็มีแยกย่อยไปอีกหลายสินเชื่อด้วยกัน อย่างไรก็ตาม สำหรับแม่ค้าที่มีธุรกิจของตัวเองซึ่งต้องการเงินทุนหลักแสนขึ้นไป สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2564 ที่เหมาะกับท่านในที่นี้คือสินเชื่อธุรกิจรายย่อย โดยเป็นสินเชื่อสำหรับคนที่ทำอาชีพค้าขายและเปิดโอกาสให้ลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์ด้วยแอพ MyMo ได้อีกด้วย

นอกจากนี้แล้ว เงื่อนไขเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2564ก็ไม่ได้มีเงื่อนไขที่ซับซ้อน ขอเพียงแค่เป็นผู้ประกอบการที่มีอายุ 20 ปีขั้นไป มีสัญชาติไทย และทำธุรกิจเพื่อมุ่งหวังรายได้และกำไรเป็นหลัก อย่างไรก็ดี สินเชื่อค้าขายออมสินดังกล่าวนี้อาจจะไม่ได้ตอบโจทย์กับคนที่มีขนาดธุรกิจที่เล็กจนเกินไป เพราะเงินทุนขั้นต่ำของสินเชื่อธุรกิจรายย่อยคือ 2 แสนบาท ทั้งนี้ ท่านที่มีความพร้อมและกู้เงินจากธนาคารออมสินในช่วงนี้ก็ต้องบริหารจัดการให้ดี เพราะวิกฤติโควิดยังไม่ได้หายไปซะทีเดียว หากทุ่มเงินหมดหน้าตักโดยปราศจากการไตร่ตรองให้รอบด้านอาจนำมาซึ่งหายนะทางการเงินได้

 

เลือกสมัครสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2564 อย่างไรให้ได้ประโยชน์มากสุด?

ถ้าใครได้ติดตามสินเชื่อออมสินล่าสุดปี 64ก็พอจะรู้ว่าธนาคารออมสินมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อมากมาย หนึ่งในประเภทสินเชื่อที่น่าสนใจคือสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2564 แต่หากเราเจาะลึกเข้าไปดูก็จะพบว่าสินเชื่อค้าขายหรือสินเชื่อแม่ค้ามีแตกแขนงไปอีก ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อธุรกิจรายย่อย สินเชื่อสู้ภัยโควิด หรือสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน เป็นต้น

วิธีที่จะทำให้การสมัครสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2564ให้ท่านได้รับประโยชน์มากที่สุด ผู้สมัครลงทะเบียนต้องเลือกสินเชื่อที่เหมาะกับตนเองมากที่สุด โดยดูรายละเอียดสินเชื่อประเภทต่าง ๆ ทั้งวงเงินอนุมัติ อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาในการชำระ รวมไปถึงคุณสมบัติอื่น ๆ จากนั้นจึงนำข้อมูลที่ได้มาเทียบกันพร้อมทั้งวิเคราะห์ดูว่าสินเชื่อค้าขายออมสินชนิดไหนจะสร้างประโยชน์ให้กับธุรกิจของเรามากที่สุด ยกตัวอย่าง บางคนไม่ได้ต้องการเงินทุนเพื่อขยายธุรกิจ แต่ต้องการเพียงเงินเล็กน้อยมาหมุนเวียนกิจการขนาดเล็กของตนในช่วงโควิดนี้  ผู้ประกอบการท่านนี้อาจจะเลือกสมัครสินเชื่อสู้ภัยโควิดที่มีวงเงิน 10000 บาท แทนการขอสินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2564ประเภทอื่น ๆ เป็นต้น

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ลงทะเบียนออมสินใหม่

ลงทะเบียนออมสินใหม่ รอผลการอนุมัติไม่นาน

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้ (ต้องมีรายได้ประจำ)

อัตราต่อปี

ร้อยละ 0.35 ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

30 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน กู้ใช้อเนกประสงค์ได้แล้วที่นี่

รายได้ของผู้กู้

มีรายได้ประจำ

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 12% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

Read previous post:
สินเชื่อนาโน

สินเชื่อนาโน “สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า” เงินด่วนระยะสั้นถูกกฎหมายได้เงินจริง 2564 (2021) พ่อค้าแม่ค้าผู้ประกอบการคนใดที่กำลังมีความทุกข์ต้องการเงินก้อนหมุนเวียนใช้จ่าย อย่าเพิ่มท้อแท้หมดกำลังใจเพราะยังมีตัวช่วยแสนพิเศษ อย่าง สินเชื่อนาโน “สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า” ซึ่งนับว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์เงินด่วนระยะสั้นที่พร้อมช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แต่ถึงกระนั้นก็มีบางคนที่อาจเพิ่งเคยได้ยินและอยากรู้ถึงรายละเอียดทุกซอกมุม เราไม่รอช้ารวบรวมมาให้ศึกษาแล้ว จุดเด่นที่น่าสนใจของสินเชื่อนาโน 2564 […]

Close