Getcash

Getcash

บริการเงินด่วน Getcash พร้อมเงินกู้ระยะสั้น 2564

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาเงินกู้

91-180 วัน

รีวิว แอพกู้เงินออนไลน์ Getcash กู้ง่าย อนุมัติเร็ว ไม่ต้องยื่นเอกสาร 2021

สำหรับหลายคนที่ช่วงนี้ได้ยินชื่อแอพ Getcash แอพกู้เงินด่วนที่ขึ้นเชื่อเรื่อง สมัครง่าย อนุมัติเร็ว ไม่ต้องมีคนค้ำ โดนใจคนทุกวัยที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ ด้วยบริการที่ตอบโจทย์ทางการเงินที่ รวดเร็วทันที บนแพลตฟอร์ม Android ที่ใครก็สามารถกู้ยืมเงินได้ง่ายๆ แค่ลงทะเบียน และทำการยื่นขอสินเชื่อ หรือกู้เงินผ่านแอพ ง่ายๆ เท่านี้ก็มีสิทธิ์ได้รับเงินด่วนไปใช้แก้ปัญหาได้แล้ว ซึ่งหลายๆคนอาจจะมีคำถามหลายๆคำถามที่อยากรู้ และอาจจะยังได้คำตอบจากที่อื่นไม่เคลียร์ วันนี้เรารวบรวมคำถาม คำตอบมาไว้ให้คุณที่นี่แล้ว กับ 10 คำถาม เกี่ยวกับแอพกู้เงินด่วน Getcash

แอพกู้เงินด่วน Getcash กู้ได้ได้จริงไหม ?

คำตอบคือได้จริงครับ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถกู้เงินด่วน แล้วจะผ่านการอนุมัติทุกคน เพราะทางบริษัทจะมีแผนกคัดกรอง และตรวจสอบข้อมูลผุ้สมัครทุกคนก่อนทำการอนุมัติการสมัคร เพื่อบริหารจัดการหนี้ และลดความเสี่ยงการเกิดหนี้เสียอันจะเกิดจากการผิดชำระหนี้ของลูกหนี้ได้

แอพกู้เงินออนไลน์ Getcash สมัครยังไง

สำหรับใครที่ต้องการกู้เงินผ่านแอพ Getcash นั้นสามารถสมัครได้ง่ายๆ เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างนี้เท่านั้น

  1. ทำการดาวน์โหลดแอพ Getcash จากเว็บไซต์ทางการ
  2. ทำการติดตั้งแอพกู้เงินด่วน ลงบนโทรศัพท์ให้เรียบร้อย
  3. ทำการกรอกข้อมูลลงทะเบียน ตามขั้นตอนที่ทางแอพกำหนด

จากนั้นรอทางเจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบข้อมูลและทำการติดต่อ หรือแจ้งกลับผ่าน SMS หากคุณได้รับการอนุมัติแล้ว ถึงจะสามารถกู้ยืมเงินได้ทันที

ใครกู้ได้บ้าง ?

สำหรับเงื่อนไขการสมัครนั้น คือผู้สมัครกู้เงินด่วนออนไลน์ จะต้องเป็นคนไทย ที่มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ ณ วันที่สมัคร หรือลงทะเบียน ทางระบบจะไม่อนุญาต และทำการปฏิเสธให้บริการสินเชื่อแก่ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ ทุกกรณี และ แอพ Getcash เปิดโอกาสให้กู้ยืมเงินด่วนได้ทุกอาชีพ ทั้งพนักงานประจำ อาชีพอิสระ ซึ่งมีความสะดวกเป็นอย่างมากในการยื่นขอสินเชื่อ

ดาวน์โหลดแอพ Getcash ได้ที่ไหน

สำหรับวิธีการโหลดแอพพลิเคชั่น Getcash สามารถดาวน์โหลดได้ผ่านหน้าเว็บไซต์หลักของบริษัทได้โดยตรง โดยจะมีลิงค์สำหรับดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นกู้เงินออนไลน์ ได้ทันที

แอพกู้เงินด่วน Getcash คิดดอกเบี้ยยังไง

สำหรับการคิดอัตราดอกเบี้ยของแอพ Getcash นั้นจะมีการคิดอัตราอยู่ที่ 2-20% ต่อปี โดยคำนวนจากระยะเวลาสัญญากู้เงิน ยกตัวอย่างเช่น ต้องการเงินด่วน 10000 บาท ระยะเวลาสัญญาอยู่ที่ 91 วัน จะมีวิธีการคิดดอกเบี้ย ดังนี้

ดอกเบี้ยรวมที่ต้องจ่าย = ฿ 10,000*20%/ 365 * 91 = ฿ 498.63

ดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายในแต่ละเดือน = ฿ 10,000*20%/ 365 * 30= ฿ 164.38

จำนวนเงินที่ต้องจ่าย = ฿ 10,000 + ฿ 10,000*20%/ 365 * 91 = ฿ 10498.63

จำนวนเงินที่ต้องจ่ายในแต่ละเดือน= ฿ 10498.63/ 91 * 30 = ฿ 3460.879

แอพ Getcash มีการคิดค่าธรรมเนียมการบริการมั้ย

ในการทำการกู้ยืมเงินทุกครั้ง จะมีการคิดอัตราค่าธรรมเนียมบริการด้วยทุกครั้งในการกู้ยืมเงิน ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ตอนกู้ยืมเงินในระบบ แอพกู้ยืมเงินออนไลน์ Getcash ก่อนการกู้

เราจะได้รับเงินผ่านช่องทางไหน

สำหรับช่องทางการรับเงินกู้ นั้นทาง แอพ Getcash จะทำการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารที่เราได้ทำการลงทะเบียนไว้ตั้งแต่ขั้นตอนแรก ซึ่งจะมี SMS แจ้งหรือแจ้งเตือนการอนุมัติผ่านแอพ

ชำระเงินกู้ยืมได้อย่างไร

สำหรับวิธี และขั้นตอนการชำระเงินกู้คืนนั้น สามารถติดต่อทำรายการชำระเงินกู้ได้ผ่านแอพพลิเคชั่น Getcash ได้ทุกเวลา ภายในแอพจะมีเมนูชำระเงิน พร้อมกับระบบแจ้งชำระเงินเมื่อคุณโอนชำระเงินเข้ามาในระบบแล้ว ซึ่งหลังจากโอนเงินชำระคืนแล้ว ให้มาทำการแจ้งการโอนเงินพร้อมแนบหลักฐาน ส่งเข้าไปยังแอพพลิเคชั่น หลังจากนั้นเมื่อเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบยอดแล้ว จะทำการแจ้งปรับยอดหนี้ลง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงิน ธ.อ.ส

กู้เงิน ธ.อ.ส เพื่อขอสินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ยต่ำ

รายได้ของผู้กู้

25000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 5.875-13.5 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

72 เดือน

สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob เงินเดือน 15000 บาทก็ขอสินเชื่อได้

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16.99-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

Read previous post:
สินเชื่อส่วนบุคคล citi

วิธีกู้สินเชื่อส่วนบุคคล citi ทำยังไงให้ผ่านง่าย ฉลุยทุกขั้นตอน 2564 เมื่อชีวิตของเราต้องประสบัญหาด้านการเงิน ไม่ว่าจะเงินขาดมือ อยากได้เงินก้อนมาลงทุนต่อยอดธุรกิจ หรืออยากหาเงินไว้สำรองใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน การกู้สินเชื่อก็ถือเป็นทางเลือกที่ดี ที่จะทำให้เราเข้าถึงเงินก้อน เงินด่วนได้ง่ายๆ สะดวกสบาย และรวดเร็วทันใจที่สุด ซึ่งแน่นอนว่า […]

Close