สินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์ กู้เงินออนไลน์ สมัครด่วน รับเงินเลย!

รายได้ของผู้กู้

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 33% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด 12 เดือน

สินเชื่อฟินนิกซ์ เงินด่วนออนไลน์ ถูกกฎหมาย 2022

เพราะว่ามีรายได้น้อย ทางเลือกในการกู้เงินเลยน้อยลงไปด้วย เมื่อเข้าถึงสินเชื่อของสถาบันการเงินไม่ได้ จึงจำเป็นต้องไปกู้เงินนอกระบบมาแก้ขัดก่อน สุดท้ายกลายเป็นวังวนหนี้ที่ผ่อนเท่าไหร่ก็ไม่หมดสักที แต่เรามีทางเลือกใหม่ในการขอสินเชื่อผ่านแอพที่ดีกว่ามาแนะนำ ทางเลือกที่คุณไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยราคาแพง ๆ หรือต้องเจอกับความรุนแรงในการทวงหนี้ ซึ่งทางเลือกที่ว่านี้ ก็คือ “สินเชื่อฟินนิกซ์” สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์จากฟินนิกซ์ แอปพลิเคชันโดย บริษัท มันนิกซ์ บริษัทในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ และในวันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับ สินเชื่อฟินนิกซ์ scb กัน รายละเอียดในการกู้เงินฟินนิกซ์จะเป็นอย่างไร ใครสามารถขอเงินกู้ฟินนิกซ์ได้บ้าง ตามไปดูคำตอบพร้อมกันเลย!!

สินเชื่อฟินนิกซ์ ทางเลือกใหม่เข้าถึงง่ายขึ้น ไม่ต้องกู้นอกระบบ

ถึงแม้ว่าจะเพิ่งเปิดมาได้ไม่นาน แต่เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยได้ยินเกี่ยวกับ “สินเชื่อฟินนิกซ์” กันมาบ้างไม่มากก็น้อย เพราะว่าแอปพลิเคชันฟินนิกซ์ (FINNIX) ให้บริการมาเป็นระยะเวลาเกือบ 1 ปี แล้ว ซึ่งหลังจากให้บริการอย่างเงียบ ๆ มานาน ล่าสุด เมื่อต้นเดือนกันยายน 2565 ที่ผ่านมา สินเชื่อฟินนิกซ์ scb ก็ได้เปิดอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สินเชื่อฟินนิกซ์ (นาโนฟินนิกซ์ติดปีก) เป็นบริการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ (สินเชื่อรายย่อย เพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับ) ของฟินนิกซ์ (FINNIX) แอปพลิเคชันโดยบริษัท มันนิกซ์ จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งบริษัทในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ในการเข้าถึงสินเชื่อที่ง่ายขึ้น ไม่ต้องพึ่งเงินกู้นอกระบบ สามารถกู้เงินฟินนิกซ์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมตอบโจทย์ความต้องเงินให้อย่างรวดเร็วทันใจ อนุมัติไว แจ้งผลให้ทราบภายใน 5 นาที

ไขความจริงของสินเชื่อฟินนิกซ์ SCB ฟินนิกซ์ดีไหม? ใช้เวลาอนุมัติกี่วัน?

การเปิดตัวของสินเชื่อฟินนิกซ์ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก มียอดการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันสูงกว่า 3.5 ล้านครั้ง และมีการพูดถึงสินเชื่อฟินนิกซ์ pantip และ Social Media ต่าง ๆ อีกมากมาย เพราะว่าการกู้เงินฟินนิกซ์เป็นทางเลือกที่จะช่วยลดปัญหาการกู้เงินนอกระบบในคนที่มีรายได้น้อย และคนที่เข้าไม่ถึงบริการของสถาบันการเงินได้เป็นอย่างดี

สินเชื่อ Finnix ถือว่าเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ทำให้การกู้เงินนั้นเป็นเรื่องที่เข้าถึงได้รวดเร็วมากขึ้น ขอกู้ง่าย ใช้เพียงบัตรประชาชน ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน หรือสลิปเงินเดือน และสามารถตอบโจทย์ความต้องการใช้เงินของผู้คนได้เป็นอย่างดี ดังนั้น เรามาดูรายละเอียดของสินเชื่อฟินนิกซ์สุดฮิตนี้กันเลยดีกว่า

สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก

  • วงเงินสูงสุด 100,000 บาท
  • ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 2.75% ต่อเดือน
  • เลือกผ่อนชำระได้นานสุด 12 เดือน
  • ระยะเวลาอนุมัติ เร็วสุดภายใน 5 นาที

เงินไม่พอใช้ ฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้ไหม ??

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของสินเชื่อฟินนิกซ์ ก็คือ สามารถขอวงเงินเพิ่มได้ ซึ่งเป็นอะไรที่ถูกใจหลายคนมาก ๆ เลยทีเดียว โดยวิธีในการขอเพิ่มวงเงินนั้นก็ง่ายดายมาก ๆ เพียงแค่ให้ข้อมูลทางการเงินเพิ่มเติม ด้วยการอัพโหลด Statement ย้อนหลัง 6 เดือน ลงไปเท่านั้น และเพื่อโอกาสเพิ่มวงเงินให้สูงขึ้น คุณควรอัพเดต Statement ใหม่ทุก ๆ 3 เดือน เพื่อรักษาเครดิตการเงินที่ดีของตัวคุณ

คุณสมบัติในการสินเชื่อฟินนิกซ์

  • มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี
  • มีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาท ขึ้นไป

สำหรับใครที่สนใจสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ ไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ อาชีพอิสระ หรือมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ขอเพียงแค่มีคุณสมบัติตามที่เราได้บอกไป สามารถดาวน์แอปพลิเคชันได้ที่ Finnix.com แล้วสมัครสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกได้เลย โดยใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้นเอง
สินเชื่อฟินนิกซ์ เน้นตอบโจทย์ให้กับคนที่เข้าไม่ถึงสินเชื่อในระบบของสถาบันการเงิน ให้สามารถกู้เงินได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดายมากขึ้น ใช้เพียงแค่บัตรประชาชน อนุมัติไว เร็วสุดใน 5 นาที วงเงินไม่พอ ก็ขอเพิ่มได้เพียงแค่อัพโหลด Statement ใหม่ทุก ๆ 3 เดือน นอกจากนี้ ฟินนิกซ์มีแผนจะเปิดตัวสินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์ในอนาคตอันใกล้นี้อีกด้วย ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไร คงต้องรอติดตามกันต่อไป

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนอนุมัติทันใจ

รายได้ของผู้กู้

8000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

สูงสุด 26% ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 18-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

1-24 เดือน

สินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมาย

แนะนำสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายปี 65

รายได้ของผู้กู้

9,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

Read previous post:
เงินกู้ ธ.ออมสิน

เงินกู้ ธ.ออมสินมีจริงไหมในปัจจุบัน  เงินกู้ ธ.ออมสินมีมากมายในปัจจุบัน เพราะเงินกู้ธนาคารออมสินคือทางออกหนึ่งของคนที่ต้องการเงิน ซึ่งธ.ออมสินสินเชื่อสามารถช่วยให้คุณสามารถใช้เงินได้อย่างสะดวกสบาย เพราะเงินกู้ฉุกเฉินออมสินก็สามารถใช้สำหรับหมุนเวียนธุรกิจ หันมากู้สินเชื่อออมสินกันเถอะ นอกจากนั้นดอกเบี้ยเงินกู้ออมสินก็ต่ำ นอกจากนั้นวิธีกู้เงินธนาคารออมสินก็สามารถกู้ง่าย ซึ่งกู้เงินกับออมสินเป็นเรื่องสะดวก ซึ่งเงินกู้ ธ.ออมสินกลายเป็นทางออกของคนร้อนเงิน นอกจากนั้นกู้ออมสินล่าสุดยังเป็นทางออกของผู้บริโภค นอกจากนั้นโครงการสินเชื่อออมสินก็ปล่อยกู้ง่าย […]

Close