สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระสมัครง่าย

รายได้ของผู้กู้

30,000 บาท

อัตราต่อปี

20-25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 งวด

ต่อยอดอาชีพอิสระด้วยวงเงินสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

สำหรับคนที่ประกอบอาชีพอิสระจะทราบดีว่าเป็นอาชีพที่มีรายได้ไม่แน่นอน บางเดือนก็ได้มากบางเดือนก็ได้น้อย ทำให้กลุ่มคนประกอบอาชีพอิสระต้องพยายามต่อยอดอาชีพของตนให้น่าสนใจหรือหาลู่ทางใหม่ ๆ ด้วยเหตุนี้เองสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระของทางธนาคารกรุงไทยจึงน่าสนใจอย่างมาก เพราะสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์นอกจากจะเปิดโอกาสให้ลูกค้าอาชีพอิสระกู้เงินโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันแล้ว สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระยังมีวงเงินขอสินเชื่อให้กู้มากถึง 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท 

กล่าวได้ว่าลูกค้าบางท่านมีไอเดียดี ๆ ในการทำธุรกิจแต่ทว่าขาดเงินทุนที่จะต่อยอด ดังนั้นแล้ว สินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2565อย่างสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระจึงเปรียบเสมือนตัวช่วยแบ่งเบาภระทางการเงินและช่วยสานฝันให้ไอเดียของท่านกลายเป็นจริงได้ สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยขอเพียงแค่มีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 30000 บาท และมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 1 ปี รวมถึงไม่มีประวัติการเงินเสีย ๆ หาย ๆ ก็ขอสินเชื่อได้เลย

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระมีให้เลือกใช้บริการหลายประเภท

สำหรับปี 2022 นี้ อาจกล่าวได้ว่าธนาคารกรุงไทยไม่ได้เป็นเพียงธนาคารที่รับฝากเงินเท่านั้น แต่ยังมีจุดเด่นที่สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ด้วยเช่นกัน และหากมีการทำแบบสอบถามว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย 2565 เชื่อว่าสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระของทางธนาคารกรุงไทยย่อมเป็นหนึ่งในนั้นแน่นอน อย่างไรก็ตาม จากการสำรวจข้อมูลสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระในปี 2565 พบว่าสินเชื่อสำหรับกู้เงินอาชีพอิสระหลายประเภท อาทิ สินเชื่อกรุงไทย Smart Money สินเชื่อกรุงไทยใจดี และสินเชื่อประเภทบัตรเครดิต เป็นต้น แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์เหล่านี้ให้อนุมัติได้จริงและลูกค้าสามารถสมัครได้ด้วยตัวเองผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย แต่กระนั้นก็ต้องศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระแต่ละอย่างให้ดีด้วย เพราะสินเชื่อแต่ละประเภทมีจุดเด่น การใช้งาน และการคิดดอกเบี้ยแตกต่างกัน

บัตรเครดิต KTC Proud หนึ่งในสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

ลักษณะอันโดดเด่นที่เห็นได้ชัดจากบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยคือการเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระที่ช่วยให้ผู้ประกอบอาชีพอิสระเลือกเบิกถอนเงินสดได้ทุกช่วงเวลา อีกทั้งยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ นอกจากนี้ บัตรเครดิต KTC Proud ยังเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระที่ไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ อีกด้วย สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระที่มีความสนใจต่อสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อย่างบัตรเครดิต KTC Proud ขอเพียงแค่เป็นผู้มีรายได้สม่ำเสมอ มีความสามารถในการชำระหนี้ และมีรายได้อย่างน้อย 12000 บาทต่อเดือนขึ้นไปก็สามารถเป็นเจ้าของสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2565อย่างเช่นบัตรเครดิต KTC Proud ได้แล้ว อนึ่ง สิ่งที่ต้องทราบเกี่ยวกับบัตรเครดิตดังกล่าวคืออัตราดอกเบี้ยที่ต้องชำระจะค่อนข้างสูงกว่าสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ประเภทสินเชื่อเงินก้อน ดังนั้นใครที่กำลังคิดจะขอสินเชื่อบัตรเครดิตจะต้องคิดใคร่ครวญให้ดี และต้องมีความหักห้ามใจตัวเองได้ด้วยเช่นกัน เนื่องจากบัตรเครดิตเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระที่เบิกถอนเงินสดได้ทุกเวลา หากไม่มีการยับยั้งชั่งใจอาจจะใช้จ่ายเกินตัวได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินด่วน ธกส 50000 ปี 2565

เงินด่วน ธกส 50000 ปี 2565 สามารถใช้จ่ายฉุกเฉินได้

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้ (แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส.)

อัตราต่อปี

ร้อยละ 4 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-18 เดือน

ktc visa platinum

ktc visa platinum บัตรเครดิตอนุมัติง่าย

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

15.83% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด 10 เดือน

Read previous post:
kbank shopee

Kbank shopee มีความน่าสนใจอย่างไรในปี 2022 ทำไมคนเริ่มหันมาใช้บริการ Kbank shopee หรือ บัตรเครดิต kbank shopee นั้นคือการบริการด้านการเงินกับทาง บัตร kbank shopee […]

Close