บัตรเครดิตเติมน้ำมัน

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน

ทำบัตรเครดิตเติมน้ำมัน สะสมแต้ม แลกรับของ คุ้ม!

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน 2022

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตน้ำมัน และกำลังเล็ง ๆ จะสมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมัน แต่ยังไม่รู้จะเลือกบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ตัวไหนดี วันนี้เราจะมาดูโปรโมชั่นเติมน้ำมันบัตรเครดิต 2565 ไปพร้อมๆกัน เพื่อความคุ้มค่าที่สุดในการเติมน้ำมันที่ปั้มน้ำต่าง ๆ โดยจะพิจารณาจากส่วนลดหรือการสะสมแต้ม ว่าสามารถได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง เรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่า

บัตรเครดิตเติมน้ำมันที่น่าสนใจ

คงจะไม่พูดถึงคงไม่ได้สำหรับบัตรเครดิตเติมน้ำมัน PTT Blue Credit Card ที่ได้รับคำแนะนำจากหลายเสียงว่า สมัครแล้วคุ้มค่าจริงๆ โดยเราจะเรียก PTT Blue Credit Card ง่ายๆว่าบัตรเติมน้ำมันปตท บัตรตัวนี้จะเป็นบัตรเครดิตจากธนาคารกสิกรดังนั้นบางครั้งหลายคนก็จะเรียกว่าบัตรเติมน้ำมันกสิกรก็ได้ ข้อดีของการใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันใบนี้รูดเติมน้ำมันที่ปั้มน้ำมัน ปตท. ได้ทั่วประเทศ คุณจะได้รับส่วนลดในการเติมน้ำมันถึง 100 บาทหากใช้คะแนนมาแลก 500 แต้ม นอกจากนี้ยังใช้ 100 แต้มจากบัตรแลกส่วนลดสินค้าของ ปตท.ที่ร่วมรายการโปรโมชั่นนี้ได้ 20 บาทด้วย

บัตรเครดิตเติมน้ำมันตัวต่อมา ได้แก่ บัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจาก หรือบัตร Krungsri Credit Card ที่หากคุณใช้รูดเติมน้ำมันที่ปั้มน้ำมันบางจากยอดการใช้ 800 บาทต่อบิลก็จะได้สิทธิประโยชน์เป็นเครดิตเงินคืน 2-3 % เลยโดยบัตรเครดิตเติมน้ำมัน pantip กรุงศรีจะมีหลายแบบ ทั้งบัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟซิกเนเจอร์,บัตรเครดิตสยามทาคาชิมายะไฟน์เนส อินวิเทชั่น โอนลี่, บัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ โดยบัตรเหล่านี้จะได้เงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันปั๊มบางจาก แต่หากเป็นบัตรประเภทอื่นอาจจะได้เครดิตเงินคืนเพียง 1-2 % และตอนนี้ก็มีโปรโมชั่นพิเศษกว่าเดิมที่ผู้ใช้บัตรสามารถแลกแต้มได้ทุกสัปดาห์ แถมได้เครดิตเงินคืนเพิ่มอีกถึง 10% ด้วย แต่อย่างไรก็ตาม เครดิตเงินคืนในการเติมน้ำมันจะต้องมียอดไม่เกิน 4800 บาทต่อ 1 รอบบิล

ลงทะเบียนบัตรเครดิตเติมน้ำมันอย่างไร

ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะสมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันได้ที่ไหนดี ง่ายๆ ตอนนี้หากสนใจทำบัตรเครดิตเติมน้ำมัน แค่เพียงคุณมีคุณสมบัติตามที่กำหนดไว้ ก็สมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันออนไลน์ได้เลย เช่น ถ้าต้องการสมัคร บัตรเติมน้ำมันปตท หรือ PTT Blue Credit Card คุณจะต้องมีรายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาท จากนั้นสามารถกรอกข้อมูลในหน้าเว็บไซต์ธนาคารกสิกรและรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้เลย แต่ถ้าต้องการทำบัตรเครดิตเติมน้ำมันปั๊มบางจากเพียงกดสมัครบัตรในหน้าเว็บไซต์ของธนาคารกรุงศรี พิมพ์ชื่อที่อยู่ และข้อมูลส่วนตัวลงแบบฟอร์ม กดส่งใบสมัครและรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้เลยเช่นกัน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

scb first

สมัครบัตร scb first ได้ง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนด
(แต่ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ
10 ล้าน)

อัตราต่อปี

18% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

Cashanytime

Cashanytime เงินฉุกเฉินผ่านแอพสมัครออนไลน์

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์

ระยะเวลาเงินกู้

91-180 วัน

Read previous post:
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

ต่อยอดอาชีพอิสระด้วยวงเงินสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ สำหรับคนที่ประกอบอาชีพอิสระจะทราบดีว่าเป็นอาชีพที่มีรายได้ไม่แน่นอน บางเดือนก็ได้มากบางเดือนก็ได้น้อย ทำให้กลุ่มคนประกอบอาชีพอิสระต้องพยายามต่อยอดอาชีพของตนให้น่าสนใจหรือหาลู่ทางใหม่ ๆ ด้วยเหตุนี้เองสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระของทางธนาคารกรุงไทยจึงน่าสนใจอย่างมาก เพราะสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์นอกจากจะเปิดโอกาสให้ลูกค้าอาชีพอิสระกู้เงินโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันแล้ว สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระยังมีวงเงินขอสินเชื่อให้กู้มากถึง 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท  กล่าวได้ว่าลูกค้าบางท่านมีไอเดียดี ๆ ในการทำธุรกิจแต่ทว่าขาดเงินทุนที่จะต่อยอด […]

Close