บัตรเครดิตเติมน้ำมัน

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน

ทำบัตรเครดิตเติมน้ำมัน สะสมแต้ม แลกรับของ คุ้ม!

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

บัตรเครดิตเติมน้ำมัน 2021

ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตน้ำมัน และกำลังเล็ง ๆ จะสมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมัน แต่ยังไม่รู้จะเลือกบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ตัวไหนดี วันนี้เราจะมาดูโปรโมชั่นเติมน้ำมันบัตรเครดิต 2564 ไปพร้อมๆกัน เพื่อความคุ้มค่าที่สุดในการเติมน้ำมันที่ปั้มน้ำต่าง ๆ โดยจะพิจารณาจากส่วนลดหรือการสะสมแต้ม ว่าสามารถได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง เรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่า

บัตรเครดิตเติมน้ำมันที่น่าสนใจ

คงจะไม่พูดถึงคงไม่ได้สำหรับบัตรเครดิตเติมน้ำมัน PTT Blue Credit Card ที่ได้รับคำแนะนำจากหลายเสียงว่า สมัครแล้วคุ้มค่าจริงๆ โดยเราจะเรียก PTT Blue Credit Card ง่ายๆว่าบัตรเติมน้ำมันปตท บัตรตัวนี้จะเป็นบัตรเครดิตจากธนาคารกสิกรดังนั้นบางครั้งหลายคนก็จะเรียกว่าบัตรเติมน้ำมันกสิกรก็ได้ ข้อดีของการใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันใบนี้รูดเติมน้ำมันที่ปั้มน้ำมัน ปตท. ได้ทั่วประเทศ คุณจะได้รับส่วนลดในการเติมน้ำมันถึง 100 บาทหากใช้คะแนนมาแลก 500 แต้ม นอกจากนี้ยังใช้ 100 แต้มจากบัตรแลกส่วนลดสินค้าของ ปตท.ที่ร่วมรายการโปรโมชั่นนี้ได้ 20 บาทด้วย

บัตรเครดิตเติมน้ำมันตัวต่อมา ได้แก่ บัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจาก หรือบัตร Krungsri Credit Card ที่หากคุณใช้รูดเติมน้ำมันที่ปั้มน้ำมันบางจากยอดการใช้ 800 บาทต่อบิลก็จะได้สิทธิประโยชน์เป็นเครดิตเงินคืน 2-3 % เลยโดยบัตรเครดิตเติมน้ำมัน pantip กรุงศรีจะมีหลายแบบ ทั้งบัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟซิกเนเจอร์,บัตรเครดิตสยามทาคาชิมายะไฟน์เนส อินวิเทชั่น โอนลี่, บัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ โดยบัตรเหล่านี้จะได้เงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันปั๊มบางจาก แต่หากเป็นบัตรประเภทอื่นอาจจะได้เครดิตเงินคืนเพียง 1-2 % และตอนนี้ก็มีโปรโมชั่นพิเศษกว่าเดิมที่ผู้ใช้บัตรสามารถแลกแต้มได้ทุกสัปดาห์ แถมได้เครดิตเงินคืนเพิ่มอีกถึง 10% ด้วย แต่อย่างไรก็ตาม เครดิตเงินคืนในการเติมน้ำมันจะต้องมียอดไม่เกิน 4800 บาทต่อ 1 รอบบิล

ลงทะเบียนบัตรเครดิตเติมน้ำมันอย่างไร

ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะสมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันได้ที่ไหนดี ง่ายๆ ตอนนี้หากสนใจทำบัตรเครดิตเติมน้ำมัน แค่เพียงคุณมีคุณสมบัติตามที่กำหนดไว้ ก็สมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันออนไลน์ได้เลย เช่น ถ้าต้องการสมัคร บัตรเติมน้ำมันปตท หรือ PTT Blue Credit Card คุณจะต้องมีรายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาท จากนั้นสามารถกรอกข้อมูลในหน้าเว็บไซต์ธนาคารกสิกรและรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้เลย แต่ถ้าต้องการทำบัตรเครดิตเติมน้ำมันปั๊มบางจากเพียงกดสมัครบัตรในหน้าเว็บไซต์ของธนาคารกรุงศรี พิมพ์ชื่อที่อยู่ และข้อมูลส่วนตัวลงแบบฟอร์ม กดส่งใบสมัครและรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้เลยเช่นกัน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อบัวหลวงสุขใจธนาคารกรุงเทพ

ขอสินเชื่อบัวหลวงสุขใจธนาคารกรุงเทพ

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16-23% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด 60 เดือน

ยืมเงินทรู 10000

บริการยืมเงินทรู 5000-10000 บาท

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 18-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12 เดือน

Read previous post:
เงินเทอร์โบ

สินเชื่อรถแลกเงิน อนุมัติไวทันใจ ต้องใช้แอปเงินเทอร์โบ 2021   ในช่วงเวลาที่สภาวะเศรษฐกิจเอาแน่เอานอนไม่ได้แบบนี้ ปัญหาทางการเงินเพียงเล็กน้อย อาจนำมาซึ่งปัญหาที่มใหญ่กว่าในชีวิตก็เป็นได้ การวางแผนการเงินจึงเป็นเรื่องสำคัญที่เราไม่ควรมองข้าม แต่ถ้าหากถึงเวลาที่มีเหตุจำเป็นจริงๆ การขอสินเชื่อโดยการนำสิ่งที่เรามีอยู่แล้ว อย่างรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ไปแลกเป็นเงินสด ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้เราพอจะมีเงินมาหมุนใช้ในชีวิตได้ ซึ่งเงินเทอร์โบ เป็นบริษัทสินเชื่อ […]

Close