บัตร citibank

บัตร citibank

เปิดบัตร citibank ง่ายๆ ใช้เอกสารน้อยมาก

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

4-12 เดือน

เปรียบเทียบบัตร citibank จากฐานเงินเดือนหรือรายได้อีกหนึ่งเคล็ดลับสมัครบัตรเครดิตให้ผ่านตั้งแต่ครั้งแรก  

นอกจากข้อมูลบัตรเครดิตที่ต้องรู้แล้วว่าหลัก ๆ มีกี่แบบและแต่ละแบบกำหนดคุณสมบัติผู้ที่จะทำบัตรได้ไว้อย่างไรบ้าง? อีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญที่มองว่าอาจจะไม่จำเป็นแต่แท้ที่จริงแล้วค่อนข้างมีความจำเป็นไม่น้อยโดยเฉพาะกับบัตรเครดิต citibank นั่นคือการเปรียบเทียบฐานเงินเดือนว่าเหมาะกับบัตร citibank แบบใด? ซึ่งจากข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครบัตร citibank คุณสมบัติกำหนดว่าเงินเดือนขั้นต่ำต้องไม่น้อยกว่า 15000 บาท ซึ่งเมื่อทำการเปรียบเทียบแล้วจะปรากฏชนิดบัตรเครดิตออกมาให้เลือก 4 แบบนั่นคือบัตร citi reward, บัตร citi grab, บัตร citi lazada และบัตร citi macro ซึ่งทั้ง 4 แบบนี้กำหนดวงเงินบัตรไว้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เหมือนกัน 

ฉะนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าหากคุณสมัครบัตรเครดิต citibank ตามฐานเงินเดือนหรือรายได้ โอกาสร้อยทั้งร้อยที่จะได้รับการอนุมัติก็เป็นไปได้สูง ไม่เสียเวลาเปล่าแน่นอน

บัตร citibank โปรโมชั่นใดบ้างที่น่าสนใจ? คุ้มค่าแค่ไหนกับการใช้งานของคุณ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบัตรเครดิตที่อนุมัติวงเงินสูง สิทธิพิเศษ สิทธิประโยชน์และกิจกรรมโปรโมชั่นที่เข้าร่วมได้ก็มีมากขึ้นไปด้วย ฉะนั้นในหัวข้อนี้เรามาดูกันว่าในส่วนของ citibank โปรโมชั่นมีอะไรบ้างที่ตรงกับความต้องการของคุณและบัตร citibank ที่ต้องการมีโปรโมชั่นเด็ด โดนใจอะไรบ้าง? 

  • สะสมแต้ม สะสมคะแนน เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นพื้นฐานที่หาได้ทั่วไปจากบัตรเครดิต citibank เลยก็ว่าได้ ตั้งแต่บัตรธรรมดาไปจนถึงบัตรระดับ top โดยการสะสมคะแนนนี้กำหนดให้ทุกยอดซื้อเริ่มต้นที่ 25 บาทจะได้รับคะแนนเริ่มต้น 1-2 คะแนน
  • Cash back หรือเงินคืน สำหรับใครที่ติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์บัตร citibank คงทราบดีว่าเครดิตเงินคืนคือเงื่อนไขหลักที่เป็น signature ของบัตรเครดิตในตระกูลนี้เลยก็ว่าได้ เริ่มตั้งแต่เงินคืน 1% จากการเติมน้ำมัน, เงินคืน 5 – 10% จากการใช้จ่าย ณ ร้านค้าหรือบริการที่เข้าร่วม citibank โปรโมชั่น

นอกจากนี้มีจุดเด่นในเรื่องสะสมไมล์เมื่อใช้บัตร citibank ชำระค่าตั๋วเดินทางเครื่องบินตามยอดที่กำหนดรวมถึงส่วนลดจากการ shopping ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด 

บัตรเครดิต citibank กดเงินสดได้ไหม? ลงทะเบียนและส่งหลักฐานแล้วบัตร citibank รู้ผลกี่วัน? 

ใครที่เป็นกังวลว่าเมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการสมัครบัตรเครดิต citibank แล้วจะใช้เวลาในการรอฟังผลนานกว่าบัตรเครดิตของธนาคารอื่น บอกเลยว่าวางใจได้เลย เพราะเจ้าหน้าที่ใช้เวลาในการตรวจสอบหลักฐานไม่นาน สมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผล? จริง ๆ แล้วคาดว่าไม่เกิน 1-3 วันจะมีข้อความออนไลน์แจ้งให้ทราบถึงผลพิจารณาและอย่างที่บอกว่าหากเลือกบัตรที่ตรงตามเงื่อนไขรายได้แล้วไม่ยากเลยที่จะผ่านการพิจารณาอย่างง่าย ๆ ส่วนวงเงินการใช้งานบัตรที่หลายคนอยากรู้ว่าใช้บัตรเครดิต citibank กดเงินสดได้หรือไม่? คำตอบคือ ได้ในเบื้องต้นบัตร citibank ใช้กดเงินสดจากตู้กดเงินในเครือโดยไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต citibank เลยทีเดียว

ยากที่จะปฏิเสธว่าบัตรเครดิตที่ใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุดในตอนนี้จะมีชื่อของบัตร citibank เป็นหนึ่งในนั้นด้วย ซึ่งลูกค้ารายใหม่ที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การใช้งานเรื่องความคุ้มค่า สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นต้องห้ามพลาดที่จะสมัครบัตรเครดิต citibank ติดตัวไว้สักใบ โดย citibank บัตรเครดิตโทร call center 02 232 4224 ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงิน ธ.ก.ส

กู้เงิน ธ.ก.ส สามารถผ่อนได้นานถึง 20 ปี

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

สินเชื่อเงินด่วนไม่เช็คบูโร

สินเชื่อเงินด่วนไม่เช็คบูโร ไม่ต้องมีหลักทรัพย์

รายได้ของผู้กู้

9,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

Read previous post:
สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส คืออะไรมีอะไรให้เลือกใช้บริการบ้าง สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส หรือ สินเชื่อบุคคลพรอมิส คือ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมมิตร ที่ให้บริการเกี่ยวกับด้านการเงินส่วนบุคคล ที่หลายๆ คนเรียกกันว่า สินเชื่อส่วนบุคคล ให้สำหรับคนที่ต้องการเงินสด เงินด่วน แถมวงเงินให้กู้ สูงมากเลยทีเดียว […]

Close