citi ready credit

citi ready credit

สมัครบัตร citi ready credit วันนี้รับดอกเบี้ยต่ำ

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

24-25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด 48 เดือน

บัตร citi ready credit ที่ฟรีค่าธรรมเนียมสำหรับผู้ถอนเงินสด

บัตร citi ready credit ถือว่าเป็นบัตรที่แตกต่างจากบัตรอื่นเพราะบัตร city ready credit จะเป็นบัตรกดเงินสดที่ฟรีค่าธรรมเนียมในการถอนเงินสดออกมาจากตู้เอทีเอ็มไม่ว่าจะถอนเงินจากตู้ที่ไหนก็ตามซึ่งจะทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการถอนเงินมาก นอกจากนี้บัตรซิตี้เรดดี้เครดิตยังมีสิทธิประโยชน์พร้อมโปรโมชันมากมาย เมื่อถือบัตรเครดิต citi ready credit ก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ในบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ในการใช้งาน สำหรับวงเงินที่ได้รับเมื่อลงทะเบียนสมัครบัตร citi ready credit จะได้รับการอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ที่ได้รับต่อเดือนหรือสูงสุดประมาณ 1 ล้านบาท ทำให้เราได้มีบัตรกดเงินสดมาใช้จ่ายเมื่อในยามที่เราต้องการเงินด่วนโดยที่เราไม่ต้องใช้บัตรกดเงินสดใบอื่นเลยและบัตรซิตี้เรดดี้เครดิตก็ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีด้วย สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้สามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้เลยซึ่งมีวิธีการสมัครที่ไม่ยุ่งยาก 

บัตร citi ready credit คิดอัตราดอกเบี้ยเท่าไร  

สำหรับบัตร citi ready credit จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปีซึ่งจะเป็นไปตามข้อบังคับของธนาคารแห่งประเทศไทย citi ready credit ดอกเบี้ยจะเป็นแบบลดต้นลดดอก สำหรับใครที่ต้องการจะขอเพิ่มดอกเบี้ยชั่วคราวก็สามารถทำการติดต่อคอลเซ็นเตอร์เพื่อขอเพิ่มวงเงินได้ การขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวจะไม่ใช้เอกสารเพิ่มเติมเลย สำหรับในการพิจารณาขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวจะพิจารณาจากระยะเวลาการใช้งานบัตรเครดิต citi ready credit และประวัติการชำระเงินซึ่งสามารถขอทำเรื่องเพิ่มวงเงินชั่วโมงได้ตลอด 24 ชั่วโมงถือว่ามีความรวดเร็วโดยที่เราไม่ต้องออกไปทำเรื่องที่ธนาคารเลย

ทำไมเราจึงเลือกบัตร citi ready credit 

บัตร citi ready credit เป็นบัตรกดเงินสดที่เราใช้ทุกครั้งก็จะไม่คิดค่าธรรมเนียมในการถอนเงินทุกตู้กดเงินทั้งในประเทศและต่างประเทศอีกทั้งบัตร citi ready credit จะฟรีค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วยโดยที่เราไม่ต้องจ่ายเงินค่าธรรมเนียมเลยซึ่งจะทำให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ไปเลย เมื่อเราทำการถอนเงินผ่านบัตรเครดิต citi ready credit แล้วจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่ถึง 1 บาทด้วยซ้ำในกรณีที่เราทำการกดเงิน 1000 บาท สำหรับบัตร citi ready credit ดอกเบี้ยจะมีการคิดแบบลดต้นลดดอกอยู่ที่ 28% ต่อปี ส่วนระยะเวลาในการชำระเงินสามารถจ่ายเงินขั้นต่ำไม่เกิน 4% ของยอดค้างชำระในบัตร citi ready credit ระยะเวลาในการผ่อนชำระสูงสุด 48 เดือน ผู้ที่สนใจลงทะเบียนบัตร citi ready credit ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันเลยและเมื่อเราต้องการเงินก้อนด่วนสามารถทำเรื่องออนไลน์ได้ ระบบจะทำการโอนเงินเข้าบัญชีให้ทันทีโดยที่ไม่ต้องรอนานเลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ลงทะเบียนออมสินรอบใหม่ 10000

ลงทะเบียนออมสินรอบใหม่ 10000 ทำอย่างไรบ้าง?

รายได้ของผู้กู้

ไม่เกิน 30,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 1.2 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

24 เดือน

scb up2me

scb up2me บริการบัตรเครดิตดอกเบี้ยแสนถูก

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

18% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด 10 เดือน

Read previous post:
ktc visa platinum

ทำความรู้จักกับ ktc visa platinum By Krungthai หลายๆ คนที่เป็นลูกค้าธนาคารกรุงไทย และกำลังมองหาว่าบัตรเครดิต KTC แบบไหนดี 2022 ซึ่งขอแนะนำว่าใครที่มีเงินเดือนเริ่มต้นอยู่ 15,000 บาทลองมาสมัครบริการ […]

Close