citi prestige

citi prestige

สมัคร citi prestige บัตรเครดิตวงเงินสูง

รายได้ของผู้กู้

50,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

คะแนนบัตรเครดิต citi prestige แลกอะไรได้บ้าง

คะแนนบัตรเครดิต citi prestige ส่วนใหญ่ผู้ถือบัตรเครดิตใบนี้มักที่จะแลกไมล์เครื่องบินเป็นส่วนใหญ่เพราะเป็นบัตรเครดิต Citibank ที่ไว้ใช้สำหรับการเดินทางท่องเที่ยว ใครที่เดินทางบ่อยสามารถเลือกใช้บัตรเครดิต citi นี้ได้เลยเพราะมีความสะดวก ช่วยให้เราประหยัดเวลาโดยไม่จำเป็นต้องไปแลกเงินให้เสียเวลา เมื่อเราใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Citibank จะได้รับคะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่าและทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต citi prestige ในทุกหมวดครบทุก 25 บาทจะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 คะแนน

สนใจทำบัตร citi prestige มีรายละเอียดอะไรบ้าง 

ผู้ที่สนใจสมัครบัตร citi prestige คุณจะได้พบกับประสบการณ์ใหม่เมื่อใช้บัตร citi prestige โดยการสมัครบัตรเครดิต Citibank นั้นจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปจึงสามารถสมัครบัตรได้ การสมัครบัตรบัตรเครดิต Citibank สามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ธนาคารได้เลยซึ่งหากว่าบัตร citi prestige ได้รับการอนุมัติ คุณจะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 52000 คะแนนเพื่อเก็บไว้ใช้แลกของรางวัลอื่นๆได้แต่การที่คุณจะได้รับคะแนนนั้นคุณจะต้องใช้จ่ายผ่านบัตร citi prestige ครบ 40000 บาทภายใน 30 วันแรกที่ได้รับบัตรจึงได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 52000 คะแนน บัตร citi prestige ค่าธรรมเนียมจะอยู่ที่ 7900 บาทต่อปีซึ่งราคานี้ยังไม่รวมภาษีอีก 553 บาท ลูกค้าที่ถือบัตรเครดิต citi gold ที่มียอดเงินตั้งแต่ 5000000 บาท – 10000000 บาทจะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มภายในบัตร citi prestige เป็น 30000 คะแนนหลังจาก 60 วันที่ได้รับบัตร บัตรเครดิต citi gold หลังจากนั้นก็จะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดอีก 52000 คะแนน ส่วนค่าธรรมเนียมผู้ที่ถือบัตรเครดิต citi gold จะฟรีค่าธรรมเนียมปีแรก

เงื่อนไขและข้อกำหนดของบัตรเครดิต citi prestige

ข้อกำหนดและเงื่อนไขเกี่ยวกับบัตรเครดิต citi prestige จะมีรายละเอียดไว้ให้คุณอ่านในคู่มือแล้วซึ่งหากมีข้อสงสัยก็สามารถสอบถามติดต่อ citi prestige call center ซึ่งเจ้าหน้าที่ซิตี้แบงก์ได้ทันทีเพราะเงื่อนไขแต่ละบัตร citi prestige จะมีรายละเอียดที่แตกต่างไม่ว่าจะเป็นอัตราดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมต่างๆและค่าปรับบัตรเครดิต citi

การติดต่อ citi prestige call center

สำหรับใครที่สนใจสมัครบัตรเครดิต citi prestige สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ซิตี้คอร์ป ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) ตั้งแต่วันจันทร์ – วันศุกร์เวลา 8.30 – 20.00 น. ส่วนวันเสาร์เวลา 8.30 – 18.30 น. หรือจะส่งอีเมล์มาที่ service.th@citi.com เพราะทางซิตี้แบงก์เข้าใจดีว่า ทุกคนที่สนใจบัตรเครดิต citi prestige มักมีปัญหาข้อสงสัยในการสมัครบัตรเครดิต citi ทางเราเลยอยากอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิต Citibank ได้รับข้อมูลอย่างเร็วที่สุดหรือถ้าเ citi prestige call center ไม่ว่างก็จะมี citi prestige call center ท่านอื่นคอยให้คำแนะนำผู้ที่สนใจบัตรเครดิต Citibank หรือจะเดินทางไปที่สาขาซิตี้แบงก์ใกล้บ้านก็ได้เช่นกัน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร

สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร ประวัติไม่ดีก็สมัครได้

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

24 เดือน

สินเชื่อ kkp cash now

สินเชื่อ kkp cash now สินเชื่อถูกกฎหมาจาก True

รายได้ของผู้กู้

10000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 8.99-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

Read previous post:
บัตรเครดิตอิออน

แนะนำบัตรเครดิตอิออนที่คุณต้องมี..กับบัตรอิออน-คลาสสิค เลือกได้ในแบบที่เป็นคุณ 2022 หากเราสังเกตดูดีดีจะพบว่าร้านค้าหรือผู้ที่รับชำระเงินแบบเครดิตการ์ดจะเลือกรับบริการสัญลักษณ์เพื่อชำระเงินแตกต่างกันออกไป โดยจะมีทั้งแบบ VISA, Mastercard, JCB และรูปแบบอื่น ๆ ซึ่งผู้สมัครลงทะเบียนก็ต้องยอมรับว่าไม่ใช่ทุกร้านค้าที่รับชำระเงินแบบเครดิตการ์ดจะสามารถรับชำระได้ทุกสัญลักษณ์ของการชำระเงิน โดยบางร้านอาจจะเลือก VISA เท่านั้น หรือเลือกเฉพาะ […]

Close