citi premier

citi premier

บัตรเครดิต citi premier วงเงินสูงอนุมัติง่าย

รายได้ของผู้กู้

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

citi premier มิติใหม่ของผู้ใช้บัตรเครดิตที่ต่างนิยมชมชอบ

ผู้ที่สนใจจะทำบัตรเครดิตแล้วต้องการความพรีเมี่ยมไม่เหมือนใคร เราอยากจะแนะนำบัตรเครดิต citi premier ที่จะทำให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์มากกว่าบัตรอื่นๆโดยบัตร citi premier จะมีการตรวจสอบคุณสมบัติและเงื่อนไขของผู้สมัครก่อนไม่เช่นนั้นก็จะไม่สามารถอนุมัติวงเงินภายในบัตร citi premier ได้ ส่วนใหญ่ที่มักจะโดนปฏิเสธไม่สามารถลงทะเบียนได้สำหรับทำบัตรเครดิต citi premier เพราะว่าทางเจ้าหน้าที่จะทำการพิจารณารายได้พร้อมคุณสมบัติของผู้สมัครอย่างถี่ถ้วน เพราะบัตร citi Premier เป็นบัตรที่ตอบโจทย์ให้แก่ผู้ที่มีรายได้สูงทำให้บัตรเครดิต citi premier เป็นบัตรที่ทุกคนต่างต้องการเพราะภายในบัตรเครดิต citi premier นั้นสามารถนำคะแนนไปแลกรับส่วนลดเพียงแค่โชว์บัตรเครดิตซิตี้ใบนี้คุณก็จะได้รับส่วนลดสุดพิเศษซึ่งในแต่ละเดือนก็จะมีโปรโมชั่นที่แตกต่างกัน ดังนั้นหากต้องการจะทราบโปรโมชั่น ทางเราแนะนำให้ลองถามพนักงานหรือแคชเชียร์เพราะเจ้าหน้าที่จะรู้ดีว่า บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ได้เข้าร่วมรายการกับสินค้าชนิดใดบ้างทำให้เราได้เลือกสินค้าและบริการที่ได้เข้าร่วมกับบัตรเครดิต citi ได้

citi premier สิทธิประโยชน์ 2565 มีอะไรบ้าง 

สำหรับ citi premier สิทธิประโยชน์ 2565 นั้นมีมากมาย หากเราถือบัตรเครดิต citi premier จะได้รับคะแนนสะสมจากบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ดเป็น 4 เท่าเมื่อเราได้ทำการจ่ายเงินในร้านค้าที่ปลอดภาษีและห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ เมื่อเราช้อปปิ้งออนไลน์จาก Shopee, Lazada, Foodpanda, Grab ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคมจนถึง 31 ธันวาคม 2565 ก็จะได้รับคะแนนสะสมบัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ดเป็น 4 เท่าเช่นกัน สิทธิพิเศษเมื่อเราสมัครบัตรเครดิต Citibank จะได้รับคะแนนสะสมจำนวน 10,000 คะแนนอีกทั้งยังได้เครดิตเงินคืน 1,000 บาทด้วย

ข้อควรระวังในการใช้บัตรเครดิต citi premier

ในการใช้บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์แต่ละครั้งเราควรคำนึงถึงวงเงินในบัตรเครดิต citi premier เพราะยิ่งเรามีวงเงินจำนวนเยอะมากเท่าไหร่ เราอาจจะจ่ายเงินตามวงเงินในบัตรก็เป็นได้ซึ่งการทำบัตรเครดิต citi นั้นมีข้อดีมากมายในยุคนี้เพราะเป็นยุคที่สามารถซื้อของผ่านระบบออนไลน์ได้แล้วซึ่งจะทำการซื้อของผ่านบัตร citi premier นั้น หากเราไม่รู้จักที่จะยับยั้งชั่งใจในการซื้อสินค้าและบริการเราอาจจะต้องเสียเงินค่าบัตร citi Premier ที่เกิดจากการใช้จ่ายของเรา บางคนก็เลือกที่จะจ่ายเงินขั้นต่ำในแต่ละรอบบิลนั้นซึ่งจะน้อยมากที่จะจ่ายเงินเต็มจำนวน ในการจ่ายเงินขั้นต่ำจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตซิตี้ซึ่งในครั้งหน้าหากคุณทำการจ่ายเงิน ทางธนาคารก็จะทำการคิดอัตราดอกเบี้ยรวมเข้าไปด้วย ฉะนั้นเราก็เลยอยากจะแนะนำให้คุณ ชำระเงินเต็มจำนวนมากกว่าเพราะในการชำระเงินเต็มจำนวนนั้น จะไม่คิดอัตราดอกเบี้ยเลยและจะทำให้คุณทราบเงินที่จะต้องจ่ายในแต่ละเดือนเมื่อใช้บัตร citi Premier อีกด้วย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เช่น Line Bk ล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 33 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

36 เดือน

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า

ขอสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า เดือดร้อนเงินช่วงโควิดสมัครเลย

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-48 เดือน

Read previous post:
สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร

สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร แค่โทรก็ได้เงินในปี 2022 สำหรับปี 2565 นี้หลายๆ คนอาจจะกำลังลำบากไม่ว่าจะเป็นคนรับจ้าง ข้าราชการหรือพนักงานทั่วไป ดังนั้นจึงมีหนึ่งบริการออนไลน์ดีๆ ที่มีมาเพื่อคนทำอาชีพพนักงานบริษัทอยู่ นั่นก็คือ ‘สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร’ โดยหากถามว่าทำไมต้องเป็นสินเชื่อพนักงานบริษัท แล้วไม่มีสินเชื่อไม่เช็คเครดิตบูโร 2022 […]

Close