บัตรเครดิตเซ็นทรัล

บัตรเครดิตเซ็นทรัล

บัตรเครดิตเซ็นทรัล บัตรสะสมแต้มใช้ได้จริง

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

เลือกไม่ถูกบอกไม่ได้ว่าจะสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลแบบไหนดี? ลองเปรียบเทียบโปรโมชั่นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ช่วยในการตัดสินใจ

ถามว่าบัตรเครดิต central ปัจจุบันมีกี่ประเภท? คำตอบนี้อาจสร้างความหนักใจให้กับคนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกบัตรเครดิตใบไหนมาเป็นบัตรเครดิตคู่ใจในกระเป๋าอย่างแน่นอน เพราะตอนนี้จำนวนบัตรเครดิตของเซ็นทรัลมีอยู่กว่า 10 แบบและแต่ละแบบก็ตอบโจทย์แห่งความคุ้มค่าที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งเรามีอีกหนึ่งตัวช่วยที่ใช้เป็นส่วนหนึ่งในการพิจารณาได้เป็นอย่างดี นั่นคือโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตเซ็นทรัล 

หากคุณอยากรู้ว่าจริง ๆ แล้ววงเงินบัตรเครดิตและโปรโมชั่นใช่สิ่งที่คุณต้องการหรือไม่? ติดตามได้จากหัวข้อในบทความนี้  

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันกับเครดิตเงินคืนและส่วนลดที่ใครก็ไม่กล้าปฏิเสธ

ถ้าจะให้เปรียบเทียบในเรื่องของโปรโมชั่นจากบัตรเครดิต สิ่งที่ใช้ในการพิจารณาได้ดีที่สุดก็คือส่วนลดและเครดิตเงินคืน สำหรับในส่วนของบัตรเครดิตตระกูลบัตรเครดิต the 1 รวมถึงบัตรเครดิต central เดอะวันตอนนี้มีส่วนลดมากถึง 50% เมื่อใช้บัตรชำระค่าตั๋วหนังภายใต้วงเงินที่กำหนดและใช้ได้เฉพาะโรงภาพยนต์ที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น นอกจากนี้มีส่วนลดในหมวดสินค้าทั่วไปเริ่มต้น 5% เมื่อซื้อของจากร้านค้าที่ร่วมรายการบัตรเครดิต central

cash back หรือเครดิตเงินคืนในส่วนของการใช้ผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์, บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็คและบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ก็ให้กันแบบจุก ๆ ทั้งปี เรียกได้ว่าทุกการใช้จ่ายย่อมที่จะได้รับเงินคืนกลับมาทุกครั้ง เริ่มต้นที่ 1% และสูงสุด 2% สำหรับการใช้จ่ายบัตรเครดิตในหมวดค่าบริการ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ เป็นต้น แต่มีเงื่อนไขว่าต้องจ่ายผ่านระบบ central the 1 pay all เท่านั้น

บัตรเครดิตเซ็นทรัลอนุมัติกี่วัน? ช่องทางสมัครด้วยวิธีใดสะดวกและรู้ผลเร็วที่สุด?

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่าการพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิต central กำหนดเกณฑ์อนุมัติไม่ต่างจากบัตรเครดิตที่ทำกับธนาคารเลย ฉะนั้นหากต้องการให้ทราบผลเร็วที่สุดจะต้องเลือกบัตรที่ตรงกับฐานเงินเดือนจริงที่ได้รับอยู่ในขณะนั้น อย่างเช่นรายได้เริ่มต้นที่ 15000 บาท / เดือน บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์คือหนึ่งในไม่กี่ประเภทของบัตรเครดิต the 1 ที่ทำได้  หากต้องการใช้บัตรที่มีสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำอย่างน้อย 1 แสนบาทเพื่อที่ทำจะทำบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์

ส่วนช่องทางสมัครที่รู้ผลเร็วที่สุดแนะนำว่าในขั้นตอนแรกให้ลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์เพื่อให้ระบบได้ประเมินเบื้องต้นว่ามีคุณสมบัติตามที่กำหนดไว้หรือไม่? application ที่มีชื่อว่า “The New Uchoose” คือช่องทางแนะนำสำหรับสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลทุกประเภทที่มีอยู่ 

หลังจากที่ได้รับการพิจารณาอนุมัติวงเงินใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต central หรือบัตรเครดิต the 1 ตามที่ได้สมัครไปแล้วจะขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตได้ไหม? คำตอบคือได้แต่จะต้องมีประวัติการชำระหนี้ที่ตรงเวลา จากข้อมูลที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้นทั้งในเรื่องโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตเซ็นทรัล ช่องทางสมัครและทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ เชื่อว่าหลายคนคงจะตอบได้แล้วว่าตัวเองมีความต้องการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตใบนี้หรือไม่? 

หากสนใจและอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมบัตรเครดิตเซ็นทรัลโทร 02 627 8111 สามารถติดต่อได้ตลอดเวลาจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อและโปรโมชั่นจากบัตรเครดิต central

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

citi prestige

สมัคร citi prestige บัตรเครดิตวงเงินสูง

รายได้ของผู้กู้

50,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

เงินกู้ช่วยเหลือน้ำท่วม

เงินกู้ช่วยเหลือน้ำท่วมรับผู้ได้รับผลกระทบ

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

Read previous post:
soft loan ออมสิน 2565

สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ Soft Loan ออมสิน 2565 เพื่อฟื้นฟูการท่องเที่ยวไทย เมื่อการแพร่ระบาดของโควิด19 ไม่รู้ว่าจะสิ้นสุดลงเมื่อไหร่ มาตรการควบคุมทั้งใน และนอกประเทศก็ปิดกั้นเส้นทางในการเดินทาง ส่งผลกระทบอย่างหนักต่อภาคการท่องเที่ยว รวมไปถึงธุรกิจอื่น ๆ ที่เกี่ยวเนื่อง เป็นอันต้องหยุดชะงักไปตาม […]

Close