ยืมเงิน shopee

ยืมเงิน shopee

ยืมเงิน shopee วงเงินสูงถึง 20,000 บาท

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20 ปีขึ้้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

3 เดือน

ขาช้อปออนไลน์ ยืมเงิน shopee ผ่าน SpayLater ทำอย่างไร คุ้มค้าหรือไม่ 2022

 

สำหรับขาช้อปออนไลน์ น่าจะคุ้นเคยกับแอปพลิเคชั้น Shopee กันอยู่แล้ว เพราะ มันคือแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าใหญ่ ที่ให้คุณสามารถซื้อสินค้าและบริการต่างๆได้ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยที่ไม่ต้องก้าวขาออกนอกบ้านเลย โดยในปัจจุบัน Shopee มีบริการใหม่ในชื่อของ SpayLater ซึ่งเปฺ็นสินเชื่อยืมเงิน shopee ที่ให้คุณสามารถใช้ก่อนจ่ายคืนทีหลัง ให้ทุกการช้อปไม่มีสะดุดนั่นเอง

 

บริการ SpayLater ยืมเงิน shopee คืออะไร

 

บริการ SpayLater หรือ shopee ยืมเงิน เป็นบริการสินเชื่อวงเงินสูงจาก Shopee ที่ให้คุณสามารถยืมเงิน shopeepay ก่อนเพื่อทำการซื้อสินค้าและบริการภายในแอป Shopee แล้วค่อยจ่ายคืนในภายหลังพร้อมดอกเบี้ยได้ โดยเป็นสินเชื่อที่ไม่จำเป็นต้องใช้หลักประกันในการกู้ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ซื้อของออนไลน์ผ่านแอป Shopee เป็นประจำอยู่แล้ว และต้องการใช้บริการยืมเงิน shopee โดยที่ไม่ต้องดิ้นรนไปขอสินเชื่อจากธนาคารหรือสถาบัน non-banking ให้ยุ่งยาก เนื่องจากเป็นสินเชื่อที่อนุมัติไว ไม่ต้องค้ำประกัน และไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครนั่นเอง

 

ยืมเงิน shopee ดีไหม ต่างกับสินเชื่อแบบอื่นอย่างไร

 

บริการยืมเงิน shopee เหมาะสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคจากแอป shopee เป็นประจำอยู่แล้ว และต้องการกู้ยืมเงินเพื่อมาซื้อของผ่าน shopee โดยเฉพาะ เพราะ สินเชื่อออนไลน์ตัวนี้ มีข้อจำกัดคือ สามารถใช้กับการใช้จ่ายภายในแอปเท่านั้น จึงไม่เหมาะกับคนที่ต้องการเงินด่วนเพื่อไปหมุนเวียนใช้จ่าย เนื่องจากมันไม่ใช่สินเชื่อเงินสด shopee จึงไม่สามารถเบิกถอนเงินสดหรือสามารถยืมไปใช้จ่ายที่อื่นได้ ซึ่งแตกต่างจากสินเชื่ออเนกประสงค์ของธนาคาร ที่สามารถยืมไปใช้จ่ายที่ไหนก็ได้นั่นเอง ดังนั้นหากคุณเป็นลูกค้า shopeepay และต้องการยืมเงิน shopee อยู่แล้ว สินเชื่อตัวนี้ก็จะเหมาะสมสำหรับคุณที่สุดนั่นเอง

 

รายละเอียดและเงื่อนไขสินเชื่อยืมเงิน shopee SpayLater

 

สินเชื่อshopee ให้ยืมเงิน ตัวนี้ มีวงเงินยืมเงินออนไลน์ให้ยืมในระดับที่สูง โดยวงเงินที่ได้รับจะเป็นไปตามการพิจารณาของแต่ละบุคคล ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน และไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัคร  โดยผู้ที่จะสามารถกู้ยืมเงิน shopeepay ได้จะต้องมีคุณสมบัติ คือ

 

 1. มีสัญชาติไทยและมีบัตรประชาชนเพื่อใช้ในการลงทะเบียนยืมเงิน shopee โดย 1 บัตรประชาชนต่อ 1 บัญชีเท่านั้น
 2. อายุ 20 ปีขึ้นไป 
 3. มีความสามารถชำระเงินได้สูงสุดตามวงเงินที่กำหนดให้
 4. ระหว่างการใช้บริการยืมเงินไม่สามารถเปลี่ยนวิธีการชำระเงิน หรือ ยกเลิกคำสั่งซื้อในระหว่างที่ของกำลังจัดส่งได้
 5. จะไม่สามารถใช้ สินเชื่อ shopee ในการซื้อผลิตภัณฑ์ในหมวด “บัตรกำนัล (Voucher)” ได้

 

 1. จะไม่สามารถใช้ SPayLater ในการซื้อผลิตภัณฑ์จากหมวดหมู่ “เครดิต ตั๋วเงิน บัตรกำนัล และทองคำ” ได้

 

วิธียืมเงิน shopee ทำอย่างไร shopee pay later อยู่ตรงไหน 2565

 

สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการยืมเงิน shopee สามารถสมัครได้เลย ผ่านทางแอปพลิเคชั่น shopee โดยเข้าไปที่หน้า “ฉัน” แล้วเลือกบริการ “shopee pay later” จากนั้นให้ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

 

 1. อ่านและทำความเข้าใจเงื่อนไขและข้อตกลง 
 2. กดปุ่ม เริ่มเปิดใช้บริการยืมเงิน shopeepay
 3. กรอกข้อมูลส่วนตัว 
 4. อัปโหลดรูปถ่ายบัตรประชาชนและรูปถ่ายใบหน้าของคุณ
 5. ระบุรายได้ต่อเดือนและแนบเอกสารประกอบการขอสินเชื่อเพิ่มเติม
 6. ใส่รหัส OTP และรอระบบยืนยันสถานะการสมัคร

เมื่อได้รับการอนุมัติสินเชื่อยืมเงิน shopee แล้ว สามารถใช้บริการ SpayLater ได้เลย โดยระบบจะแจ้งรายละเอียดการผ่อนชำระเงินพร้อมยอดเงินคงเหลือในแต่ละครั้งที่ใช้งาน โดยสามารถผ่อนได้สูงสุดถึง 3 เดือนเลยทีเดียว

วิธียืมเงินกับ shopee เป็นอย่างไง?

ในแอพ shopee กดบนเมนู“สมัครขอสินเชื่อ” กรอกจำนวนที่อยากกู้ยืมกับ shopee แล้วคลิกบน “ระยะเวลาที่ต้องการผ่อนชำระ” ถ้ายังไม่เคยยืมกับ shopeeก็กดบน “ลงนามสัญญา” หลังสัญญาเงินกู้สำเร็จแล้วก็ได้รับเงินกู้โอนเข้า ShopeePay

สินเชื่อ shopee สมัครยังไง?

เปิดเว็บ shopee เหรอ แอพ shopee แล้วใช้วิธียืมเงินกับ shopee ที่มี่ที่ข้อก่อน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิตเซ็นทรัล

บัตรเครดิตเซ็นทรัล บัตรสะสมแต้มใช้ได้จริง

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

กู้เงินออมสิน

กู้เงินออมสิน ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเงินด่วน

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 1 ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

36-96 เดือน

Read previous post:
กู้เงินกสิกรไทย

จัดการทุกปัญหาการเงินที่กวนใจ กู้เงินกสิกรไทย เพิ่มสภาพคล่องให้ตัวคุณ ปัญหาทางการเงิน คือเป็นปัญหาชีวิตที่สำคัญที่เราจะต้องจัดการแก้ไขให้เร็วที่สุด และเมื่อเราต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วน การขอสินเชื่อกับสถาบันทางการเงินเป็นทางออกที่ดี ซึ่งธนาคารกสิกรไทยเป็นสถาบันการเงินที่เราทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ว่ามีสินเชื่อหลากหลายรูปแบบ สามารถรองรับความต้องการได้ทุกกลุ่มอาชีพ ไม่ว่าจะมีรายได้น้อย หรือรายได้มาก ก็สามารถกู้เงินกสิกรไทยได้อย่างทั่วถึง ในวันนี้เราจะมาแนะนำสินเชื่อเงินฉุกเฉินกสิกร เพื่อเป็นทางเลือกให้กับทุก […]

Close