แบล็คการ์ด

แบล็คการ์ด

แบล็คการ์ด หนึ่งในบัตรที่น่าสนใจช่วงปี 2565

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

บัตรเครดิตแบล็คการ์ด 2565 ความไม่ธรรมดาที่คนธรรมดาเข้าไม่ถึง

แค่มีบัตรเครดิตสักใบไว้สำรองใช้จ่ายหรือผ่อนสินค้าก็เป็นเรื่องที่ตัดสินใจยากแล้วว่าจะทำบัตรเครดิตใบไหนดี? ไม่ต้องพูดถึงบัตรเครดิตระดับท็อปหลายอีกหลายใบที่มีวงเงินบัตรไม่ต่ำกว่าหลักล้านบาท ซึ่งในบทความนี้ขอนำเสนอความไม่ธรรมดาของ แบล็คการ์ดบัตรเครดิตเหนือระดับที่ฉีกทุกกฎของการใช้จ่าย 

  • ผู้ที่สามารถถือบัตรได้ต้องเป็นกลุ่มลูกค้าที่เรียกกว่าเหนือกว่า VIP ซึ่งต้องได้คำเชิญให้สมัครเท่านั้น
  • ต้องมีความสามารถในการชำระค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปีในหลักแสนบาท 
  • ต้องมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรต่อเดือนในวงเงินที่สถาบันการเงินที่ให้บริการกำหนดไว้

ทำไมลูกค้าถือบัตรแบล็คการ์ดถึงยอมรับภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจากการสมัคร / ทำบัตรเครดิตได้มากถึงเพียงนี้ นั่นเป็นเหตุผลเรื่องสิทธิประโยชน์ที่ให้ไม่จำกัดนั่นเอง ซึ่งจะมีอะไรบ้าง? หัวข้อถัดไปมีคำตอบ 

เปิด 4 สิทธิประโยชน์หลักที่เข้าใจกันเฉพาะลูกค้าผู้ถือบัตรแบล็คการ์ด

ไม่ใช่ระดับมหาเศรษฐีร้อยล้านพันล้านที่ไหนก็ได้ที่จะสมัครบัตรเครดิตสุด exclusive ใบนี้ได้ อย่างที่ได้เกริ่นไปในตอนต้นแล้วว่าต้องได้รับคำเชิญให้สมัครเท่านั้น ซึ่งผู้ที่สามารถถือบัตรได้นอกจากจะไม่ธรรมดาแล้วต้องมีกำลังเงินมากพอสมควรในการแบกรับค่าธรรมเนียมและรับผิดชอบชำระหนี้คืนในวงเงินบัตรที่ต้องรูดทุกเดือน ดังนั้นเรามาดูกันว่า 4 สิทธิประโยชน์ของแบล็คการ์ดมีอะไรบ้าง? และจะคุ้มค่าในการใช้งานมากน้อยแต่ไหน? 

  • บัตรเครดิต black card ของอเมริกัน เอ็กซ์เพรสหรือเอเม็กซ์ วงเงินบัตรใช้ได้ไม่จำกัดอยากรูดเท่าไหร่ก็ได้ขึ้นอยู่กับกำลังทรัพย์ในการผ่อนชำระคืน
  • มีบริการ personal assistant หรือเลขา / ผู้ช่วยส่วนตัว อยากรู้ข้อมูลการใช้จ่าย โปรโมชั่นหรืออยากได้สินค้าอะไร? ผู้ช่วยจัดให้ไม่มีกั๊ก
  • นักธุรกิจ / นักเดินทางถือบัตรแบล็คการ์ดได้สิทธิเข้าใช้ lounge หรือห้องรับรองที่สนามบินได้ทั่วโลก ซึ่งจะใช้กี่ครั้งก็ได้ไม่จำกัดเหมือนกับบัตรเครดิตระดับสูงของธนาคารชั้นนำในเมืองไทย
  • พักในโรงแรมเครือแมนดาริน โอเรียนเต็ล ฟรีอีก 1 คืน สิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิต black card ใบนี้เฉพาะสาขาที่ร่วมโครงการเท่านั้น

แบล็คการ์ดมีกี่แบบ? ทำบัตรเครดิตชั้นนำของธนาคารในเมืองไทยเทียบได้ไหม? 

อย่างที่ได้ทราบกันแล้วถึงความพิเศษและค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ซึ่งเรียกได้ว่าแบล็คการ์ดคือบัตรเครดิตที่เหนือกว่าบัตรเครดิตทั่วไป จริง ๆ แล้วที่ถามว่าบัตรเครดิต black card มีกี่แบบ? ถ้าจะนับความเป็นที่สุดก็คงมีอยู่แบบเดียว ซึ่งเป็นของ Amex นั่นเอง แล้วบัตรเครดิตของธนาคารในเมืองไทยมีไหม? ที่ใช้งานได้เทียบเท่ากับบัตรใบนี้ คำตอบคือมีแต่อาจจะไม่เท่า ซึ่งจากข้อมูลออนไลน์ระบุว่าสถาบันการเงินที่ให้บริการ black card ได้แก่ แบล็คการ์ดกสิกรและบัตรทรูแบล็คการ์ด แต่เมื่อเทียบดูแล้วทั้งค่าธรรมเนียมบัตรและสิทธิประโยชน์มีเพียงบางข้อที่ใกล้เคียงกันเท่านั้น ยังไม่เหมือนทั้งหมดเสียทีเดียว

เพราะความหรูหราเหนือระดับที่คนธรรมดาหรือแม้แต่นักธุรกิจหลายรายเข้าไม่ถึงจึงเกิดคำถามว่าคนที่มีแบล็คการ์ดในไทยมีกี่คน? จากอัพเดทข้อมูลล่าสุดปี 2022 พบว่ามีไม่ถึง 10 รายด้วยซ้ำ ซึ่งน้อยมากเมื่อเทียบกับจำนวนลูกค้าหรือผู้ที่สามารถถือบัตรได้จากชาติอื่น ๆ อย่าง idol เกาหลีหรือมหาเศรษฐีอเมริกา

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอล

ขอสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลถูกกฎหมาย

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28-33 ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

24 เดือน

สินเชื่อกสิกร 300000

สมัครสินเชื่อกสิกร 300000 ช่วย SMEs ร้านอาหาร

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

MRR -2.97% (3% ต่อปี)

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

นานสูงสุด 5 ปี

Read previous post:
union loan

ตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับ union loan สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ เพื่อการเงินที่สดใส 2565 (2022) ใครที่กำลังหาแหล่งเงินกู้นอกระบบอยากให้ลองพิจารณาดี ๆ ก่อนเพราะก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามีบางแหล่งที่ต้องระวังโดยเฉพาะเรื่องของดอกเบี้ย และติดตามทวงหนี้โหด แต่กระนั้นแล้วหากลังเลไม่รู้จะทำอย่างไรใจหนึ่งก็อยากกู้แต่พอได้รับคำเตือนแล้วก็แอบอยากเปลี่ยนใจ เอาเป็นว่าเราอยากแนะนำ union loan […]

Close