สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

ขอสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตพร้อมเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ

รายได้ของผู้กู้

35,000 บาท

อัตราต่อปี

ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

ไขข้อข้องใจ! สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตน่าสนใจไหม มีหลักเกณฑ์การอนุมัติเป็นอย่างไร 2022

เรียกได้ว่าเป็นประเภทสินเชื่อที่มีผู้คนสนใจมากู้ยืมไม่น้อย กับ “สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต” เพื่อคนอยากมีบ้านได้กู้เงินก้แนไปใช้สมใจ ทว่าหลายคนอยากรู้ถึงรายละเอียดที่แน่ชัด รวมถึงมีหลักเกณฑ์การอนุมัติเป็นอย่างไร และเพื่อให้เกิดความเข้าใจตรงกัน วันนี้เรามีข้อมูลที่น่าสนใจมาช่วยไขข้อข้องใจอีกเช่นเคย

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต “สินเชื่อธอส บ้านคนละหลัง” 2022

สำหรับสินเชื่อธอส 2565 ที่เป็นสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตนั้น แนะนำว่าให้ลองเลือกสินเชื่อบ้านคนละหลังผ่านการกู้เงินธนาคาร ธอส นับว่ามีความน่าสนใจอย่างแท้จริง เพราะนอกจากจะไม่ต้องกังวลเรื่องเครดิตบูโรแล้ว ก็ยังมีจุดเด่นในการนำไปใช้ อย่าง เรื่องวัตถุประสงค์ที่ครอบคลุม คือเอาไว้ใช้ซื้อที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างอาคาร, ซื้อที่ดินพร้อมห้องชุด หรืออาคาร, เพื่อใช้ต่อเติมซ่อมแซม หรือขยายพื้นที่อาคาร, เพื่อไถ่ถอนจำนองที่ดินพร้อมอาคาร เพื่อไถ่ถอนจำนองที่ดินพร้อมอาคาร ต่อเติมขยาย ซ่อมแซม หรือปลูกสร้างอาคารจากธนาคารอื่นก็ได้ และเพื่อไถ่ถอนจำนองที่ดินเปล่สจากธนาคารพร้อมสิ่งปลูกสร้าง

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต กับหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอส

ในส่วนของธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือธอสปล่อยสินเชื่อ 2565 “บ้านคนละหลัง” นี้ มีหลักเกณฑ์คือต้องเป็นคนที่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 25,000 บาท ตามเงื่อนไขที่กำหนด คือ มีสิทธิ์กู้ได้ 1 หลังต่อห้อง ต่อหมายเลขบัตรประชาชน ในส่วนที่เรามีผู้กู้ร่วมสมัครสินเชื่อไม่เช็คบูโร 2565ด้วยก็ใช้สิทธิ์ได้แค่ 1 หลังต่อห้องเท่านั้น เรื่องเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการลงทะเบียน กรณีเป็นพนักงานประจำต้องมีสลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน ย้อนหลัง 3 เดือน บัตรประชาชน/บัตรข้าราชการ/บัตรรัฐวิสาหกิจ และสำเนาบัญชีธนาคารเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน (เฉพาะคนที่มีอาชีพประจำ)

เช็คผลอนุมัติสินเชื่อ ธอส หลังสมัครสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต “บ้านคนละหลัง”

สำหรับการเช็คผลอนุมัติธอส 2565 “บ้านคนละหลัง” สามารถทำผ่านออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์หลัก https://www.ghbank.co.th/ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร. แต่จริง ๆ แล้วอยากให้ทำความเข้าใจว่าโดยทั่วไปแล้วสินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิสจะมีระยะเวลาอนุมัติ 3 – 7 วันทำการ แต่หากเอกสารครบถ้วน ผู้สมัครเข้าข่ายตามเงื่อนไขเร็วสุดก็ 1 – 3 วันทำการเท่านั้น พร้อมเช็คอัตราค่าโอนที่ดิน

วางแผนผ่อนค่างวดแต่ละเดือนด้วยการคำนวณล่วงหน้าสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะเป็นสินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิสแต่เราควรมีการคำนวณค่างวดบ้าน ธอส ไว้ให้ตนเองได้รับรู้เสมอ แนะนำให้เข้าที่มีเว็บไซต์หลัก แล้วเลือกเมตนูคำนวณสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต จากนั้นก็ใส่ข้อมูล ทั้ง จำนวนเงินที่ขอกู้ ระยะเวลาที่ขอกู้ และอัตราดอกเบี้ยต่อปีที่ระบุ จากนั้นกดคำนวณก็จะแสดงผลลัพธ์จำนวนเงินที่ต้องผ่อนในแต่ละเดือน ทั้งยังขอรับบัตรเครดิตอนุมัติไวก็ได้เช่นกัน

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าทุก ๆ คนจะเกิดเข้าใจในรายละเอียดอย่างลึกซึ้ง สามารถเลือกกู้เงิน ธอส สินเชื่อบุคคลได้อย่างไม่ลังเล และไม่ต้องกลัวหากมีประวัติเสียติดแบล็กลิสต์หรือบูโรอยู่ก่อนหน้าเพราะถึงอย่างไรก็ขอกู้ได้อยู่แล้ว

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

citi lazada

citi lazada บัตรผ่อนของออนไลน์ได้จริง

รายได้ของผู้กู้

9,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

12 เดือน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนอนุมัติทันใจ

รายได้ของผู้กู้

8000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

สูงสุด 26% ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 18-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

1-24 เดือน

Read previous post:
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสิน

รู้หรือไม่ ? ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินได้เงินใช้ภายในวันเดียว 2022 เมื่อต้องการเงินด่วนที่จำเป็นต้องใช้ภายในวันนี้ พรุ่งนี้ ส่วนใหญ่แล้วคุณนึกถึงวิธีไหนก่อนเป็นลำดับแรก ? ซึ่งคำตอบที่ได้รับคงไม่ผิดไปจากที่คาดการณ์ไว้เสียทีเดียว เพราะ 3 ลำดับแรกที่คนจะนึกถึงคือ ยืมเงินจากเพื่อนสนิท […]

Close