สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

ขอสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตพร้อมเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ

รายได้ของผู้กู้

35,000 บาท

อัตราต่อปี

ขึ้นอยู่กับประเภทกลุ่มลูกค้า

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

ไขข้อข้องใจ! สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตน่าสนใจไหม มีหลักเกณฑ์การอนุมัติเป็นอย่างไร 2021

เรียกได้ว่าเป็นประเภทสินเชื่อที่มีผู้คนสนใจมากู้ยืมไม่น้อย กับ “สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต” เพื่อคนอยากมีบ้านได้กู้เงินก้แนไปใช้สมใจ ทว่าหลายคนอยากรู้ถึงรายละเอียดที่แน่ชัด รวมถึงมีหลักเกณฑ์การอนุมัติเป็นอย่างไร และเพื่อให้เกิดความเข้าใจตรงกัน วันนี้เรามีข้อมูลที่น่าสนใจมาช่วยไขข้อข้องใจอีกเช่นเคย

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต “สินเชื่อธอส บ้านคนละหลัง” 2021

สำหรับสินเชื่อธอส 2564 ที่เป็นสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตนั้น แนะนำว่าให้ลองเลือกสินเชื่อบ้านคนละหลังผ่านการกู้เงินธนาคาร ธอส นับว่ามีความน่าสนใจอย่างแท้จริง เพราะนอกจากจะไม่ต้องกังวลเรื่องเครดิตบูโรแล้ว ก็ยังมีจุดเด่นในการนำไปใช้ อย่าง เรื่องวัตถุประสงค์ที่ครอบคลุม คือเอาไว้ใช้ซื้อที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างอาคาร, ซื้อที่ดินพร้อมห้องชุด หรืออาคาร, เพื่อใช้ต่อเติมซ่อมแซม หรือขยายพื้นที่อาคาร, เพื่อไถ่ถอนจำนองที่ดินพร้อมอาคาร เพื่อไถ่ถอนจำนองที่ดินพร้อมอาคาร ต่อเติมขยาย ซ่อมแซม หรือปลูกสร้างอาคารจากธนาคารอื่นก็ได้ และเพื่อไถ่ถอนจำนองที่ดินเปล่สจากธนาคารพร้อมสิ่งปลูกสร้าง

สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต กับหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อบ้าน ธอส

ในส่วนของธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือธอสปล่อยสินเชื่อ 2564 “บ้านคนละหลัง” นี้ มีหลักเกณฑ์คือต้องเป็นคนที่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 25,000 บาท ตามเงื่อนไขที่กำหนด คือ มีสิทธิ์กู้ได้ 1 หลังต่อห้อง ต่อหมายเลขบัตรประชาชน ในส่วนที่เรามีผู้กู้ร่วมสมัครสินเชื่อไม่เช็คบูโร 2564ด้วยก็ใช้สิทธิ์ได้แค่ 1 หลังต่อห้องเท่านั้น เรื่องเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการลงทะเบียน กรณีเป็นพนักงานประจำต้องมีสลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน ย้อนหลัง 3 เดือน บัตรประชาชน/บัตรข้าราชการ/บัตรรัฐวิสาหกิจ และสำเนาบัญชีธนาคารเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน (เฉพาะคนที่มีอาชีพประจำ)

เช็คผลอนุมัติสินเชื่อ ธอส หลังสมัครสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต “บ้านคนละหลัง”

สำหรับการเช็คผลอนุมัติธอส 2564 “บ้านคนละหลัง” สามารถทำผ่านออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์หลัก https://www.ghbank.co.th/ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร. แต่จริง ๆ แล้วอยากให้ทำความเข้าใจว่าโดยทั่วไปแล้วสินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิสจะมีระยะเวลาอนุมัติ 3 – 7 วันทำการ แต่หากเอกสารครบถ้วน ผู้สมัครเข้าข่ายตามเงื่อนไขเร็วสุดก็ 1 – 3 วันทำการเท่านั้น พร้อมเช็คอัตราค่าโอนที่ดิน

วางแผนผ่อนค่างวดแต่ละเดือนด้วยการคำนวณล่วงหน้าสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะเป็นสินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิสแต่เราควรมีการคำนวณค่างวดบ้าน ธอส ไว้ให้ตนเองได้รับรู้เสมอ แนะนำให้เข้าที่มีเว็บไซต์หลัก แล้วเลือกเมตนูคำนวณสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต จากนั้นก็ใส่ข้อมูล ทั้ง จำนวนเงินที่ขอกู้ ระยะเวลาที่ขอกู้ และอัตราดอกเบี้ยต่อปีที่ระบุ จากนั้นกดคำนวณก็จะแสดงผลลัพธ์จำนวนเงินที่ต้องผ่อนในแต่ละเดือน ทั้งยังขอรับบัตรเครดิตอนุมัติไวก็ได้เช่นกัน

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าทุก ๆ คนจะเกิดเข้าใจในรายละเอียดอย่างลึกซึ้ง สามารถเลือกกู้เงิน ธอส สินเชื่อบุคคลได้อย่างไม่ลังเล และไม่ต้องกลัวหากมีประวัติเสียติดแบล็กลิสต์หรือบูโรอยู่ก่อนหน้าเพราะถึงอย่างไรก็ขอกู้ได้อยู่แล้ว

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิต TMRW

บัตรเครดิต TMRW ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

3-10 เดือน

แอพหาเงิน

แอพหาเงิน ต้องการเงินใช้อย่างด่วน

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

Read previous post:
แอพธนาคารออมสิน

โอน ถอน จ่ายกู้สินเชื่อได้ง่าย ผ่านแอพธนาคารออมสิน MyMo by GSB 2021 หมดยุคของการต้องไปทำธุรกรรมที่ธนาคาร ที่ต้องต่อคิว รอนาน ปิดเร็วอีกต่อไป เพราะ ยุคนี้ Mobile […]

Close