บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพวงเงินสูงมาก

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

7-16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด 10 เดือน

ทำความรู้จักกับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพปี 2022

ช่วงท้ายปี 2565 นั้นทางธนาคารกรุงเทพได้ปล่อยตัวผลิตภัณฑ์ ‘ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ’ โดยบริการเบื้องต้นของธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตนั้นก็คือ 

1.ทำการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ซึ่งอนุมัติง่ายมาก 

2.นอกจากจะสะสมแต้มหรือผ่อนสินค้าต่างๆ ได้แล้วเรายังสามารถใช้บริการบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดได้เช่นกัน 

3.หลังจากเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพไปแล้วท่านจะได้รับประกันในทันที 

และอีกเรื่องของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่ทำให้หลายๆ คนสนใจนั้นก็คือการที่เราสามารถใช้บัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินได้มากสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ดังนั้นในวันนี้เรามาดูกันว่าสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพยากไหม? และมาดูวิธีทำเรื่องขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผ่านการรับสิทธิพิเศษต่างๆ จากบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนี้กัน!

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสมัครง่ายๆ ในวันนี้

สำหรับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนั้น ท่านสามารถทำการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผ่านช่องทางออนไลน์อย่างแอพบัวหลวง ซึ่งขั้นตอนในการสมัครนั้นดังนี้

  • ดาวน์โหลดแอพบัวหลวงธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิต
  • มองหาหมวดคำว่า ‘เปิดบัตรเครดิตกรุงเทพ
  • จากนั้นเลือกประเภทบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่ท่านสนใจ ซึ่งก่อนจะทำได้นั้น ทางระบบจะมีการบอกคุณสมบัติเบื้องต้นไว้ก่อน
  • เมื่อเลือกได้แล้วนั้น ให้ทำการยื่นเอกสารต่างๆ เช่น บัตรประชาชนของท่าน / เอกสารรับรองการทำงาน และเอกสารอื่นๆ ที่บัตรเครดิตอนุมัติง่ายนั้นๆ ระบุไว้
  • หลังจากนั้นระบบจะแจ้งรายละเอียดอย่างข้อมูลบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินและดอกเบี้ยที่ท่านจะได้รับ รวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ จากตัวบัตร เช่น บัตรนั้นๆ อาจจะสะสมแต้ม X3 หรือมาพร้อมประกันภัย เป็นต้น
  • เมื่อทางเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพพิจารณาผลแล้ว ท่านก็สามารถนำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดไปใช้ได้เลย

ได้รู้ขั้นตอนการลงทะเบียนรับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกันแล้ว เพราะฉะนั้นในส่วนสุดท้ายลองมาดูกันว่าจะทำเรื่องขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผ่านวิธีการใดได้บ้างมาดูกัน!

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สามารถเพิ่มวงเงินได้หลากหลายวิธี

ในส่วนของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนั้นอย่างที่บอกไปว่ามีหลากหลายแบบหลากหลายใบให้เลือก โดยแต่ละบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินจะแตกต่างกัน แต่ท่านก็สามารถยื่นเรื่องกับหน่วยงานธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตเพื่อขอรับวงเงินเพิ่มได้ผ่านช่องทางที่เราจะแนะนำคือ 1.ลองทำการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผ่านช่วงที่มีโปรโมชั่น-สิทธิพิเศษเพราะท่านออจจะได้รับวงเงินหลายเท่าตัวกว่าการทำช่วงอื่นๆ 

2.ใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพด้วยการสะสมแต้มเรื่อยๆ จนถึงเกณฑ์ที่ธนาคารกรุงเทพกำหนด ตรงจุดนี้ท่านอาจจะมีประวัติการใช้งานที่ดีตั้งแต่เปิดบัตรเครดิตกรุงเทพมาเรื่อยๆ และเจ้าหน้าที่จะทำเรื่องเพิ่มวงเงินให้เอง 

ส่วนวิธีที่ 3 ในการเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนั้น ขอแนะนำให้ลองใช้บริการล่าสุดอย่าง ‘บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสด’ ที่จะให้กดเงินสดล่วงหน้าจากวงเงินของท่านซึ่งเมื่อท่านใช้บ่อยๆ แล้วคืนเงินตรงเวลาในส่วนนี้ท่านอาจจะทำเรื่องขอรับวงเงินเพิ่มจาก บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ อนุมัติง่ายใบนี้ก็เป็นไปได้!

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อบัวหลวงสุขใจธนาคารกรุงเทพ

ขอสินเชื่อบัวหลวงสุขใจธนาคารกรุงเทพ

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16-23% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด 60 เดือน

เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือน

เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่อนรายเดือน อนุมัติไว

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

Read previous post:
สินเชื่อกสิกร 300000

พาไปทำความรู้จัก! สินเชื่อกสิกร 300,000 ภายใต้มาตรการสินเชื่อกสิกรสู้ไปด้วยกัน 2022 (2565) และนี่ก็เป็นอีกมาตรการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด – 19 จากธนาคารที่ควรค่าต่อการทำความรู้จักเอาไว้ให้มาก นั่นคือ สินเชื่อกสิกร 300,000 ภายใต้มาตรการ “สินเชื่อกสิกรสู้ไปด้วยกัน” […]

Close