สมัครอิออนผ่านแอพ

สมัครอิออนผ่านแอพ

สมัครอิออนผ่านแอพต้องทำอย่างไรบ้าง?

รายได้ของผู้กู้

8,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 7.08 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

18 เดือน

สมัครอิออนออนไลน์รู้ผลเร็วกว่าจริงไหม? สมัครอิออนผ่านแอพวันนี้มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง?  

เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีช่องทางการสมัครที่หลากหลายและมีสาขาให้บริการตั้งอยู่ทั่วประเทศ ว่ากันว่าหากต้องการทราบผลอนุมัติบัตรอิออนเร็วที่สุดแนะนำให้ลงทะเบียนหรือกรอกข้อมูลสมัครอิออนผ่านแอพ ซึ่งแอพอิออนที่เปิดให้ใช้บริการอยู่ในตอนนี้มีชื่อว่า “Aeon Thai Mobile” เหตุผลที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะว่าเมื่อระบบได้รับข้อมูลส่วนตัวของคุณแล้วจะทำการคัดกรองในเบื้องต้นดูว่าผ่านเกณฑ์คุณสมบัติที่กำหนดหรือไม่? เมื่อรายละเอียดที่สมัครอิออนผ่านแอพได้รับการพิจารณาแล้วระบบจะส่งต่อให้เจ้าหน้าที่เพื่อแจ้งผลไปยังลูกค้าและดำเนินการต่อไป 

สมัครบัตรเครดิตอิออนผ่านแอพรับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง? หลัก ๆ แล้วได้สิทธิ์อนุมัติบัตรเครดิตอิออนภายในครึ่งชั่วโมง ซึ่งเร็วกว่าลูกค้าที่สมัครผ่านช่องทางปกติหรือจุดให้บริการ 

สมัครอิออนผ่านแอพข้อมูลใดถือว่าสำคัญที่สุด? วิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์ให้ผ่านทำอย่างไร? 

เพราะการกรอกข้อมูลหรือลงทะเบียนผ่านออนไลน์เป็นเพียงแค่การใส่รายละเอียดเบื้องต้นเท่านั้น ฉะนั้นข้อมูลที่จำเป็นต้องมีและต้องใส่ให้ถูกต้องตามความเป็นจริง ได้แก่ ชื่อ – นามสกุล, อายุ, อาชีพและที่สำคัญคือรายได้หรือเงินเดือนที่ได้รับในขณะนั้นต้องเป็นไปตามมาตรฐานขั้นต่ำของการสมัครอิออนผ่านแอพซึ่งต้องไม่น้อยกว่า 8000 บาท และที่ถามกันมาว่าอิออนออนไลน์สมัครยังไงให้ผ่านตั้งแต่ครั้งแรก คำตอบคือต้องใส่ข้อมูลที่ถูกต้องเป็นจริงและเมื่อตรวจสอบแล้วจะต้องไม่มีภาระหนี้คงค้างหรือผิดนัดชำระหนี้บ่อยเกินไปเพราะทั้งบัตรอิออนกดเงินสด บัตรผ่อนของและบัตรเครดิตอิออนจะตรวจสอบข้อมูลเครดิตการชำระหนี้ด้วยจึงจะอนุมัติสินเชื่อให้ได้

Aeon Thai Mobile 2565 นอกจากสมัครอิออนผ่านแอพแล้วยังใช้บริการต่อไปนี้ได้อีกด้วย 

แอพอิออนไม่เพียงแต่ใช้เป็นช่องทางในการสมัครสินเชื่อบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดและบัตรผ่อนของอิออนแล้ว ยังสามารถลงทะเบียนเข้าใช้งานแอพในการตรวจเช็คยอดอิออนผ่านแอพว่าวงเงินที่ต้องการเข้าหรือไม่? หรือมียอดที่ต้องจ่ายในรอบบิลนั้นเท่าไหร่? หรือเมื่อเสร็จสิ้นในกระบวนการและขั้นตอนการเข้าใช้งานเพื่อสมัครอิออนผ่านแอพแล้ว ยังเปิดใช้งานบัตรอิออนผ่านแอพได้อีกด้วย ซึ่งวิธีนี้ใช้แจ้งเปิดใช้งานได้เร็วกว่าการติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านเบอร์โทรเสียอีก 

สรุปข้อดี ข้อเสียและคนส่วนใหญ่คิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับการสมัครอิออนผ่านแอพ 2022

ประการแรกในส่วนของข้อดีที่เห็นได้อย่างชัดเจนโดยที่ไม่ต้องลงรายละเอียดก็คือการดำเนินการผ่านออนไลน์ช่วยประหยัดเวลา สะดวก รวดเร็ว สมัครบัตรเครดิตอิออนเมื่อไหร่ก็ได้ตามที่ต้องการ ส่วนข้อเสียที่เกิดจากการสมัครอิออนผ่านแอพก็คือหลายคนมองว่าเป็นการคัดเลือกจากโปรแกรมอัตโนมัติซึ่งหากกรอกข้อมูลผิดเพี้ยนไปเล็กน้อยจะทำให้พลาดโอกาสที่จะได้รับการพิจารณาอนุมัติบัตรอิออนกดเงินสดและในส่วนของบัตรเครดิตอิออนก็เช่นกันต้องใช้ความรอบคอบในการลงทะเบียนและตรวจสอบความถูกต้องก่อนที่จะส่งข้อมูลไปยังระบบอิออนออนไลน์

แต่อย่างไรก็ตามคนส่วนใหญ่ก็ยังให้ด้วยที่จะสมัครอิออนผ่านแอพ ด้วยตัวผลิตภัณฑ์และขั้นตอนต่าง ๆ ที่ไม่ทำให้เสียเวลาและแอพอิออนยังมีความเสถียร ใช้งานได้ง่ายไม่ต่างจากแอพธนาคารอื่นเลยก็ว่าได้ 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงินทรู 10000

บริการยืมเงินทรู 5000-10000 บาท

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 18-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12 เดือน

สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอล

ขอสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสเมืองไทยแคปปิตอลถูกกฎหมาย

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28-33 ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

24 เดือน

Read previous post:
PopCash

รู้จักกับ PopCash ปล่อยเงินกู้ เช็คเงื่อนไขก่อนขอสินเชื่อเงินด่วน 2565  สำหรับช่องทางบริการยืมเงินออนไลน์มีมากมายหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นการขอเงินกู้แบบลงทะเบียนออนไลน์ หรือการขอสินเชื่อเงินกู้แบบโดยตรงผ่านทางธนาคารหรือสถาบันการเงินซึ่งเป็นทางเลือกของผู้สมัครได้มากมาย ซึ่งรูปแบบออนไลน์นอกจากจะสามารถขอเงินกู้กับธนาคารแล้วยังสามารถขอได้กับสถาบันการเงินต่าง ๆ ได้อีกด้วย และวันนี้เราจะมายกตัวอย่างสถาบันการเงิน PopCash ซึ่งให้วงเงินผ่านสินเชื่อรูปแบบลงทะเบียนออนไลน์ ไม่รอช้าเราไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่า  PopCash […]

Close