สมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้า

สมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้า

สมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้าและผ่อนทองได้จริง

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 13.02 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

6-18 เดือน

สมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้าดีกว่าผ่อนด้วยบัตรเครดิตอย่างไร? 

ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบบใด? ราคาเท่าไหร่? ทุกคนมีสิทธิเป็นเจ้าของได้โดยที่ไม่ต้องมีเงินสด เพราะมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างบัตรผ่อนสินค้าเป็นตัวช่วยให้ไม่ต้องจ่ายเงินสด บัตรอิออนผ่อนสินค้าเป็นอีกหนึ่งชนิดบัตรที่ได้รับความนิยม ด้วยเพราะมีสินค้าในหลายรายการที่สามารถใช้ร่วมกันได้ อีกทั้งดอกเบี้ยค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ยังถูกกว่าด้วย ในการสมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้าหลายคนการันตีว่าผ่านง่ายมาก เพราะกำหนดรายได้เพียง 8000 บาทเท่านั้น ในขณะที่วงเงินอนุมัติมากถึง 5 เท่า ซึ่งในส่วนของบัตรเครดิตอย่างน้อยต้องมีรายได้หลักหมื่นจึงจะสมัครได้ 

วิธีสมัครบัตรอิออนง่ายมาก ๆ จะเลือกลงทะเบียนเพื่อสมัครบัตรอิออนออนไลน์หน้าเว็บไซต์ application หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ศูนย์ให้บริการบัตร

เช็คก่อน! สมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้า 2565 ใช้ผ่อนอะไรได้บ้าง? คุ้มกว่าซื้อเงินสดไหม? 

โดยทั่วไปแล้วสินค้าที่สามารถผ่อนได้ด้วยบัตรอิออนจะถูกแบ่งออกเป็นหมวดหมู่และชนิดที่ต่างกัน ในหัวข้อนี้เรามาดูว่าในปีนี้สามารถใช้บัตรอิออนผ่อนอะไรได้บ้าง? หรือบางคนเลือกสมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้าเฉพาะของที่มีราคาแพงเท่านั้น 

  • บัตรอิออนผ่อนทอง: ถือเป็นอีกหนึ่งชนิดสินค้าที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ด้วยราคาทองที่สูงขึ้นทุกวันหลายคนจึงคิดว่าหากเก็บทองสะสมไว้สามารถนำไปใช้ลงทุนในอนาคตได้ ใช้บัตรอิออนผ่อนทองวันนี้ที่ร้านทองในเครือออโรร่า ได้รับสิทธิผ่อน 0% นานถึง 7 เดือนคุ้มกว่าซื้อด้วยเงินสดมาก
  • บัตรอิออนผ่อนโทรศัพท์: เชื่อว่าหลายคนสมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้าก็เพื่อใช้ผ่อนโทรศัพท์นี่แหละ ยิ่งโทรศัพท์รุ่นใหม่ ๆ ที่ออกมามีฟังก์ชันการใช้งานที่น่าสนใจ ต้องห้ามพลาดที่ซื้อมาเป็นของตัวเอง

นอกจากนี้ยังสามารถใช้บัตรอิออนผ่อนสินค้าในประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ electronic และบรรดา gadget ต่าง ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งอย่างที่บอกไปแล้วว่าบัตรผ่อนสินค้าอิออนวงเงินเท่าไหร่? คุณสามารถที่จะจัดสรรและจัดการค่าใช้จ่ายให้อยู่ในงบจำกัดได้ด้วยตัวเอง 

สมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้าผ่านแล้วแนะนำวิธีใช้บัตรอิออนผ่อนของ 2022 ให้คุ้มค่ามากที่สุด 

หลายคนคงทราบแล้วว่าจะทำบัตรอิออนผ่อนสินค้าสักใบต้องเช็คหรือตรวจสอบในเรื่องใดบ้าง? และในส่วนวิธีสมัครบัตรอิออนก็ง่ายมากแค่เลือกช่องทางที่ต้องการหรือสามารถลงทะเบียนสมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้าที่ง่ายที่สุดได้ ส่วนวิธีใช้งานแนะนำเพื่อให้ได้ประโยชน์มากที่สุดแนะนำว่าดูโปรโมชั่นในช่วงนั้น ๆ ก่อนว่าสินค้าชนิดใดบ้างที่ใช้บัตรอิออนผ่อนสินค้าแล้วได้ส่วนลดหรือคะแนนสะสมหรือสามารถผ่อนในอัตราดอกเบี้ย 0% ได้ เมื่อเจอของที่ต้องการจากการร้านที่สามารถจ่ายอิออนผ่านแอพได้หรือชำระผ่านบัตรได้ก็ให้ซื้อของจากร้านนั้น เพราะสมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้าแล้วจะต้องใช้สิทธิ์ที่ได้เพื่อให้เกิดความคุ้มค่า

เพราะกำหนดให้มีเงินเดือนขั้นต่ำ 8000 บาทและต้องมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือน ถามว่าถ้าไม่มีหลักฐานรายได้จะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ไหม? คำตอบคือได้ แต่แนะนำให้ใช้ statement หรือรายงานเงินเข้าออกบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน มาเป็นหลักฐานประกอบการสมัครบัตรอิออนผ่อนสินค้า ทั้งนี้ก่อนลงทะเบียนสมัครบัตรแนะนำว่าให้จัดการภาระหนี้สินค้างจ่ายให้หมดก่อนเพื่อที่จะได้รับการพิจารณาอนุมัติตั้งแต่ครั้งแรกรวมไปถึงในส่วนของการสมัครบัตรเครดิตอิออนด้วย 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อรายได้ประจําสุขใจออมสิน

สมัครสินเชื่อสุขใจออมสินผ่านทาง Mymo ล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 12 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

36-120 เดือน

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เช่น Line Bk ล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ร้อยละ 33 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

36 เดือน

Read previous post:
cash market สินเชื่อออนไลน์

cash market สินเชื่อออนไลน์ เพื่อคนยุคใหม่ ในปัจจุบัน ถ้าหากเราพูดถึงในเรื่องของการสมัครสินเชื่อออนไลน์ เราก็อาจจะเกิดคำถามที่ว่า หากเป็นออนไลน์จะถูกกฎหมายไหม บอกเลยว่า เงินด่วนออนไลน์หรือไม่ว่าจะเป็นกู้เงินด่วนแบบไหนก็ตาม เดี๋ยวนี้ถูกกฎหมายกันเยอะแล้ว เพียงแค่ศึกษาดีๆก่อนจะสมัคร ทางเรามี cash market […]

Close