สมัครอิออนอาชีพอิสระ

สมัครอิออนอาชีพอิสระ

สมัครอิออนอาชีพอิสระ อนุมัติใน 7 วัน

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

6-18 เดือน

ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนสมัครได้ไหม? สมัครอิออนอาชีพอิสระใช้อะไรบ้าง? 

ปัจจุบันหลายคนเลือกที่จะประกอบส่วนตัวแทนการหางานประจำทำแม้ถูกมองว่าไม่มั่นคงแต่เพราะสามารถเป็นนายตัวเองได้ จัดการได้ตามต้องการอาชีพนี้จึงได้รับความสนใจมากขึ้น ต้องยอมรับว่าเมื่อก่อนอาชีพอิสระกู้เงินหรือสมัครสินเชื่อเป็นเรื่องที่ยากมาก แต่เพราะจำนวนผู้ที่ประกอบอาชีพดังกล่าวมีมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ทางการเงินจึงต้องปรับตัวเพื่อรองรับความต้องการลูกค้ากลุ่มนี้ด้วย ซึ่งบัตรเครดิตอาชีพอิสระสามารถหาได้ทั่วไปรวมถึงบริการจากบัตรอิออนด้วย 

การสมัครบัตรอิออนผ่อนของจำเป็นจะต้องใช้หลักฐานเอกสารที่เกี่ยวกับเงินเดือนรายได้ ซึ่งเป็นข้อจำกัดอย่างหนึ่งของลูกค้าที่ประกอบ freelance ถามว่าถ้าไม่มีหลักฐานที่ว่าสมัครอิออนอาชีพอิสระใช้อะไรแทนได้บ้าง? คำตอบคือจะต้องมี statement หรือหนังสือแสดงตัวเลขเงินเข้า – ออกบัญชีย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือนมาใช้ยืนยันแทนสลิปเงินเดือนในการสมัครบัตร

สมัครอิออนอาชีพอิสระ pantip มีความคิดเห็นอย่างไร? ผ่านง่ายไหม? 

จริงอยู่ที่ freelance หรืออาชีพอิสระมีข้อจำกัดในหลายเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกรรมทางการเงิน สมัครสินเชื่อหรือสมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด แต่สำหรับบัตรอิออนแล้วนั้นไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าการสมัครบัตรอิออนผ่อนของคุ้มกว่าการที่ต้องจ่ายเงินทั้งก่อน เพราะสามารถผ่อนของได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% ทั้งนี้มีหลายคนการันตีว่าเมื่อลงทะเบียนสมัครอิออนอาชีพอิสระไปแล้วก็มีโอกาสสูงที่จะได้รับการอนุมัติ เพราะหากเป็นบัตรเครดิตหรือบัตรผ่อนของจากที่อื่นต้องตรวจสอบกันหลายขั้นตอน ความคิดเห็นจาก pantip บอกว่าสมัครบัตรอิออนออนไลน์ยังไงก็ผ่านชัวร์แม้จะไม่มีสลิปเงินเดือนก็ตาม เพราะการสมัครอิออนอาชีพอิสระพิจารณากันที่ความสามารถในการชำระหนี้โดยอ้างอิงจากรายได้ที่ปรากฎใน statement เท่านั้น หากไม่มีภาระหนี้สินเกินความจำเป็นสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนยังไงก็ผ่าน นี่คือเคล็ดลับวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านตั้งแต่ครั้งแรก 

บัตรอิออนผ่านแล้วใช้งานยังไง? สมัครอิออนอาชีพอิสระรอนานไหม? ได้รับวงเงินอนุมัติกี่บาท? 

ในส่วนของการใช้งานนั้นไม่ยากเลย เพียงแต่คุณต้องตรวจเช็คก่อนว่าสินค้าที่ต้องการวางขายอยู่ในร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับบัตรอิออนหรือไม่? โดยรายละเอียดสินค้าและร้านค้าหาได้จากออนไลน์เว็บไซต์อิออน ส่วนระยะเวลาที่แน่นอนที่หลายคนอยากทราบว่าเมื่อสมัครอิออนอาชีพอิสระแล้วต้องรอกี่วัน? คำตอบคือบัตรอิออนอนุมัติ 30 นาทีเฉพาะผู้ที่ทำตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ แต่จากรีวิวบอกว่ารออย่างน้อย 1-3 วันเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมาเพื่อแจ้งผลการสมัครบัตรและที่ถามกันถึงวงเงินจากการสมัครอิออนอาชีพอิสระในเบื้องต้นอนุมัติตั้งแต่ 1.5 – 5 เท่าของรายได้หรือตัวเลขที่ปรากฏใน statement 

ถ้าจะให้แนะนำผลิตภัณฑ์บัตรผ่อนสินค้าหรือบัตรเครดิตสำหรับอาชีพอิสระสักใบเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าผลิตภัณฑ์บัตรอิออนจะเป็นชื่อแรก ๆ ที่อยากให้คุณได้สมัคร ด้วยเงื่อนไข รายละเอียดและความยืดหยุ่นทั้งเอกสารและขั้นตอนการสมัครอิออนอาชีพอิสระคงจะเหมาะกับลูกค้ากลุ่มดังกล่าวเป็นอย่างมากและที่สำคัญใช้งานได้ทั่วไปไม่ต่างจากบัตรผ่อนสินค้าของธนาคารชั้นนำแม้จะไม่มีสลิปเงินเดือนในการสมัครบัตรก็ตาม  

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน

สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสิน สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ

รายได้ของผู้กู้

มีรายได้ประจำ

อัตราต่อปี

ร้อยละ 0.35 ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

30 เดือน

กู้เงิน ธ.ก.ส

กู้เงิน ธ.ก.ส สามารถผ่อนได้นานถึง 20 ปี

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

Read previous post:
กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างมั่นคง สำหรับในปี 2022 นี้ ใครที่ต้องการเริ่มต้นชีวิตในปีใหม่อย่างราบรื่นโดยไม่มีอุปสรรคใด ๆ การวางแผนการเงิน และการบริหารจัดการใช้จ่ายที่ดี เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายที่วางเอาไว้ได้ แต่การที่ในการบริหารจัดการเงินนั้น จะต้องอาศัยสินเชื่อส่วนบุคคลมาเป็นเครื่องมือเพื่อช่วยให้การเงินของเรามีสภาพคล่องที่ดีขึ้น เพราะในเวลาที่เราต้องการเงินด่วน หรือมีความจำเป็นต้องใช้เงินแบบกะทันหัน การหยิบยืมจากคนรู้จัก […]

Close