บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออน

สมัครบัตรเครดิตอิออนรับสิทธิพิเศษแห่งปี 2022

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 16-19 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-75 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

18 เดือน

แนะนำบัตรเครดิตอิออนที่คุณต้องมี..กับบัตรอิออน-คลาสสิค เลือกได้ในแบบที่เป็นคุณ 2022

หากเราสังเกตดูดีดีจะพบว่าร้านค้าหรือผู้ที่รับชำระเงินแบบเครดิตการ์ดจะเลือกรับบริการสัญลักษณ์เพื่อชำระเงินแตกต่างกันออกไป โดยจะมีทั้งแบบ VISA, Mastercard, JCB และรูปแบบอื่น ๆ ซึ่งผู้สมัครลงทะเบียนก็ต้องยอมรับว่าไม่ใช่ทุกร้านค้าที่รับชำระเงินแบบเครดิตการ์ดจะสามารถรับชำระได้ทุกสัญลักษณ์ของการชำระเงิน โดยบางร้านอาจจะเลือก VISA เท่านั้น หรือเลือกเฉพาะ Mastercard ก็มี ดังนั้นการเลือกธนาคารหรือสถาบันการเงินเพื่อทำบัตรเครดิตจึงสำคัญมากในส่วนตรงนี้ด้วยเช่นกัน แต่! ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าจะเลือกสมัครลงทะเบียนกับธนาคารไหน เพราะแค่มาที่อิออนที่เดียว ก็เลือกบัตรเครดิตอิออน แบบใดแบบหนึ่งได้เลยใน 3 รูปแบบ เลือกได้ไม่ว่าจะเป็น VISA, Mastercard, JCB ได้เงื่อนไขสิทธิประโยชน์เหมือนกันทุกอย่าง แต่ให้โอกาสผู้สมัครลงทะเบียนบัตรเครดิตอิออนคลาสสิคในแบบที่เป็นคุณได้เลย

บัตรเครดิตอิออนแบบคลาสสิค ได้อะไรบ้าง 2565

  • โปรโมชั่นพิเศษเมื่อสมัครอิออนออนไลน์ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2565 ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพแต่อย่างใด และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังจะได้รับส่วนลดจาก Lazada อีก ด้วยวงเงินมูลค่าส่วนละกว่า 400 บาทเลยทีเดียว หรือหากเลือกรับข้อเสนอพิเศษผู้ถือบัตรเครดิตอิออน ก็จะได้ส่วนลด Lazada ไปเลย 1,000 บาท 
  • บัตรเครดิตอิออนแบบคลาสสิค เหมาะกับผู้สมัครลงทะเบียนที่ต้องการสิทธิประโยชน์ขาช็อกตัวจริง เพราะจะมีการอัพเดตรายการโปรโมชั่นเพื่อแลกรับส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำมากมายทั่วประเทศ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าพันธมิตรที่ร่วมรายการกับ บัตรเครดิตอิออนแบบคลาสสิคมีด้วยกันหลายร้านเลยทีเดียว 
  • ผู้สมัครลงทะเบียนจะได้โปรฯจากพันธมิตรร่วมรายการของบัตร ได้แก่ Lazada, Shopee, foodpanda, GrabFood, ร้านคาเฟ่ อเมซอน, ร้านแมคโดนัลด์ และแม็กซ์แวลู ซูเปอร์มาร์เก็ต, แม็กซ์แวลู ทันใจ และอิออนเพ็ทช็อป โดยผู้สมัครลงทะเบียนจะได้สิทธิประโยชน์แบบหมุนเวียนตามโปรโมชั่นไปเรื่อย ๆ เช่น ตัวอย่างสิทธิประโยชน์จากการช็อปออนไลน์ที่ Lazada จะสามารถรับส่วนลดไปเลยทันที 100 บาท โดยจะต้องใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออนแบบคลาสสิคที่ AEON THAI MOBILE Application ตั้งแต่วันนี้จนถึง  28 กุมภาพันธ์ 2565 ทั้งนี้ผู้สมัครลงทะเบียนก็จะต้องมียอดการสั่งซื้อตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไปเท่านั้น และจะได้รับสิทธิ์เดือนละ 1 สิทธิ์ต่อผู้ใช้งานเท่านั้น เป็นต้น โดยแต่ละแบรนด์ในเครือพันธมิตรที่จัดรายการก็จะมีเงื่อนไขการใช้จ่ายแตกต่างกันออกไป

ช่อทางสมัครบัตรอิออน

สามารถติดตามคู่มือสำหรับบัตรเครดิตอิออน โดยเฉพาะได้ทาง https://www.aeon.co.th/resources/netbranch/Manual_AEONCreditCards.pdf โดยจะชี้แจงสิทธิประโยชน์จากบัตรอิออนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แบบบัตรเครดิตอิออนโกลด์ หรือแบบบัตรเครดิตอิออนคลาสสิค แบบแบบอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อไม่พลาดทุกการใช้จ่ายของคุณเอง วิธีการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์หรือแบบโดยตรงที่สาขาก็สามารถทได้ เพราะการสมัครอิออนออนไลน์

บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ไหม

สำหรับคนที่ถามว่าบัตรอิออนมีกี่วงเงินก็ต้องบอกเลยว่าสามารถทำได้จริง โดยจะมีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตอิออนที่ใช้กดเงินอยู่ที่ 3% ของยอดเงินที่เบิกใช้

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อถูกกฎหมาย

สินเชื่อถูกกฎหมายได้เงินจริง พร้อมสมัครแล้ววันนี้

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

ลงทะเบียนเป๋าตุงกรุงไทย

ลงทะเบียนเป๋าตุงกรุงไทย สำหรับผู้มีอายุ 18 ปีขึ้นไป

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

Read previous post:
ลงทะเบียนออมสิน 10000

วิธีเช็คผล สินเชื่อลงทะเบียนออมสิน 10000 เสริมพลังฐานราก 2565 จากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าหรือ covid-19 ในช่วงที่ผ่านมา ได้ส่งผลกระทบต่อประชาชนในหลายภาคส่วน ทั้งการขาดสภาพคล่องทางการเงิน รายได้ลดลง ไม่มีกำไรจากการค้าขาย เป็นต้น ซึ่งธนาคารออมสินเล็งเห็นปัญหาตรงนี้ จึงได้มีการออกผลิตภัณฑ์การเงินรูปแบบใหม่ในชื่อ […]

Close