บัตรอิออน

บัตรอิออน

บัตรอิออน บัตรเครดิตกดเงินสดได้วันนี้

รายได้ของผู้กู้

8,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 7.08 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

18 เดือน

บัตรอิออนคือวงเงินสินเชื่อแบบใด? สมัครบัตรเครดิตผ่านยากไหม?  

การกู้ยืมเงินไม่ได้มีเพียงแต่สินเชื่อเงินสดเท่านั้น แต่ยังมีในรูปแบบสินเชื่อเครดิตอีกด้วย และไม่ได้เจาะจงเพียงแค่ว่าต้องเป็นธนาคารเท่านั้นจึงจะให้บริการวงเงินในรูปแบบดังกล่าวได้ วงเงินบัตรอิออนคืออีกหนึ่งสินเชื่อที่ทำได้ทั้งบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด ถามว่าบัตรอิออนมีกี่แบบก็ไม่สามารถตอบได้ทั้งหมดเสียทีเดียวเพราะมีแยกย่อยออกเป็นอีกหลายประเภท เฉพาะแต่ในรูปแบบของบัตรเครดิตก็มีเกือบ ๆ 10 แบบด้วยกันและยังมีในส่วนของ digital your cash หรือบัตรกดเงินสดอีกด้วย เรียกได้ว่าต้องการแบบไหนก็มีให้เลือกอย่างจุใจ

บัตรเครดิตอิออนเมื่อสมัครแล้วโอกาสที่จะผ่านการพิจารณาเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน? บอกเลยว่าแค่มีเงินเดือน / รายได้ตามที่กำหนดและมีคุณสมบัติอื่นตามเงื่อนไขในการสมัครก็ผ่านได้ง่ายแล้ว ขอบอกเลยว่าผ่านง่ายกว่าทำบัตรเครดิตจากธนาคารเสียอีก

เคล็ดลับช่วยให้ผ่านการพิจารณาตั้งแต่ครั้งแรก วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านครั้งเดียวต้องทำแบบนี้

จริงอยู่ที่ว่าแค่ทำตามข้อกำหนดตรวจสอบงื่อนไขรายละเอียดต่าง ๆ และเช็คคุณสมบัติตามหลักเกณฑ์ก็มีโอกาสสูงที่จะผ่านการพิจารณาแล้ว แต่ทั้งนี้เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่พลาดโอกาสแนะนำให้เคลียร์ประวัติหนี้สินที่มีอยู่ให้หมดก่อน พยายามอย่าให้มียอดค้างจ่ายเยอะจนเกินไปเพราะอาจมีผลต่อการอนุมัติวงเงินบัตรเครดิตได้ ต่อมาให้เลือกสมัครอิออนผ่านแอพ Aeon Thai Mobile ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้สมัครบัตรอิออนได้สะดวกและง่ายขึ้นเพราะเป็นเหมือนการฝากประวัติผ่านออนไลน์ให้เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบก่อนและหากเป็นไปตามที่กำหนดก็จะได้รับการติดต่อกลับมาไม่เสียเวลากับทั้ง 2 ฝ่าย 

ขั้นตอนสุดท้ายเตรียมเอกสารให้ครบโดยเฉพาะหลักฐานรายได้ เพราะบัตรอิออนจะพิจารณาจากฐานเงินเดือนว่าตัวเลขที่แจ้งมาตอนสมัครกับบัตรเครดิตอิออนที่ต้องการสัมพันธ์กันหรือไม่? หากรายได้ต่ำกว่าเกณฑ์ก็ทำให้ไม่ผ่านได้เช่นกัน

มีบัตรอิออนติดกระเป๋าดีอย่างไร? ใช้จ่ายสะดวกแค่ไหนมาดูกัน 

เมื่อพูดถึงบรรดาสินเชื่อต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินสด บัตรกดเงินสดหรือแม้แต่บัตรเครดิตหลายคนอาจมองว่าอาจเป็นการสร้างภาระหนี้ที่เพิ่มขึ้นโดยไม่รู้ตัว แต่อยากให้มองในแง่ของการใช้ประโยชน์หากใช้แต่พอดี ใช้ที่จำเป็นปัญหาที่คาดว่าจะเกิดก็อาจไม่เกิดขึ้นได้ ซึ่งบัตรเครดิตอิออนการใช้งานไม่เพียงแต่ใช้ชำระแทนเงินสดเท่านั้น แต่ยังใช้บัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้อีกด้วย ซึ่งค่าธรรมเนียมในการกดเงินก็ไม่ได้แพงกว่าที่คิด แต่จำเป็นต้องกดเงินตามจำนวนขั้นต่ำที่ได้ระบุไว้ในเงื่อนไขการใช้งาน นอกจากนี้สมัครบัตรอิออนยังใช้ในการสะสมแต้ม สะสมคะแนนเพื่อรับส่วนลด เครดิตเงินคืนหรือของสมนาคุณอื่น ๆ ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าทำบัตรแค่ครั้งเดียวแต่รับแต้มต่อมากกว่า 1 และที่สำคัญบัตรอิออนมีสินค้ากว่าร้อยรายการที่สามารถผ่อนจ่ายได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% 

เพื่อป้องกันการใช้จ่ายเกินวงเงินบัตรอิออนสามารถเช็คยอดผ่านช่องทางออนไลน์แอพ Aeon Thai Mobile ได้เช่นกัน ส่วนการชำระหนี้คืนสามารถจ่ายขั้นต่ำที่ 10% ได้ทั้งในส่วนของบัตรกดเงินสดและสินเชื่อจากบัตรเครดิตและหากต้องการคำตอบจริง ๆ ว่าบัตรอิออนใช้ดีอย่างไร? คนที่จะตอบคำถามนี้ได้ดีที่สุดคือตัวคุณเอง ฉะนั้นทำบัตรเครดิตอิออนสักใบแล้วเรื่องเงินจะเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นทันที  

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง มาพร้อมโปรโมชั่นวันนี้

รายได้ของผู้กู้

6,000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

17-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

36 เดือน

เงินเทอร์โบ

บริการเงินเทอร์โบมีรถจบปัญหาเรื่องเงิน

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

อายุ 20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

Read previous post:
สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

วิธีลัดกู้สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน Your Loan ผ่านทุกรอบ 2022   หนึ่งในปัญหาที่คนขอสินเชื่อมักจะประสบพบเจอ คือ ในเรื่องของการไม่มีสลิปเงินเดือนมายืนกู้เงินกับธนาคารนั่นเอง สาเหตุเป็นเพราะ หลายคนอาจจะมีอาชีพอิสระ เป็นเจ้าของธุรกิจหรือมีรายได้รายวัน ทำให้ไม่มีสลิปเงินเดือน หรือแม้แต่พนักงานประจำที่ในช่วงโควิด-19แบบนี้ ไม่สามารถเข้าไปติดต่อขอสลิปเงินเดือนที่บริษัทได้ก็ตาม […]

Close