แอพ ธกส

แอพ ธกส

แอพ ธกส บริการให้กู้เงินระยะยาว

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

ทำความรู้จักแอพ ธกส แอพธนาคารมากความสามารถ สำหรับคนยุคใหม่ 2022

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันบริการ Mobile Banking เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราอย่างมาก หากเป็นแต่ก่อน จะทำธุรกรรมทางการเงินทีนึง ต้องวิ่งไปสาขาธนาคาร ไปหาตู้ ATM แต่เดี๋ยวนี้ ไม่ว่าเราจะอยากฝาก โอน ถอน เราก็สามารถทำได้ง่ายๆผ่านโทรศัพท์มือถือ ตลอด 24 ชั่วโมง เพิ่มความรวดเร็ว สะดวกสบายให้เราได้เป็นอย่างมาก อย่างเช่น แอพ ธกส แอพธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ ที่มีฟังชั่นก์การใช้งานหลากหลาย ตอบสนองทุกความต้องการของเกษตรกรรุ่นใหม่นั่นเอง

แอปพลิเคชัน ธ.ก.ส. A-Mobile แอพธนาคารที่เป็นมากกว่าแค่ Mobile Banking 2565

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพุทธศักราช 2509 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความช่วยเหลือทางด้านการเงินแก่เกษตรกรกลุ่มเกษตรกรและสหกรณ์การเกษตร โดยการให้บริการทางการเงินสำหรับการประกอบอาชีพเกษตรกรรมหรืออาชีพที่เกี่ยวเนื่องกับการทำเกษตรกรรม เพื่อเพิ่มรายได้และพัฒนาคุณภาพชีวิตของเกษตรกรและครอบครัวของเกษตรกรในประเทศไทย 

เป็นเวลากว่า 55 ปีที่ ธ.ก.ส. ให้บริการทางการเงินแก่เกษตรกรที่ต้องการ และแน่นอนว่าเมื่อโลกมีการเปลี่ยนแปลงไปข้างหน้าข้างธกสเองก็มีการพัฒนาบริการให้มีความทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปในทุกๆวัน อย่างเช่น แอพ ธกส อย่าง A-Mobile ที่เป็นบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ที่จะช่วยทำให้การทำธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องง่าย สะดวก ปลอดภัย สร้างความมั่นใจในการใช้บริการทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมงโดยที่ใครๆก็สามารถเข้าถึงได้ไม่ว่าจะอยู่ในพื้นที่ไหนของประเทศไทย 

แอพ ธกส A-Mobile ทำอะไรได้บ้าง แอพ ธกส โอนเงินได้ไหม

แอพ ธกส A-Mobile คือ แอพโอนเงินผ่านโทรศัพท์ ธกส แอพธนาคารออนไลน์ที่ให้คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ง่ายและรวดเร็วผ่านทางโทรศัพท์มือถือ โดยฟังก์ชั่นการใช้งานของแอพ ธกส มีหลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการทางการเงินของเกษตรกร โดยคุณสามารถใช้บริการผ่านแอพได้ ดังนี้

 1. แอพ ธกส โอนเงิน
 2. เติมเงินจ่ายบิล
 3. สแกน QR Code สำหรับชำระเงิน และสร้าง QR Code รับเงิน
 4. ถอนเงินไม่ใช้บัตร
 5. ฝากสลาก
 6. ขอ Statement บัญชี
 7. ตรวจสอบยอดเงินฝาก ยอดสินเชื่อและยอดสลากออมทรัพย์
 8. เช็คสิทธิ์เงินช่วยเหลือเกษตรกร
 9. ลงทะเบียนพร้อมเพย์ ธกส ออนไลน์
 10. สร้างรายการเตือนเพื่อจ่ายเงิน 
 11. การเปลี่ยนแปลงวงเงินในการทำธุรกรรม
 12. บริการอื่นๆ เช่น ชําระหนี้ ธกส ผ่านแอพ ความรู้ ราคาสินค้าการเกษตร ปรึกษาสินเชื่อ เป็นต้น

วิธีสมัครแอพธนาคาร ธกส อยากสมัครใช้งานแอพ ธกส สามารถทำได้อย่างไร 

สำหรับผู้ที่อยากจะสมัครใช้งานแอพธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร จะต้องมีคุณสมบัติ คือ เป็นบุคคลธรรมดาที่อายุ 15 ปีขึ้นไปและมีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือบัญชีกระแสรายวันของ ธ.ก.ส. นอกจากนั้นยังจะต้องมีโทรศัพท์ที่มีระบบปฏิบัติการ iOS 10.0 หรือ Android 5.0 ขึ้นไปและรองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตด้วย 

โดยสามารถดาวน์โหลด แอปพลิเคชั่น A-Mobile ธ.ก.ส.  แล้วทำการสมัครด้วยตัวเอง โดยการใช้บัตร ATM หรือบัตรเดบิตของธนาคารธกส ได้เลยหรือ หากคุณอยากจะลงทะเบียนแอพ ธกส ไม่มีบัตรหรือมีคำถามเพิ่มเติมเช่น แอพ ธกส เข้าไม่ได้ แอพธนาคาร ธกส เข้าไม่ได้แอพ ธกส โอนเงินได้ไหม สามารถเข้าไปติดต่อได้ที่สาขาของธนาคารได้เลย 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

citi ready credit

สมัครบัตร citi ready credit วันนี้รับดอกเบี้ยต่ำ

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

24-25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

สูงสุด 48 เดือน

ลงทะเบียนเป๋าตุงกรุงไทย

ลงทะเบียนเป๋าตุงกรุงไทย สำหรับผู้มีอายุ 18 ปีขึ้นไป

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

Read previous post:
ลงทะเบียนออมสิน 10000

วิธีเช็คผล สินเชื่อลงทะเบียนออมสิน 10000 เสริมพลังฐานราก 2565 จากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าหรือ covid-19 ในช่วงที่ผ่านมา ได้ส่งผลกระทบต่อประชาชนในหลายภาคส่วน ทั้งการขาดสภาพคล่องทางการเงิน รายได้ลดลง ไม่มีกำไรจากการค้าขาย เป็นต้น ซึ่งธนาคารออมสินเล็งเห็นปัญหาตรงนี้ จึงได้มีการออกผลิตภัณฑ์การเงินรูปแบบใหม่ในชื่อ […]

Close