แอพ ธกส

แอพ ธกส

แอพ ธกส บริการให้กู้เงินระยะยาว

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

ทำความรู้จักแอพ ธกส แอพธนาคารมากความสามารถ สำหรับคนยุคใหม่ 2021

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันบริการ Mobile Banking เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราอย่างมาก หากเป็นแต่ก่อน จะทำธุรกรรมทางการเงินทีนึง ต้องวิ่งไปสาขาธนาคาร ไปหาตู้ ATM แต่เดี๋ยวนี้ ไม่ว่าเราจะอยากฝาก โอน ถอน เราก็สามารถทำได้ง่ายๆผ่านโทรศัพท์มือถือ ตลอด 24 ชั่วโมง เพิ่มความรวดเร็ว สะดวกสบายให้เราได้เป็นอย่างมาก อย่างเช่น แอพ ธกส แอพธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ ที่มีฟังชั่นก์การใช้งานหลากหลาย ตอบสนองทุกความต้องการของเกษตรกรรุ่นใหม่นั่นเอง

แอปพลิเคชัน ธ.ก.ส. A-Mobile แอพธนาคารที่เป็นมากกว่าแค่ Mobile Banking 2564

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพุทธศักราช 2509 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความช่วยเหลือทางด้านการเงินแก่เกษตรกรกลุ่มเกษตรกรและสหกรณ์การเกษตร โดยการให้บริการทางการเงินสำหรับการประกอบอาชีพเกษตรกรรมหรืออาชีพที่เกี่ยวเนื่องกับการทำเกษตรกรรม เพื่อเพิ่มรายได้และพัฒนาคุณภาพชีวิตของเกษตรกรและครอบครัวของเกษตรกรในประเทศไทย 

เป็นเวลากว่า 55 ปีที่ ธ.ก.ส. ให้บริการทางการเงินแก่เกษตรกรที่ต้องการ และแน่นอนว่าเมื่อโลกมีการเปลี่ยนแปลงไปข้างหน้าข้างธกสเองก็มีการพัฒนาบริการให้มีความทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปในทุกๆวัน อย่างเช่น แอพ ธกส อย่าง A-Mobile ที่เป็นบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ที่จะช่วยทำให้การทำธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องง่าย สะดวก ปลอดภัย สร้างความมั่นใจในการใช้บริการทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมงโดยที่ใครๆก็สามารถเข้าถึงได้ไม่ว่าจะอยู่ในพื้นที่ไหนของประเทศไทย 

แอพ ธกส A-Mobile ทำอะไรได้บ้าง แอพ ธกส โอนเงินได้ไหม

แอพ ธกส A-Mobile คือ แอพโอนเงินผ่านโทรศัพท์ ธกส แอพธนาคารออนไลน์ที่ให้คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ง่ายและรวดเร็วผ่านทางโทรศัพท์มือถือ โดยฟังก์ชั่นการใช้งานของแอพ ธกส มีหลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการทางการเงินของเกษตรกร โดยคุณสามารถใช้บริการผ่านแอพได้ ดังนี้

 1. แอพ ธกส โอนเงิน
 2. เติมเงินจ่ายบิล
 3. สแกน QR Code สำหรับชำระเงิน และสร้าง QR Code รับเงิน
 4. ถอนเงินไม่ใช้บัตร
 5. ฝากสลาก
 6. ขอ Statement บัญชี
 7. ตรวจสอบยอดเงินฝาก ยอดสินเชื่อและยอดสลากออมทรัพย์
 8. เช็คสิทธิ์เงินช่วยเหลือเกษตรกร
 9. ลงทะเบียนพร้อมเพย์ ธกส ออนไลน์
 10. สร้างรายการเตือนเพื่อจ่ายเงิน 
 11. การเปลี่ยนแปลงวงเงินในการทำธุรกรรม
 12. บริการอื่นๆ เช่น ชําระหนี้ ธกส ผ่านแอพ ความรู้ ราคาสินค้าการเกษตร ปรึกษาสินเชื่อ เป็นต้น

วิธีสมัครแอพธนาคาร ธกส อยากสมัครใช้งานแอพ ธกส สามารถทำได้อย่างไร 

สำหรับผู้ที่อยากจะสมัครใช้งานแอพธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร จะต้องมีคุณสมบัติ คือ เป็นบุคคลธรรมดาที่อายุ 15 ปีขึ้นไปและมีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือบัญชีกระแสรายวันของ ธ.ก.ส. นอกจากนั้นยังจะต้องมีโทรศัพท์ที่มีระบบปฏิบัติการ iOS 10.0 หรือ Android 5.0 ขึ้นไปและรองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตด้วย 

โดยสามารถดาวน์โหลด แอปพลิเคชั่น A-Mobile ธ.ก.ส.  แล้วทำการสมัครด้วยตัวเอง โดยการใช้บัตร ATM หรือบัตรเดบิตของธนาคารธกส ได้เลยหรือ หากคุณอยากจะลงทะเบียนแอพ ธกส ไม่มีบัตรหรือมีคำถามเพิ่มเติมเช่น แอพ ธกส เข้าไม่ได้ แอพธนาคาร ธกส เข้าไม่ได้แอพ ธกส โอนเงินได้ไหม สามารถเข้าไปติดต่อได้ที่สาขาของธนาคารได้เลย 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินฉุกเฉินกสิกร 2000

เงินฉุกเฉินกสิกร 2000 บาทผ่อนชำระเบาๆ

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 19-26 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

24-60 เดือน

สินเชื่อ kkp cash now

สินเชื่อ kkp cash now สินเชื่อถูกกฎหมาจาก True

รายได้ของผู้กู้

10000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 8.99-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

อายุ 20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

60 เดือน

Read previous post:
บัตรเครดิตอิออน

แนะนำบัตรเครดิตอิออนที่คุณต้องมี..กับบัตรอิออน-คลาสสิค เลือกได้ในแบบที่เป็นคุณ 2021 หากเราสังเกตดูดีดีจะพบว่าร้านค้าหรือผู้ที่รับชำระเงินแบบเครดิตการ์ดจะเลือกรับบริการสัญลักษณ์เพื่อชำระเงินแตกต่างกันออกไป โดยจะมีทั้งแบบ VISA, Mastercard, JCB และรูปแบบอื่น ๆ ซึ่งผู้สมัครลงทะเบียนก็ต้องยอมรับว่าไม่ใช่ทุกร้านค้าที่รับชำระเงินแบบเครดิตการ์ดจะสามารถรับชำระได้ทุกสัญลักษณ์ของการชำระเงิน โดยบางร้านอาจจะเลือก VISA เท่านั้น หรือเลือกเฉพาะ […]

Close