แอพพรอมิส

แอพพรอมิส

แอพพรอมิส ต้องการกู้เงินพรอมิสผ่านแอพ

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

สินเชื่อออนไลน์ กู้ง่าย ผ่านไว วงเงินสูง สมัครผ่านแอพพรอมิส 2021

ต้องยอมรับว่าในยุคที่เศรษฐกิจไม่ค่อยดีแบบนี้การกู้ยืมเงินหรือกู้สินเชื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะสามารถช่วยให้เรามีเงินก้อนไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือมีเงินไปสำรองจ่ายสำหรับสถานการณ์ฉุกเฉินได้ หลายคนกลัวที่จะต้องกู้สินเชื่อ เนื่องจากไม่แน่ใจว่าจะสามารถผ่อนชำระคืนไหวไหม แต่ในความเป็นจริงแล้วการกู้ยืมเงินไม่ได้มีแต่ข้อเสียเสมอไป เพราะมันอาจเป็นการตัดสินใจที่ดีกว่าเพื่ออนาคตก็เป็นได้ อย่างเช่นการกู้สินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพพรอมิส ที่นอกจากจะวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำแล้ว ยังสามารถสมัครได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงเลยด้วย

พรอมิส คือใคร แล้วแอพพรอมิส คืออะไร

พรอมิส เป็นชื่อของบริษัทผู้ให้บริการสินเชื่อบุคคลที่สามารถสมัครได้ง่ายผ่านทางช่องทางออนไลน์ ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2547 ในนามของ พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด โดยมีวิสัยทัศน์คือ พรอมิสจะเป็นอันดับ 1 ในใจลูกค้า และมีพันธกิจเพื่อเขียงข้างทุกความฝัน เข้าใจทุกปัญหา โดยพร้อมสนับสนุนทางการเงินแก่ลูกค้าเพื่อช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจไทยให้เติบโตอย่างมั่นคง ผ่านการให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลโดยไม่มีหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน โดยปัจจุบัน พรอมิสแอพ มีจำนวนสาขาทั้งหมด 4 สาขาทั่วประเทศได้แก่ 

 • สาขากรุงเทพฯ อาคารธนิยะพลาซ่า 
 • สาขานครราชสีมา อาคารราชสีมาอเวนิว
 • สาขาขอนแก่น อาคารเอ็นอาร์ 
 • สาขาอุบลราชธานี อาคารสินราชบุตร 

สินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมมิตรสมัครง่ายผ่าน แอพพรอมิส 2564

สินเชื่อส่วนบุคคลจากพรอมมิสถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้งานได้เข้าถึงสินเชื่อโดยเร็วที่สุด แถมยังสมัครง่ายผ่านแอพพรอมิส โดยได้วงเงินสูงดอกเบี้ยต่ำและที่สำคัญไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันสำหรับการกู้เงินอีกด้วย โดยรายละเอียดของสินเชื่อจากแอพพรอมมิสมีดังนี้ 

 • สินเชื่อวงเงินสูงสุด 300,000 บาท 
 • อัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
 • ค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินร้อยละ 9 ถึง 10 ต่อปี 
 • จำนวนงวดการชำระคืนสูงสุด 66 เดือน 
 • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันในการกู้

โดยสินเชื่อตัวนี้สามารถสมัครได้เพียงมีรายได้ต่อเดือน 6,000 บาทขึ้นไปโดยสำหรับผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนต่ำกว่า 30,000 บาทจะสามารถกู้เงินผ่านแอพพรอมิสได้ในวงเงินสูงสุดไม่เกิน 2 เท่าของรายได้ และผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทเป็นต้นไป สามารถกู้เงินได้ในวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้นั่นเอง 

สมัครพรอมิสออนไลน์ สมัครแอพพรอมิส โหลดแอพพรอมิส ทำอย่างไร 

สำหรับคำถามที่ว่า พรอมิสมีแอพไหม ดาวน์โหลดที่ไหน ต้องขอบอกเลยว่าคำว่าแอพพรอมิสนั้น หมายถึง เว็บไซต์ออนไลน์ของบริษัทพรอมิส ซึ่งคุณสามารถเข้าไปกรอกรายละเอียดและทำการเข้าระบบพรอมิสสมัครสินเชื่อผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องโหลดแอพพรอมิส โดยการจัดสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับพรอมิสควรจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้คือ 

 • มีอายุตั้งแต่ 20 ถึง 64 ปีและมีสัญชาติไทย
 • มีรายได้ตั้งแต่ 6,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปโดยจะต้องมีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือ
 • เป็นพนักงานรายเดือนต้องมีอายุงาน 1 เดือนขึ้นไปหรือถ้าเป็นพนักงานรายวันสัญญาจ้างต้องมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป 
 • มีที่พักอาศัยและที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ 
 • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก 

โดยในการจะสมัครสินเชื่อแอพพรอมิส สามารถเข้าไปสมัครผ่านแอพพร้อมมิตรได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์โดยมีเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อ ได้แก่ บัตรประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง ที่มีอายุไม่เกิน 60 วันและสมุดบัญชีธนาคารตัวจริง เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเป็นเจ้าของสินเชื่อพร้อมมิตรได้ง่ายๆแล้ว พร้อมรับของแถมมากมายสำหรับลูกค้าที่สมัครใหม่ 

หากคุณมีข้อสงสัยหรืออยากจะ จ่ายพรอมิสผ่านแอพ เช็คผลอนุมัติพรอมิส เช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิส สมัครพรอมิสไม่ผ่าน สามารถสอบถามเข้าไปที่เว็บไซต์ของพรอมิส หรือที่เบอร์ 1751 ได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินกู้ฉุกเฉินออมสิน

เงินกู้ฉุกเฉินออมสิน ที่สามารถยื่นผ่านแอป MyMo ได้เลย

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 28 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา ปล่อยง่าย อนุมัติไว

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 9.99 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

12-60 เดือน

Read previous post:
สินเชื่อ uob

อยากได้สินเชื่อเงินด่วน อนุมัติภายใน 3 วัน ต้องสินเชื่อ uob icash 2021 เมื่อพูดถึงการสมัครกู้สินเชื่อกับธนาคาร หลายคนคงต้องส่ายหน้าและเบือนหน้าหนีทันที นั่นเพราะเรามักจะคิดกันว่า การกู้เงินกับธนาคารนั้นยุ่งยาก ผ่านยาก รออนุมัตินาน และไม่เหมาะกับคนที่เคยมีการค้างชำระ […]

Close