แอพพรอมิส

แอพพรอมิส

แอพพรอมิส ต้องการกู้เงินพรอมิสผ่านแอพ

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

สินเชื่อออนไลน์ กู้ง่าย ผ่านไว วงเงินสูง สมัครผ่านแอพพรอมิส 2022

ต้องยอมรับว่าในยุคที่เศรษฐกิจไม่ค่อยดีแบบนี้การกู้ยืมเงินหรือกู้สินเชื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะสามารถช่วยให้เรามีเงินก้อนไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือมีเงินไปสำรองจ่ายสำหรับสถานการณ์ฉุกเฉินได้ หลายคนกลัวที่จะต้องกู้สินเชื่อ เนื่องจากไม่แน่ใจว่าจะสามารถผ่อนชำระคืนไหวไหม แต่ในความเป็นจริงแล้วการกู้ยืมเงินไม่ได้มีแต่ข้อเสียเสมอไป เพราะมันอาจเป็นการตัดสินใจที่ดีกว่าเพื่ออนาคตก็เป็นได้ อย่างเช่นการกู้สินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพพรอมิส ที่นอกจากจะวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำแล้ว ยังสามารถสมัครได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงเลยด้วย

พรอมิส คือใคร แล้วแอพพรอมิส คืออะไร

พรอมิส เป็นชื่อของบริษัทผู้ให้บริการสินเชื่อบุคคลที่สามารถสมัครได้ง่ายผ่านทางช่องทางออนไลน์ ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2547 ในนามของ พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด โดยมีวิสัยทัศน์คือ พรอมิสจะเป็นอันดับ 1 ในใจลูกค้า และมีพันธกิจเพื่อเขียงข้างทุกความฝัน เข้าใจทุกปัญหา โดยพร้อมสนับสนุนทางการเงินแก่ลูกค้าเพื่อช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจไทยให้เติบโตอย่างมั่นคง ผ่านการให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลโดยไม่มีหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน โดยปัจจุบัน พรอมิสแอพ มีจำนวนสาขาทั้งหมด 4 สาขาทั่วประเทศได้แก่ 

 • สาขากรุงเทพฯ อาคารธนิยะพลาซ่า 
 • สาขานครราชสีมา อาคารราชสีมาอเวนิว
 • สาขาขอนแก่น อาคารเอ็นอาร์ 
 • สาขาอุบลราชธานี อาคารสินราชบุตร 

สินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมมิตรสมัครง่ายผ่าน แอพพรอมิส 2565

สินเชื่อส่วนบุคคลจากพรอมมิสถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้งานได้เข้าถึงสินเชื่อโดยเร็วที่สุด แถมยังสมัครง่ายผ่านแอพพรอมิส โดยได้วงเงินสูงดอกเบี้ยต่ำและที่สำคัญไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันสำหรับการกู้เงินอีกด้วย โดยรายละเอียดของสินเชื่อจากแอพพรอมมิสมีดังนี้ 

 • สินเชื่อวงเงินสูงสุด 300,000 บาท 
 • อัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
 • ค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินร้อยละ 9 ถึง 10 ต่อปี 
 • จำนวนงวดการชำระคืนสูงสุด 66 เดือน 
 • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันในการกู้

โดยสินเชื่อตัวนี้สามารถสมัครได้เพียงมีรายได้ต่อเดือน 6,000 บาทขึ้นไปโดยสำหรับผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนต่ำกว่า 30,000 บาทจะสามารถกู้เงินผ่านแอพพรอมิสได้ในวงเงินสูงสุดไม่เกิน 2 เท่าของรายได้ และผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทเป็นต้นไป สามารถกู้เงินได้ในวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้นั่นเอง 

สมัครพรอมิสออนไลน์ สมัครแอพพรอมิส โหลดแอพพรอมิส ทำอย่างไร 

สำหรับคำถามที่ว่า พรอมิสมีแอพไหม ดาวน์โหลดที่ไหน ต้องขอบอกเลยว่าคำว่าแอพพรอมิสนั้น หมายถึง เว็บไซต์ออนไลน์ของบริษัทพรอมิส ซึ่งคุณสามารถเข้าไปกรอกรายละเอียดและทำการเข้าระบบพรอมิสสมัครสินเชื่อผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องโหลดแอพพรอมิส โดยการจัดสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับพรอมิสควรจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้คือ 

 • มีอายุตั้งแต่ 20 ถึง 64 ปีและมีสัญชาติไทย
 • มีรายได้ตั้งแต่ 6,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปโดยจะต้องมีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือ
 • เป็นพนักงานรายเดือนต้องมีอายุงาน 1 เดือนขึ้นไปหรือถ้าเป็นพนักงานรายวันสัญญาจ้างต้องมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป 
 • มีที่พักอาศัยและที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ 
 • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก 

โดยในการจะสมัครสินเชื่อแอพพรอมิส สามารถเข้าไปสมัครผ่านแอพพร้อมมิตรได้ที่เว็บไซต์ออนไลน์โดยมีเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อ ได้แก่ บัตรประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง ที่มีอายุไม่เกิน 60 วันและสมุดบัญชีธนาคารตัวจริง เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเป็นเจ้าของสินเชื่อพร้อมมิตรได้ง่ายๆแล้ว พร้อมรับของแถมมากมายสำหรับลูกค้าที่สมัครใหม่ 

หากคุณมีข้อสงสัยหรืออยากจะ จ่ายพรอมิสผ่านแอพ เช็คผลอนุมัติพรอมิส เช็คผลอนุมัติสินเชื่อพรอมิส สมัครพรอมิสไม่ผ่าน สามารถสอบถามเข้าไปที่เว็บไซต์ของพรอมิส หรือที่เบอร์ 1751 ได้เลย

พร้อมมิตร กับพรอมิส ตัวเดียวกันไหม?

ทุกท่านสามาถทำความเข้าใจได้เลยว่าพร้อมมิตร กับพรอมิสนี้ เป็นชื่อผู้ใช้บริการสินเชื่อตัวเดียวกัน

จะสมัครพร้อมมิตร มีเงื่อนไขอะไรไหม?

พร้อมมิตร จริงๆ แล้วมีเงื่อนไขน้อยมาก แต่ท่านจะต้องเป็นผู้มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่ติดเครดิตบูโรมาก่อน และจะต้องไม่ค้างชำระสินเชื่อพร้อมมิตรตัวอื่นๆ อยู่

กู้เงินพร้อมมิตร สมัครที่ไหนได้บ้าง?

ปัจจุบันช่องทางการสมัครกู้เงินกับพร้อมมิตรนั้นท่านสามารถสมัครผ่านเว็บไซต์พร้อมมิตรหรือพรอมิสได้เลย หรือหากใกล้บ้านมีตัวแทนหรือบริษัทพร้อมมิตรก็สามารถเข้าไปติดต่อขอสินเชื่อพร้อมมิตรได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

PopCash

PopCash บริการเงินด่วนออนไลน์ สมัครง่ายไม่ยุ่งยาก

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

อายุ 20-60 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

3-12 เดือน

กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต

สนใจสมัครกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต 2565

รายได้ของผู้กู้

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่กำหนด

Read previous post:
สินเชื่อบัวหลวงสุขใจธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อบัวหลวงสุขใจธนาคารกรุงเทพ หนึ่งทางเลือกของคนต้องการวงเงินออนไลน์ง่าย ๆ 2022 (2565) ในช่วงที่วิกฤตโควิด – 19 ทวีความรุนแรงอยู่อย่างต่อเนื่องแบบนี้ทำให้หลายคนได้รับผลกระทบอย่างที่สุดโดยเฉพาะทางการเงิน ทางเลือกหนึ่งที่อยากแนะนำคงหนีไม่พ้นกู้สินเชื่อธนาคาร และที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้กับสินเชื่อบัวหลวงสุขใจธนาคารกรุงเทพ และวันนี้เราจะม่พูดถึงรายละเอียดความน่าสนใจ การันตีสินเชื่อเพื่อคนต้องการวงเงินออนไลน์ง่าย ๆ  สินเชื่อบัวหลวงสุขใจธนาคารกรุงเทพ […]

Close