แอพธนาคารออมสิน

แอพธนาคารออมสิน

แอพธนาคารออมสิน ขอสินเชื่อกู้เงินช่วงโควิด

รายได้ของผู้กู้

ไม่ระบุรายได้

อัตราต่อปี

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

ไม่ระบุ

โอน ถอน จ่ายกู้สินเชื่อได้ง่าย ผ่านแอพธนาคารออมสิน MyMo by GSB 2022

หมดยุคของการต้องไปทำธุรกรรมที่ธนาคาร ที่ต้องต่อคิว รอนาน ปิดเร็วอีกต่อไป เพราะ ยุคนี้ Mobile Banking ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตของเราเป็นอย่างมาก เพราะ มันช่วยเพิ่มความสะดวกและรวดเร็วนการทำธุรกรรมการเงินของเราได้มาก ไม่ว่าจะโอนเงิน จ่ายเงิน กู้สินเชื่อ ก็สามารถทำได้ผ่านโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียวเท่านั้น โดยหนึ่งในแอพธนาคารที่มาแรงมากๆ คงหนีไม่พ้นแอพธนาคารออมสิน อย่าง MyMo ที่ให้บริการครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า ทำให้เรื่องเงินกลายเป็นเรื่องง่ายมากเลยทีเดียว

ทำความรู้จักกับ แอพธนาคารออมสิน 2565

แอปออมสิน หรือชื่ออย่างเป็นทางการ คือ แอปพลิเคชั่น MyMo by GBS เป็นแอปพลิเคชั่นบริการทางการเงินออนไลน์ Mobile Banking ที่ช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่ของการทำธุรกรรมทางการเงินให้กับผู้ใช้ ช่วยอำนวยความสะดวกทั้งในแง่ของการเช็คยอดเงิน โอนเงิน จ่ายบิล เติมเงิน หรือจ่ายค่างวดต่างๆ ก็สามารถใช้บริการผ่านแอพธนาคารออมสินตัวนี้ได้เลย เหมือนมีธนาคารไปอยู่กับคุณทุกที่ เป็นแอพที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ครบทุกบัญชีออมสินในแอพเดียว แอพธนาคารใช้ได้กี่เครื่องก็ได้ไม่มีปัญหา

ข้อดีของแอพธนาคารออมสิน แอพออมสินทำอะไรได้บ้าง

แน่นอนว่า แอปออมสินตัวนี้มีความสามารถหลากหลาย เสมือนมีธนาคารส่วนตัวมาอยู่ในกระเป๋าของคุณ โดยคุณสามารถเข้าถึงบริการต่างๆได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว ตลอด 24 ชั่วโมงไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

โดยข้อดีและความสามารถหลักๆของแอพธนาคารออมสิน MyMo คือ

  1. โอนเงินผ่านเบอร์โทรศัพท์มือถือได้
  2. ฝากถอนเงินไว ตลอด 24 ชั่วโมง
  3. รวมทุกบัญชีออมสินไว้ในแอปเดียว ไม่ว่าจะบัญชีเงินฝาก บัญชีสินเชื่อ หรืออื่นๆ
  4. สมัครสินเชื่อผ่านแอปออมสิน พร้อมเลือกแผนการชำระหนี้ได้ด้วยตัวเอง
  5. จ่ายบิลง่าย เพียงสแกน QR Code
  6. จ่ายค่างวดสินเชื่อได้ ผ่านแอพธนาคารออมสิน
  7. เช็คประวัติการเงินย้อนหลังได้ถึง 5 ปี
  8. รูปแบบการใช้งานทันสมัย ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของคุณ
  9. บริการอื่นๆ เช่น ซื้อสลากดิจิตอลออมสิน ลงทุนซื้อประกัน เป็นต้น

เราจะเห็นได้ว่า แอพธนาคารออมสิน มีบริการที่ครอบคลุมทุกความต้องการทางการเงินของคูณ แถมยังมีหน้าต่างการใช้งานที่เข้าใจง่าย ใช้ได้สะดวก เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัยอีกด้วย

โหลดแอพธนาคารออมสิน แอพธนาคารออมสินสมัครยังไง

สำหรับวิธีสมัครแอพออมสินนั้น สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงเข้าไปโหลดแอพธนาคารออมสิน MyMo by GBS ที่ App Store Google Play หรือ AppGallery ได้ฟรี จากนั้นทำการสมัครแอพออมสินผ่านทางตัวแอพเลยหรือจะเข้าไปที่สาขาของธนาคารออมสินก็ได้ โดยต้องใช้หลักฐานประกอบการสมัคร คือ สมุดบัญชีธนาคารออมสิน บัตรประจำตัวประชาชน และ เบอร์โทรศัพท์ เท่านี้ก็สามารถสมัครได้ง่ายๆแล้ว

แอพธนาคารออมสินเป็นแอปพลิเคชั่น ที่เหมาะกับทุกคน ใช้งานง่าย ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับการทำธุรกรรมทางการเงินได้เป็นอย่างดี หากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติม เช่น แอพธนาคารออมสินเข้าไม่ได้ แอพออมสินโอนเงินไม่ได้ แอพออมสินสมัครยังไง วิธีตรวจเงินในบัญชีออมสิน สามารถสอบถามเข้าไปที่ธนาคารออมสินผ่าน Call Center ที่เบอร์ 1143 ได้เลย

แอพธนาคารออมสิน คืออะไร? ทำอะไรได้บ้าง?

แอปออมสิน หรือเรียกอีกชื่อคือ แอพ Mymo เป็นแอพธุรรรมการเงินที่สามารถถอน โอน สมัครสินเชื่อ และลงทุนผ่านกองทุนหรือหุ้นต่างๆ ได้

คุณสมบัติของผู้ใช้บริการแอปออมสินมีอะไรบ้าง?

เงื่อนไขการใช้บริการแอพธนาคารออมสินนั้นไม่ยุ่งยาก เพียงมีอายุ 15 ปีขึ้นไป และมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารออมสิน 1 บัญชี ( หลังจากนั้นสามารถสมัครบัญชีออนไลน์ผ่านแอปออมสินได้เลย )

ทำไมแอพธนาคารออมสินโหลดไม่ได้?

ในกรณีที่เข้าใช้งานหรือดาวน์โหลดแอปออมสินไม่ได้ อาจจะเป็นเพราะท่านไม่ได้อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดของแอพธนาคารออมสิน หรืออาจจะเป็นเพราะสัญญาณอินเทอร์เน็ตของท่านทำให้โหลดแอปออมสินไม่ได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

กู้เงินกรุงไทย

กู้เงินกรุงไทย รับเงินทันใจโอนไวเข้าบัญชี

รายได้ของผู้กู้

30000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 20-25 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

12 เดือน

บัตรเครดิต ktc

บัตรเครดิต ktc สมัครง่ายได้วงเงินสูง

รายได้ของผู้กู้

15000 บาท

อัตราต่อปี

ร้อยละ 15-18 ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลาเงินกู้

10 เดือน

Read previous post:
บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน 2565 ตอบโจทย์ชีวิตในแบบที่คุณต้องการ ถ้าหากว่าเราสามารถวางแผนการใช้เงินได้เป็นอย่างดี ชีวิตของเราก็จะมีความสุข ปราศจากปัญหาหนี้สินที่รบกวนใจ ซึ่งการบริหารจัดการเงินสดก็ถือว่ามีความสำคัญไม่น้อย เพราะถ้าเราสามารถบริหารกระแสเงินสดได้ดี เราก็จะมีเงินใช้ได้อย่างไม่ขาดมือเลยทีเดียว แต่การที่จะจัดการบริหารการใช้เงินให้ได้เป็นอย่างดีนั้น ก็จำเป็นที่จะต้องอาศัย “บัตรเครดิตออมสิน” เป็นตัวช่วยที่สำคัญ และถึงแม้ว่าทางธนาคารออมสินจะโดดเด่นในเรื่องของสินเชื่อตามนโยบายของรัฐบาล โดยที่หลาย […]

Close